Công ty thiết kế website uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Lượt xem: 1142 - Ngày đăng: 26/07/2020

Công ty thiết kế website uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo cho việc hỗ trợ tốt cho khách hàng về cả quá trình tư vấn trước khi tiến hành thiết kế và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành website một cách thuận tiện đối với các cửa hàng, doanh nghiệp tại Tp.HCM.

công ty thiết kế website uy tín tại hcm

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI TP.HCM? 

Việc hợp tác với công ty thiết kế website uy tín tại Tp.HCM rất quan trọng, đặc biệt là đối với các cửa hàng, doanh nghiệp đang hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và các cửa hàng, doanh nghiệp ở khu vực khác lân cận HCM, hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

1. Tư vấn trực tiếp về chi tiết kế hoạch thiết kế website

Trước khi tiến hành thiết kế website, việc trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn website rất quan trọng, vì để công ty thiết kế website nắm được nhu cầu của bạn và tư vấn cho bạn giải pháp thiết kế web phù hợp nhất cho nhu cầu đó, ngoài ra việc gặp trực tiếp sẽ giúp bạn nắm rõ về quy trình làm việc, các bước chuẩn bị cũng như chính sách công ty, bảng giá chi tiết… gặp gỡ và trao đổi trực tiếp luôn tốt hơn so với chỉ làm việc online, vì vậy nếu bạn là cửa hàng hay doanh nghiệp tại HCM hãy liên hệ với công ty thiết kế website uy tín tại HCM để thuận tiện trong việc thiết kế website.

2. Hợp đồng thiết kế website rõ ràng, minh bạch

Công ty thiết kế website uy tín sẽ luôn rõ ràng trong hợp đồng thiết kế website, từ thông tin pháp lý, nội dung chi tiết của hợp đồng cho đến quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… Hợp đồng rõ ràng, minh bạch sẽ giúp cho bạn dễ dàng làm việc và các nội dung đã thoả thuận có được một giá trí pháp lý rõ ràng, vì vậy khi quyết định tiến hành thiết kế website bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin và nội dung hợp đồng ký kết.

3. Hỗ trợ khách hàng trực tiếp tốt hơn trong quá trình sử dụng website

Tất nhiên rất nhiều người có suy nghĩ là website cũng là một công cụ online, nên việc hỗ trợ khách hàng sẽ tiến hành trên online một cách dễ dàng, tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với trường hợp bạn là người am hiểu về công nghệ, hay đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng website, hoặc đối với những sự có nhỏ, còn đối với những sự cố lớn của website, hay bạn không rành về công nghệ thông tin, sẽ rất khó để xử lý một cách tốt qua trao đổi online được, vì vậy việc hợp tác với công ty thiết kế website uy tín tại TpHCM rất quan trọng trong việc hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng website.

4. Dễ dàng có hướng xử lý khi xảy ra sự cố trong quá trình làm việc

Những sự cố ở đây có thể là trong quá trình thiết kế website công ty thiết kế website làm không đúng yêu cầu của bạn, công ty thiết kế web không làm theo hợp đồng ký kết hay trong quá trình vận hành website gặp trục trặc như lỗi, hay bạn muốn thay đổi web so với ban đầu… những trường hợp như vậy rất hay xảy ra trong quá trình làm việc, vì vậy bạn nên hợp tác với công ty thiết kế web uy tín tại HCM nếu bạn là cửa hàng, doanh nghiệp đang hoạt động tại HCM.

thiết kế website uy tín tại hcm

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI I-WEB

I-WEB là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và là công ty thiết kế website có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh nên sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về thiết kế website cho các cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động trong thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị thiết kế website, vậy thiết kế website tại I-WEB có gì đặc biệt và nổi bật hơn so với các đơn vị còn lại để bạn tin tưởng và quyết định hợp tác, hãy xem những ưu điểm của I-WEB sau đây nhé !

 • Tư vấn miễn phí về kế hoạch thiết kế website chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí tận nơi, tư vấn tận tâm, tận tình.
 • Quy trình làm việc khép kín, đảm bảo chất lượng website được tốt nhất.
 • Website được thiết kế mới hoàn toàn, không copy, up source code.
 • Giao diện thiết kế thể hiện thương hiệu, đúng với lĩnh vực ngành nghề khách hàng.
 • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.
 • Website được thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Cấu trúc tối ưu, chuẩn SEO dễ dàng phát triển trong quá trình vận hành.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hoàn thành thiết kế.
 • Hỗ trợ miễn phí 24/7 trong quá trình sử dụng website.
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website.

2. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Quy trình thiết kế website tại I-WEB đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website đúng theo nhu cầu của bạn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho website, quy trình thiết kế web cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm...Sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3. Bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng tại I-WEB

Website được thiết kế bởi I-WEB luôn được cam kết bảo hành bảo trình vĩnh viễn website, I-WEB cũng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7 trong suốt quá trình sử dụng website, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chính sách hậu mãi tại I-WEB khi quyết định hợp tác với I-WEB để thiết kế website cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

4. Một số dự án thiết kế website do I-WEB thực hiện

I-WEB thiết kế website cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề với mục đích sử dụng website hợp pháp, dưới đây là một số dự án thiết kế website được thực hiện bởi I-WEB:

Link 1: Website TMĐT Để Nhớ
Link 2: Phòng khám đa khoa STD Check
Link 3: Trường Tiểu Học, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký
Link 4: Giầy thể thao BELE
Link 5: Trung tâm trang trí xe hơi Cường Dung

5. Thông tin liên hệ với I-WEB

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một công ty thiết kế website uy tín tại Tp.HCM hãy liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB

Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ĐÀ LẠT
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Lạt được cung cấp bởi I-WEB đảm bảo mang đến bạn một trang website theo thương hiệu riêng, đúng với nhu cầu sử dụng, bảo hành bảo trì vĩnh viễn và với chi phí thiết kế cạnh tranh trên thị trường.
Những lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với những cửa hàng, doanh nghiệp vì những ưu điểm của hình thức này mang lại, vậy khi thiết kế web theo yêu cầu cần lưu ý những gì? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !
Có nên thuê web hay không?
Có nên thuê web hay không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều những chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp khi đang phân vân giữa việc thuê website và việc thiết kế website dành riêng cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình, hãy cùng I-WEB đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!
Nên tự quản trị website, thuê nhân viên về làm hay dùng dịch vụ quản trị web?
Hiện nay có 3 hình thức quản trị website thường được áp dụng đó là tự quản trị web, thuê nhân viên về làm quản trị và sử dụng dịch vụ quản trị website, vậy giữa 3 hình thức này nên lựa chọn hình thức nào? Hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Những cách quảng bá website hiệu quả
Sau khi thiết kế website xong, rất nhiều chủ sở hữu website đều đặt ra câu hỏi làm sao để trang website được nhiều người biết đến? hay làm sao để website có thể tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, để từ đó phát huy được hiệu quả website? Hãy cùng I-WEB tìm hiểu về những cách quảng bá website qua bài viết sau.
Chọn màu sắc website theo phong thuỷ
Ngoài về bố cục giao diện, cấu trúc website ra thì chọn màu sắc website theo phong thuỷ cũng được rất nhiều người quan tâm khi thiết kế website, vậy chọn màu sắc để thiết kế giao diện website như nào cho hợp phong thuỷ? Hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua bài viết sau đấy nhé!
Thiết kế website bán hàng – Giải pháp tối ưu trong mùa dịch Covid
Thiết kế website bán hàng là một giải pháp tối ưu giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn và thuận tiện hơn trong mùa dịch covid-19, hãy cùng I-WEB tìm hiểu về website bán hàng và những lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng qua bài viết sau nhé.
Có nên thiết kế website khi dịch covid-19 trở lại?
Có nên thiết kế website khi dịch covid trở lại? Đây là câu hỏi được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang có dự định thiết kế website nhưng vừa qua dịch covid đã tái xuất hiện ở Đà Nẵng, và có nguy cơ lây lan ra diện rộng khi số người nghi nghiễm là F1, F2 rất nhiều, hãy cũng I-WEB tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đấy nhé !
Có nên thiết kế website bán hàng không?
Có nên thiết kế bán hàng không? là câu hỏi thường được đặt ra bởi rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hay thậm chí là cá nhân kinh doanh, hãy cùng I-WEB tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để trả lời cho câu hỏi trên nhé !
THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI LÀ GÌ?
Thiết kế website trọn gói đang rất được quan tâm bởi rất nhiều người, kể cả từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, vì với tâm lý để tránh rủi ro phát sinh trong quá trình làm việc, vậy thiết kế website trọn gói là gì? hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.