Thiết kế website giáo dục

Lượt xem: 3956 - Ngày đăng: 22/07/2019

Thiết kế website giáo dục - đào tạo không chỉ đơn giản là nơi các trường học, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp nhận những thông tin, thông báo  cần thiết về trường học mình đang theo học... Vì vậy việc thiết kế website trường học, giáo dục không chỉ phải đảm bảo những yêu cầu chung của một website giáo dục - trường học, mà còn đòi hỏi đến tính cập nhật thông tin cao.

thiết kế web giáo dục đào tạo

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

Việc thiết kế website giáo dục, đào tạo mang đến những lợi ích cho trường học, các trung tâm đào tạo như:

1. Quảng bá hình ảnh của trường học, trung tâm

Thiết kế web trường học giúp cho việc quảng bá hình ảnh của trường, trung tâm được dễ dàng, vì với mức độ phủ sóng của website, và sự phát triển của internet hiện nay, bất cứ ai cũng có thể truy cập vào website của bạn để xem thông tin.

2. Hỗ trợ cho giáo viên, cán bộ công nhân viên trong trường, trung tâm

Các thông tin như thời khoá biểu, bảng điểm, thông báo nội bộ của trường được cập nhật trực tiếp trên website sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho các giáo viên, cán bộ công nhân viên trong trường so với những thao tác truyền thống như trước đây.

3. Hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, phụ huynh

Hầu như đối với học sinh, sinh viên, phụ huynh hiện nay thì việc sở hữu điện thoại hay máy tính là điều rất phổ biến, vì vậy việc thiết kế website giáo dục, đào tạo sẽ giúp cho việc tiếp nhận các thông tin này một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện, học sinh, sinh viên, phụ huynh không cần phải lên trực tiếp trường để xem các bảng thông báo, mà chỉ cần một vài thao tác trên website đã có thể nắm bắt được thông tin như thông báo của nhà trường, bảng điểm, thời khoá biểu…

4. Tăng sự uy tín của trường, trung tâm

Thiết kế website trường học, giáo dục là việc làm giúp tăng sự uy tín của nhà trường, trung tâm đào tạo, điều này sẽ giúp cho các phụ huynh, học sinh, sinh viên tin tưởng nhà trường và trung tâm hơn, từ đó giúp cho nhà trường và trung tâm chiếm được lợi thế trong khâu tuyển đầu vào.

lưu ý khi thiết kế web trường học

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO

Thiết kế website giáo dục - đào tạo không giống như việc thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu công ty, hay dịch vụ thông thường, web trường học, đào tạo thiên về website tin tức và nội bộ, vì vậy để thiết kế website phù hợp và mang lại hiệu quả bạn nên lưu ý đến một số phần như sau:

1. Về giao diện thiết kế website giáo dục - đào tạo

Giao diện thiết kế website giáo dục – đào tạo cần thiết kế với bố cục rõ ràng, thể hiện rõ các phần trọng tâm, thuận tiện nhất cho việc phụ huynh, học sinh, sinh viên truy cập.
Website giáo dục – đào tạo thường thiết kế theo 2 hướng chính là website truyền tải thông tin và website để học viên đăng ký học, vì vậy ứng với mỗi loại website sẽ có phong cách thiết kế giao diện khác nhau.
Khi thiết kế website giáo dục – đào tạo cũng cần tuân thủ các nguyên tắc thiết kế như màu sắc sử dụng, bố cục website, cách bày trí hình ảnh, nội dung, các sử dụng các icon…

2. Về chức năng thiết kế website giáo dục - đào tạo

 • Giới thiệu về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, giảng viên nhà trường...
 • Thông báo, cập nhật thông tin của nhà trường dành cho giáo viên, học sinh, phụ huynh
 • Hệ thống quản lý file tài liệu dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên
 • Hệ thống quản lý điểm thi, thời khóa biểu dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên
 • Hệ thống quản lý nội bộ dành cho cán bộ công nhân viên chức trong trường, tổ chức giáo dục
 • Hệ thống quản lý, thông báo điểm thi đến học sinh, sinh viên, phụ huynh 
 • Diễn đàn trao đổi thông tin dành cho giáo viên, học sinh
 • Hệ thống đề thi, câu hỏi thi, thi thử online
 • Hệ thống quản lý đăng ký các lớp học, khóa học online
 • Hệ thống quản lý học phí nhà trường, quản lý nộp phí online...

thiết kế web trường học

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO TẠI I-WEB

Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc thiết kế website giáo dục - đào tạo ngày một tăng cao, không chỉ đối với các đơn vị giáo dục nhà nước mà cả đối với những tổ chức giáo dục đào tạo tư nhân, I-WEB cung cấp các gói thiết kế website dành cho giáo dục - trường học đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất.

