Tranfer tên miền về I-WEB

 18/06/2019   Administrator  3682

Transfer tên miền là quá trình chuyển một tên miền từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác. Khi transfer, bạn chỉ phải trả phí cho nhà cung cấp mới và được cộng thêm 1 năm thời gian sử dụng tên miền, tương đương như gia hạn.

1. TRANFER TÊN MIỀN QUỐC TẾ VỀ I-WEB

Chuyển domain từ nơi khác về I-WEB tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn thêm 1 năm và các năm tiếp theo tại I-WEB với bản giá domain hiện tại ở I-WEB

Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về I-WEB

  • Bạn kiểm tra domain không bị lock (domain trạng thái active), thông tin email phải là địa chỉ email của bạn mới check được.
  • Bạn đề nghị nhà cung cấp domain trước đó cung cấp số Authorization Key Chuyển tên miền về I-WEB không tốn phí (free), bạn chỉ cần đóng tiền gia hạn thêm 1 năm để gia hạn, tên miền của bạn I-WEB tự động gia hạn thêm 1 năm.
  • Sau khi hòan tất thanh toán chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của bạn, khi đó bạn xác nhận đồng ý chuyển domain về I-WEB quản lý, thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

2. TRANFER TÊN MIỀN VIỆT NAM VỀ I-WEB

Bạn điền thông tin vào mẫu chuyển đổi nhà đăng ký (mẫu transfer) (2 bản). Kèm theo mẫu thay đổi thông tin (1 bản) có xác nhận chủ thể.

Bạn mang mẫu transfer (2 bản) sang nhà đăng ký cũ lấy dấu xác nhận đồng thuận. Bạn gửi bản khai hợp lệ này qua I-WEB làm thủ tục chuyển đổi (nếu là cá nhân cần có thêm bản photo CMND)

  • Phí chuyển tên miền về I-WEB: Hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hòan tất thủ tục chúng tôi sẽ chuyển đổi tên miền về I-WEB và cung cấp account cho bạn quản lý.
  • Trường hợp bạn sử dụng DNS tại I-WEB , bạn sẽ được cung cấp cpanel quản lý.
  • Được cung cấp Password & Controlpanel quản lý Domain chuyên nghiệp như Domain quốc tế.
  • Hỗ trợ đầy đủ các chức năng thay đổi các record như 1 domain quốc tế hoàn toàn miễn phí thông qua Control panel.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy gửi thông tin của quý khách đến I-WEB để đăng ký tư vấn về các dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB, nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.