DỊCH VỤ GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP

Đăng bởi: i-web, ngày 24/02/2020 - Lượt xem: 540

LỢI ÍCH CỦA MAPS DOANH NGHIỆP MANG LẠI ?

Doanh nghiệp muốn tăng được độ cạnh tranh cao trên công cụ tìm kiếm của Google thì một điều quan trọng là doanh nghiệp phải quảng bá thương hiệu tốt. Hơn thế nữa một công cụ cực kỳ hữu ích của Google đem đến cho doanh nghiệp nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người dùng là Google My Business hay còn gọi là Google Doanh Nghiệp.

- Khi đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps là bạn đang đồng thời thực hiện tối ưu kết quả tìm kiếm doanh nghiệp theo địa phương, nghĩa là bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng gần doanh nghiệp.
- Khi Google xác nhận địa chỉ doanh nghiệp của bạn thì đồng nghĩa tại địa chỉ đó sẽ có tên công ty hiển thị khi người dùng tìm kiếm trên Google Maps.
- Theo dõi được phản hồi/đánh giá của khách hàng hoặc câu hỏi do người dùng đặt ra một cách tốt hơn.
- Báo cáo hình ảnh và nội dung bình luận không phù hợp một cách chủ động hơn là chờ người dùng khác hỗ trợ.
- Từ những yếu tố trên việc quảng bá doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hóa hơn. Khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp cũng như dễ dàng liên hệ mà không cần truy cập vào website thông qua số điện thoại kèm theo bản đồ.

CÁCH KHỞI TẠO MAPS DOANH NGHIỆP

Để sử dụng Google Maps doanh nghiệp trong việc marketing online, đầu tiên bạn cần phải khởi tạo maps cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Maps.

Truy cập vào webite của Google Maps theo địa chỉ https://www.google.com/maps.

Bước 2: Nhập địa chỉ vào khung tìm kiếm của Google Maps.

Nhập đầy đủ địa chỉ từ số nhà, tên đường, phường (xã), quận (huyện), thành phố (tỉnh)… Và phải nhập chính xác với địa chỉ của doanh nghiệp vì Google sẽ xác nhận lại địa chỉ của doanh nghiệp cần đăng ký.

Lưu ý: Trong trường hợp Google không tìm kiếm ra địa điểm, bạn có thể sử dụng chức năng định vị vị trí hiện tại của bạn nếu bạn đang ở tại địa điểm của doanh nghiệp.

Bước 3: Add your Business.

Sau khi bạn nhấp chọn tìm kiếm địa điểm sẽ hiển thị trên Maps và lúc này bạn nhấp chọn add your business để thêm thông tin doanh nghiệp vào địa điểm.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google để quản lý Google Doanh Nghiệp.

Sau khi click chọn add your business Google sẽ chuyển hướng bạn đăng nhập vào Gmail của mình nếu bạn chưa đăng nhập trước đó.

Bước 5: Nhập chính xác thông tin doanh nghiệp.

Sau đăng nhập xong Google sẽ đưa ra những trường thông tin về doanh nghiệp và bạn cần điền đầy đủ chính xác nhất vào những trường này. Thông tin bạn cần điền bao gồm tên doanh nghiệp, danh mục, vị trí có thể ghé qua, trụ sở doanh nghiệp ở đâu, thông tin liên hệ… Bạn làm theo đúng những gợi ý hướng dẫn mà Google đưa ra. Lưu ý: bạn không được dùng sai tên giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc có ý định nhét từ khóa vào tên khai báo. Nếu vi phạm Google sẽ khóa địa điểm của bạn.

quản trị google maps

Quản lý Google Maps Doanh Nghiệp

DỊCH VỤ GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP TẠI I-WEB

I-WEB cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho hình thức marketing online từ maps doanh nghiệp như: khởi tạo maps doanh nghiệp, SEO TOP Maps doanh nghiệp, Quản trị maps doanh nghiệp.

Đối với những maps doanh nghiệp đã xác nhận, để maps phát huy được hiệu quả không thể thiếu đến việc quản trị maps, cũng như website, maps cần được chăm sóc, update nội dung, tương tác với khách hàng. I-WEB cung cấp dịch vụ quản trị maps đối với những doanh nghiệp không có thời gian để chăm sóc maps, cũng như không biết cách viết nội dung, design hình ảnh, Seo Maps..., dịch vụ quản trị maps với kế hoạch quản trị được nhân viên tư vấn tại I-WEB tư vấn đến khách hàng dựa theo từng lĩnh vực ngành nghề, đối tượng khách hàng.

Hãy liên hệ với I-WEB theo thông tin sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ Maps cho doanh nghiệp của bạn !

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB

Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789
Hotline: 0903.874.279 ( Hỗ Trợ 24/7 )
Email: i-web@i-web.vn
Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo Google Adwords

04/11/2019 Đăng bởi: Admin

Bạn đã có một hoặc nhiều trang website, tuy nhiên không phải lúc nào website của bạn cũng mang lại hiệu quả, vì tùy từng lĩnh vực hoạt động, website của bạn cần có một chiến lược marketing phù hợp mới giúp website mang lại hiệu quả.