THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Lượt xem: 1285 - Ngày đăng: 16/07/2020

Thiết kế website trọn gói đang rất được quan tâm bởi rất nhiều người, kể cả từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, vì với tâm lý để tránh rủi ro phát sinh trong quá trình làm việc, vậy thiết kế website trọn gói là gì? hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

1. Các loại chi phí trong thiết kế website

Chi phí thiết kế website nói chung sẽ gồm 3 phần như sau:

1.1 Chi phí tên miền

Đây là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, dùng để đăng ký tên miền theo nhu cầu của bạn, tên miền hiện nay gồm 2 loại là tên miền Việt Nam và tên miền Quốc Tế, chi phí cụ thể sẽ theo từng đuôi tên miền bạn lựa chọn.
Bạn có thể tham khảo bảng giá về tên miền qua link sau: 

1.2 Chi phí hosting

Đây là chi phí bạn bỏ ra để thuê nơi lưu trữ dữ liệu của website, hostmail, chi phí sẽ dựa theo từng loại hosting bạn lựa chọn như dung lượng, băng thông, cấu hình…
Chi phí thuê hosting bạn sẽ phải duy trì hằng năm, theo chính sách của từng đơn vị cung cấp hosting.

1.3 Chi phí thiết kế

Chi phí thiết kế website là chi phí bạn chi trả cho việc design, code đối với trang website dựa theo yêu cầu của bạn, chi phí thiết kế sẽ thay đổi dựa theo từng hình thức thiết kế website mà bạn lựa chọn. Chi phí thiết kế thông thường bạn sẽ chỉ chi trả 1 lần duy nhất, không phải duy trì hằng năm.

2. Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói về cơ bản là bao gồm đầy đủ cả 3 phần tên miền, host, phần thiết kế web, giá trị theo từng gói sẽ do đơn vị thiết kế web quy định dựa theo phân loại từng nhu cầu sử dụng như gói doanh nghiệp, gói cá nhân, gói bán hàng…

2.1 Ưu điểm của thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói sẽ giúp bạn an tâm về mặt chi phí khi không phải lo ngại đến việc phát sinh trong quá trình làm việc khi các gói đều có thông tin đầy đủ gồm những phần nào.

2.2 Nhược điểm của thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói cũng có nhược điểm đó là bạn sẽ không chủ động trong việc lựa chọn thiết kế từng tính năng dựa theo đúng với nhu cầu của bạn, thậm chí có một số trường hợp gói thiết kế có những phần dư thừa mà bạn không sử dụng đến.

3. Có nên thiết kế website trọn gói hay không?

Thiết kế website trọn gói rất tốt trong trường hợp là thiết kế web chuyên nghiệp, bạn nên xác định rõ nhu cầu thiết kế website của bạn sau đó liên hệ với các công ty thiết kế website uy tín để được tư vấn chi tiết và báo giá toàn bộ website dựa theo nhu cầu đã xác định của bạn.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE
Chi phí thiết kế website là bao nhiêu ? hay giá thiết kế website ? chi phí thiết kế nên 1 trang website bao gồm những gì ? … Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì vậy I-WEB xin chia sẻ đến quý khách tổng hợp về chi phí thiết kế web qua bài viết dưới đây.
LƯU Ý VỀ TÊN MIỀN
Tên miền (Domain) là tên của một Website hoạt động trên Internet hay còn gọi là "địa chỉ Web" nhằm thay thế cho các địa chỉ IP của máy chủ giúp người dùng ghi nhớ dễ dàng hơn. Nói một cách đơn giản, nếu website là một ngôi nhà thì tên miền là địa chỉ của nó.
THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ĐÀ LẠT
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Lạt được cung cấp bởi I-WEB đảm bảo mang đến bạn một trang website theo thương hiệu riêng, đúng với nhu cầu sử dụng, bảo hành bảo trì vĩnh viễn và với chi phí thiết kế cạnh tranh trên thị trường.
Những lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với những cửa hàng, doanh nghiệp vì những ưu điểm của hình thức này mang lại, vậy khi thiết kế web theo yêu cầu cần lưu ý những gì? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !
Có nên thuê web hay không?
Có nên thuê web hay không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều những chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp khi đang phân vân giữa việc thuê website và việc thiết kế website dành riêng cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình, hãy cùng I-WEB đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!
Nên tự quản trị website, thuê nhân viên về làm hay dùng dịch vụ quản trị web?
Hiện nay có 3 hình thức quản trị website thường được áp dụng đó là tự quản trị web, thuê nhân viên về làm quản trị và sử dụng dịch vụ quản trị website, vậy giữa 3 hình thức này nên lựa chọn hình thức nào? Hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Những cách quảng bá website hiệu quả
Sau khi thiết kế website xong, rất nhiều chủ sở hữu website đều đặt ra câu hỏi làm sao để trang website được nhiều người biết đến? hay làm sao để website có thể tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, để từ đó phát huy được hiệu quả website? Hãy cùng I-WEB tìm hiểu về những cách quảng bá website qua bài viết sau.
Chọn màu sắc website theo phong thuỷ
Ngoài về bố cục giao diện, cấu trúc website ra thì chọn màu sắc website theo phong thuỷ cũng được rất nhiều người quan tâm khi thiết kế website, vậy chọn màu sắc để thiết kế giao diện website như nào cho hợp phong thuỷ? Hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua bài viết sau đấy nhé!
Thiết kế website bán hàng – Giải pháp tối ưu trong mùa dịch Covid
Thiết kế website bán hàng là một giải pháp tối ưu giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn và thuận tiện hơn trong mùa dịch covid-19, hãy cùng I-WEB tìm hiểu về website bán hàng và những lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng qua bài viết sau nhé.
Có nên thiết kế website khi dịch covid-19 trở lại?
Có nên thiết kế website khi dịch covid trở lại? Đây là câu hỏi được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang có dự định thiết kế website nhưng vừa qua dịch covid đã tái xuất hiện ở Đà Nẵng, và có nguy cơ lây lan ra diện rộng khi số người nghi nghiễm là F1, F2 rất nhiều, hãy cũng I-WEB tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đấy nhé !