Thiết kế website bán nông sản

 18/09/2020   Administrator  4138

Thiết kế website bán nông sản tại I-WEB giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng trong việc giới thiệu các sản phẩm nông sản đến với khách hàng, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả trên internet.

 

lợi ích từ việc thiết kế web bán nông sản

I. LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN

Website bán nông sản tại Việt Nam ít phổ biến hơn các sản phẩm của những lĩnh vực ngành nghề khác vì đa phần các doanh nghiệp đều đi theo hướng kinh doanh truyền thống, chưa chú trọng vào marketing online, tuy nhiên hiện nay với mức độ phát triển nhanh chóng của internet, việc thiết kế web bán nông sản sẽ là việc làm hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp, hãy cùng I-WEB tìm hiểu những lợi ích từ việc thiết kế web bán nông sản dưới đây.

1. Website bán nông sản giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp rất quan tâm, không chỉ riêng đối với doanh nghiệp về nông sản, thiết kế web nông sản giúp cho việc quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng thông qua việc thể hiện các thông tin thương hiệu doanh nghiệp ngay trên website.

2. Website nông sản giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Website bán sản phẩm nông sản cũng là nơi giúp hỗ trợ khách hàng và công việc một cách nhanh chóng, thay vì phải liên hệ từng khách hàng để gửi bảng giá, chính sách… thì với website khách hàng có thể nắm bắt thông tin ngay trên trang web.

Ngoài ra trên webiste nông sản còn được tích hợp các công cụ hỗ trợ như chat trực tuyến… sẽ giúp cho việc bạn tương tác với khách hàng được dễ dàng hơn.

3. Website bán nông sản giúp tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp

Hiện nay internet ngày càng phát triển, xu hướng tìm kiếm các thông tin sản phẩm, dịch vụ trên internet của mọi người ngày một tăng, vì vậy việc thiết kế web bán nông sản là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm những khách hàng mới đầy tiềm năng trên internet, giúp cho doanh nghiệp mở rộng được thị trường kinh doanh hơn.

4. Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu website bán nông sản sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng sự uy tín, chuyên nghiệp đối với những khách hàng và đối tác của doanh nghiệp, đồng thời giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

5. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thiết kế website bán nông sản giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí như phí thuê mặt bằng, chi phí nhân sự, chi phí marketing so với phương thức truyền thống.

Và còn rất nhiều những lợi ích khác khi thiết kế website nông sản mang lại, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

lưu ý khi thiết kế web nông sản

II. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN

Để thiết kế nên một trang website bán nông sản chuyên nghiệp, thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp, đúng với nhu cầu của bạn, cũng như mang lại hiệu quả website, khi thiết kế web bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

1. Xác định mục đích thiết kế web nông sản

Website nông sản được chia thành nhiều loại bao gồm website nhập khẩu nông sản, website xuất khẩu nông sảnwebsite bán nông sản trong nước, vì vậy để đảm bảo cho việc thiết kế website đúng với nhu cầu bạn cần xác định rõ ngay từ ban đầu là mục đích thiết kế web nông sản của bạn là gì? vì ứng với mục đích thiết kế khác nhau sẽ có hướng thiết kế về cả giao diện và chức năng khác nhau.

2. Lưu ý khi thiết kế giao diện website bán nông sản

Giao diện website nông sản thường được ưu tiên thiết kế kéo dài theo chiều dọc, còn chiều ngay tuỳ thuộc theo từng nhu cầu của doanh nghiệp, chiều ngay như 1000px, 1100px, 1200px ngay full. Vì với giao diện dọc sẽ giúp cho việc thể hiện thông tin doanh nghiệp, các sản phẩm, bài viết được đầy đủ, làm nổi bật được và giúp cho khách truy cập dễ dàng đọc thông tin trên website.

Tuỳ theo mục đích thiết kế website mà bạn có thể sắp xếp bố cục website khác nhau để làm nổi bật những thông tin chính bạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

Về màu sắc sử dụng bạn nên thiết kế dựa theo màu logo thương hiệu doanh nghiệp để đồng nhất việc quảng bá và nhận diện thương hiệu.