1. Những lợi thế khi thiết kế website giáo dục - trường học tại I-WEB ?

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trường học - giáo dục, sẽ tư vấn cho quý nhà trường, tổ chức về các hướng xây dựng website tối ưu nhất
 • Đội ngủ design với tay nghề cao có thể xây dựng lên một giao diện website trường học bắt mắt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ quý khách
 • Đội ngũ lập trình với kinh nghiệm lâu năm giúp các chức năng website theo yêu cầu của quý khách dễ thao tác, sử dụng, và tuyệt đối chính xác
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn luôn luôn đồng hành cùng quý nhà trường và tổ chức giáo dục giúp quý khách an tâm trong quá trình sử dụng website.

2. Những dự án website trường học I-WEB đã thực hiện ?

 • Trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký: http://truongvinhky.edu.vn/ : website với các chức năng cơ bản, quản lý file tài liệu, quản lý điểm thi, kết quả thi, điểm học kỳ, năm học, thời khóa biểu học kỳ, năm học của từng học sinh, lớp học, khối học, quản lý hệ thống nội bộ giáo viên và ban lãnh đạo nhà trường
 • Trường thẩm mỹ Cali: https://cali.edu.vn/ : website đào tạo nghề thẩm mỹ, với sự nổi bật là việc dễ dàng đăng ký các khóa học online.

3. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website giáo dục – đào tạo, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web trường học

4. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website giáo dục – đào tạo của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

5. Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website giáo dục – đào tạo theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

6. Chi phí thiết kế website tại I-WEB

Chi phí thiết kế website hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

đơn vị thiết kế web trường học uy tín

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website giáo dục – đào tạo uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau khi thiết kế.
Thiết kế website bán hàng
Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB đảm bảo về giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web chuẩn SEO và bảo hành bảo trì vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí.
Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu đồng thời còn giúp tăng sự uy tín của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn...
Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bắt mắt giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, cấu trúc chuẩn SEO giúp phát triển website, ngoài ra i-web.vn còn tư vấn các giải pháp giúp marketing website bất động sản hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất tại I-WEB không chỉ giúp cho quý khách sở hữu một trang website theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, mà còn thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của quý khách, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại I-WEB quý khách còn nhận được...
Thiết Kế Website Cơ Khí
Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau
Thiết kế website nhà hàng
Vì vậy việc thiết kế website nhà hàng đang rất phổ biến hiện nay, web nhà hàng không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng mà còn giúp tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng, tăng doanh thu nhà hàng..., nên nếu bạn đang có nhu cầu về tìm đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với i-web.vn
Thiết kế website khách sạn
Một đơn vị thết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ cần phải thiết kế website khách sạn với giao diện đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chuẩn seo, chuẩn về chức năng mà cần phải am hiểu về lĩnh vực khách sạn, từ đó đưa ra những giải pháp marketing giúp khách sạn mang lại hiệu quả kinh doanh.
Thiết Kế Website Cafe
Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế website cafe, I-WEB đã thiết kế đầy đủ các loại website về cafe như website dành cho quán cafe, website bán sản phẩm cafe, website cho doanh nghiệp sản xuất cafe, website thương hiệu cafe...
Thiết kế Website Spa - Thẩm Mỹ
Thiết kế website Spa tại I-WEB với giao diện khẳng định thương hiệu cho Spa của bạn, đồng thời đội ngũ design tại I-WEB sẽ tư vấn cho bạn giao diện đẹp, bắt mắt, sang trọng tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ mà spa của bạn cung cấp, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn.