GIA HẠN TÊN MIỀN

 18/06/2019   Administrator  2037

Mỗi tên miền khi đăng ký đều có thời gian sử dụng, thông thường tên miền sẽ được đăng ký 1 năm, 2 năm... vì vậy để tránh tình trạng tên miền bị treo do chưa gia hạn, bạn nên gia hạn tên miền trước thời điểm hết hạn từ trước 1 tuần trước khi hết hạn sẽ giúp bạn hạn chế được các tình trạng treo tên miền làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Để gia hạn tên miền tại I-WEB có các hình thức như sau:

1. Đối với tên miền đăng ký và quản lý tại I-WEB

- Trước thời điểm hết hạn 1 tháng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và gửi email thông báo đến quý khách hàng về việc tên miền sắp hết hạn.

- Hình thức gia hạn thông qua chuyển khoản: quý khách có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng trực tiếp về số tài khoản I-WEB, khi chuyển khoản quý khách lưu ý phải ghi đầy đủ nội dung để việc xác nhận gia hạn tên miền được nhanh chóng. 

- Hình thức thu phí tận nơi: nhân viên gia hạn I-WEB sẽ đến tận nơi thu phí gia hạn tên miền, lưu ý: nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ có giấy giới thiệu của công ty, hợp đồng gia hạn, phiếu thu gia hạn

- Hình thức gia hạn tại văn phòng I-WEB: quý khách có thể đến trực tiếp Công ty TNHH TM DV I-WEB để gia hạn tên miền tại phòng kế toán công ty.

2. Đối với tên miền đăng ký không phải I-WEB

- Để thực hiện gia hạn tên miền tại I-WEB trươc tiên bạn phải tranfer tên miền về I-WEB

 => Xem thêm: hướng dẫn tranfer tên miền về I-WEB

- Sau khi tranfer tên miền xong, quý khách có thể lựa chọn các hình thức gia hạn như mục 1.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. Vui lòng không copy dưới mọi hình thức.