3. Lựa chọn chức năng thiết kế web bán nông sản

Chức năng thiết kế website nông sản được tích hợp dựa theo nhu cầu về website của doanh nghiệp như web giới thiệu, website bán hàng, website hỗ trợ công việc… bạn có thể tham khảo qua những module sau:

 • Module cơ bản: bao gồm trang chủ, giới thiệu, danh mục sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ, khuyến mãi, bản đồ, video, baner, slide, mạng xã hội …
 • Module nâng cao: giỏ hàng, bảo mật SSL, giao diện mobile.

4. Lưu ý về lựa chọn công ty thiết kế web bán nông sản uy tín để hợp tác

Bạn nên lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế website nông sản có uy tín và kinh nghiệp để đảm bảo cho việc đáp ứng được các yêu cầu thiết kế của bạn, cũng như có thể tư vấn giúp bạn thiết kế một trang website phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Công ty thiết kế web uy tín cũng đảm bảo về mặt chất lượng website, cũng như đầy đủ những chính sách về bảo hành, bảo trì website giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website nông sản.

Tham khảo thêm: những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website

5. Chuẩn bị thông tin để phục vụ cho việc thiết kế web bán nông sản

Trước khi bắt đầu vào việc thiết kế website, để tránh kéo dài thời gian cũng như ảnh hưởng đến quy trình làm việc, bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

 • Logo doanh nghiệp.
 • Các yêu cầu về website của doanh nghiệp.
 • Thông tin giới thiệu về doanh nghiệp.
 • Danh sách các sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp ( bao gồm hình ảnh, thông tin ).

thiết kế web nông sản tại i-web

III. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, I-WEB sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế website nông sản của doanh nghiệp bạn, hãy cũng tham khảo qua dịch vụ thiết kế web nông sản tại I-WEB sau đây:

1. Những ưu điểm của I-WEB trong việc thiết kế website bán nông sản

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web nông sản chuyên nghiệp.
Nhân viên tư vấn website trao đổi trực tiếp để xác định nhu cầu của khách hàng, từ đó lên kế hoạch chi tiết về việc thiết kế website nông sản.

 • Giao diện website được thiết kế theo thương hiệu của doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực ngành nghề nông sản.
 • Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google…
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo website hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt.
 • Chi phí thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế.
 • Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn website trong quá trình hoạt động.
 • Hỗ trợ tư vấnn 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
 • Bàn giao toàn bộ thông tin bản quyền website sau khi hoàn thành thiết kế.

2. Quy trình thiết kế web bán nông sản tại I-WEB

Quy trình thiết kế website bán nông sản tại I-WEB đảm bảo để xây dựng nên một trang website đạt chuẩn và hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng, quy trình thiết kế cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng - Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.
 • Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website - Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.
 • Bước 3: Tiến hành lập trình, hoàn thiện website - Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.
 • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website - Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.
 • Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website - Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3. Chính sách bảo hành, bảo trì website nông sản tại I-WEB

Khi thiết kế website bán nông sản tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng website sau khi thiết kế với chế độ bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn tại I-WEB, ngoài ra I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về website như hướng dẫn vận hành, xử lý sự cố…

4. Những dự án website đã thực hiện bởi I-WEB

Dưới đây là một số website bán nông sản được thiết kế bởi I-WEB.VN, bạn có thể tham khảo qua một số link sau:

chi phí thiết kế web nông sản

IV. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN

Chi phí thiết kế website bán nông sản bao gồm phí tên miền, phí hosting và phí thiết kế, chi tiết như sau:

1. Tên miền website

Phí tên miền là phí duy trì hằng năm, với chi phí cụ thể theo loại tên miền bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo qua: bảng giá tên miền tại I-WEB.

2. Hosting

Phí hosting cũng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, với phí cụ thể dựa theo gói dung lượng hosting bạn sử dụng, bạn có thể tham khảo qua: bảng giá hosting chất lượng cao.

3. Phí thiết kế website nông sản

Chi phí thiết kế web là chi phí bạn chỉ phải chi trả cho năm đầu tiên, và sẽ sử dụng vĩnh viễn không phải duy trì qua các năm, chi phí thiết kế web bán nông sản sẽ dựa theo các chức năng bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.

Bạn có thể tham khảo qua: bảng giá thiết kế website theo chức năng.

thiết kế web nông sản

V. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN TẠI I-WEB

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán nông sản cho doanh nghiệp, tổ chức…, hãy liên hệ với i-web.vn theo thông tin sau hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form dưới bài viết  để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2023 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.