GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP

 22/10/2020   Administrator  4283

Google maps doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến vì tính tiện dụng và hỗ trợ mọi người trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời cũng mang lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu.

 

google maps doanh nghiệp

1. GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?

Google Doanh nghiệp của tôi ( hay còn gọi Google My Business )à một công cụ miễn phí và dễ sử dụng do Google cung cấp, công cụ này có thể giúp các doanh nghiệp và tổ chức quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ trên Google (bao gồm cả Google Tìm kiếm và Maps). Để giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và để kể câu chuyện của bạn, bạn có thể xác minh doanh nghiệp và chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp của mình. 

Hay để hiểu một cách đơn giản hơn là việc giúp đưa vị trí của cửa hàng, doanh nghiệp bạn xuất hiện trên google maps, mà trên đó bạn có thể quản lý được các thông tin về doanh nghiệp, hay có thể cập nhật hình ảnh, bài đăng trong trang quản lý riêng, Google maps doanh nghiệp khác so với địa chỉ riêng lẻ cũng trên maps nhưng chưa được xác minh và quản lý.

lợi ích google maps doanh nghiệp

2. LỢI ÍCH CỦA GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP

Google doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích đối với cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, I-WEB xin được chia sẻ một số lợi ích như sau:

2.1 Chủ động trong việc quản lý thông tin

Bạn có thể chủ động quản lý thông tin mà người dùng Google nhìn thấy khi họ tìm doanh nghiệp của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp trên Google Maps. Khi đó mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Maps và Google Tìm kiếm, họ có thể nhìn thấy những thông tin như giờ làm việc, trang web và địa chỉ của bạn.

2.2 Tương tác với khách hàng

Bạn có thể đọc và trả lời bài đánh giá của khách hàng, cũng như đăng ảnh về các sản phẩm/dịch vụ của bạn. So với những doanh nghiệp không thêm ảnh, những doanh nghiệp thêm ảnh vào Hồ sơ doanh nghiệp nhận được số yêu cầu xem đường đi trên Google Maps nhiều hơn 42% và số lượt nhấp dẫn đến trang web nhiều hơn 35%.

2.3 Hiểu và mở rộng sự hiện diện của bạn

Tìm thông tin chi tiết để tìm hiểu cách khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn và địa điểm của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin như số người đã gọi đến doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ số điện thoại hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa phương trong Google Tìm kiếm và Maps. 

Để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn có thể tạo Chiến dịch thông minh và theo dõi hiệu quả hoạt động của chiến dịch này.

dịch vụ google doanh nghiệp

3. DỊCH VỤ GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP TẠI I-WEB

I-WEB cung cấp dịch vụ Google maps doanh nghiệp hay thường được gọi với tên " Marketing 0 đồng ", với đầy đủ các hình thức dùng cho việc phát triển qua kênh maps doanh nghiệp như sau:

3.1 Xác minh maps

Thông thường bạn sẽ gửi yêu cầu cung cấp mã xác minh cho Google maps doanh nghiệp của bạn, những tỉ lệ gửi thư thường rất thấp, và đại đa số không nhận được. Dịch vụ xác minh maps do I-WEB cung cấp giúp bạn có thể xác minh maps một cách nhanh chóng, giúp cho việc quản lý Google maps doanh nghiệp của bạn được dễ dàng hơn, tránh bị những ảnh hưởng xấu từ đối thủ.

3.2 Lấy maps TOP có sẵn

Đối với những maps đã có top nhưng chưa được xác minh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những maps này để phát huy hiệu quả ngay, vì những maps đã có vị trí thứ hạng nhất định, thông thường sẽ lựa chọn những maps có vị trí top 1,2,3.

3.3 Khởi tạo maps mới

Nếu địa chỉ cửa hàng, doanh nghiệp của bạn khó khởi tạo maps mới vì nhiều lý do khác nhau, hãy liên hệ với I-WEB để đăng ký sử dụng dịch vụ khởi tạo maps của chúng tôi, khởi tạo maps mới sẽ theo 2 hình thức được sử dụng phổ biến là phủ từ khoá maps, và phủ vị trí maps.

3.4 Xác minh maps bên phải

Maps bên phải thường nổi bật hơn trong việc tìm kiếm thông tin của khách hàng, không những vậy mà còn giúp khách hàng thấy được nhiều thông tin hơn ngay từ bên ngoài.

3.5 Quảng cáo maps

Bạn cũng có thể quảng cáo để phát triển maps doanh nghiệp một cách nhanh chóng hơn và với chi phí cực kỳ cạnh tranh đó là quảng cáo maps, đây cũng gần tương tự như hình thức quảng cáo Google ADS, tuy nhiên vị trí hiển thị sẽ là trong google maps.

google maps

4. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để phát triển Google maps doanh nghiệp cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB

Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy gửi thông tin của quý khách đến I-WEB để đăng ký tư vấn về các dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB, nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.