Thiết kế website bán nông sản

Lượt xem: 913 - Ngày đăng: 18/09/2020

Thiết kế website bán nông sản tại I-WEB giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng trong việc giới thiệu các sản phẩm nông sản đến với khách hàng, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả trên internet.

lợi ích từ việc thiết kế web bán nông sản

LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN

Website bán nông sản tại Việt Nam ít phổ biến hơn các sản phẩm của những lĩnh vực ngành nghề khác vì đa phần các doanh nghiệp đều đi theo hướng kinh doanh truyền thống, chưa chú trọng vào marketing online, tuy nhiên hiện nay với mức độ phát triển nhanh chóng của internet, việc thiết kế web bán nông sản sẽ là việc làm hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp, hãy cùng I-WEB tìm hiểu những lợi ích từ việc thiết kế web bán nông sản dưới đây.

1. Website bán nông sản giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp rất quan tâm, không chỉ riêng đối với doanh nghiệp về nông sản, thiết kế web nông sản giúp cho việc quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng thông qua việc thể hiện các thông tin thương hiệu doanh nghiệp ngay trên website.

2. Website nông sản giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Website bán sản phẩm nông sản cũng là nơi giúp hỗ trợ khách hàng và công việc một cách nhanh chóng, thay vì phải liên hệ từng khách hàng để gửi bảng giá, chính sách… thì với website khách hàng có thể nắm bắt thông tin ngay trên trang web.

Ngoài ra trên webiste nông sản còn được tích hợp các công cụ hỗ trợ như chat trực tuyến… sẽ giúp cho việc bạn tương tác với khách hàng được dễ dàng hơn.

3. Website bán nông sản giúp tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp

Hiện nay internet ngày càng phát triển, xu hướng tìm kiếm các thông tin sản phẩm, dịch vụ trên internet của mọi người ngày một tăng, vì vậy việc thiết kế web bán nông sản là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm những khách hàng mới đầy tiềm năng trên internet, giúp cho doanh nghiệp mở rộng được thị trường kinh doanh hơn.

4. Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu website bán nông sản sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng sự uy tín, chuyên nghiệp đối với những khách hàng và đối tác của doanh nghiệp, đồng thời giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

5. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thiết kế website bán nông sản giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí như phí thuê mặt bằng, chi phí nhân sự, chi phí marketing so với phương thức truyền thống.

Và còn rất nhiều những lợi ích khác khi thiết kế website nông sản mang lại, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

lưu ý khi thiết kế web nông sản

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN

Để thiết kế nên một trang website bán nông sản chuyên nghiệp, thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp, đúng với nhu cầu của bạn, cũng như mang lại hiệu quả website, khi thiết kế web bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

1. Xác định mục đích thiết kế web nông sản

Website nông sản được chia thành nhiều loại bao gồm website nhập khẩu nông sản, website xuất khẩu nông sảnwebsite bán nông sản trong nước, vì vậy để đảm bảo cho việc thiết kế website đúng với nhu cầu bạn cần xác định rõ ngay từ ban đầu là mục đích thiết kế web nông sản của bạn là gì? vì ứng với mục đích thiết kế khác nhau sẽ có hướng thiết kế về cả giao diện và chức năng khác nhau.

2. Lưu ý khi thiết kế giao diện website bán nông sản

Giao diện website nông sản thường được ưu tiên thiết kế kéo dài theo chiều dọc, còn chiều ngay tuỳ thuộc theo từng nhu cầu của doanh nghiệp, chiều ngay như 1000px, 1100px, 1200px ngay full. Vì với giao diện dọc sẽ giúp cho việc thể hiện thông tin doanh nghiệp, các sản phẩm, bài viết được đầy đủ, làm nổi bật được và giúp cho khách truy cập dễ dàng đọc thông tin trên website.

Tuỳ theo mục đích thiết kế website mà bạn có thể sắp xếp bố cục website khác nhau để làm nổi bật những thông tin chính bạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

Về màu sắc sử dụng bạn nên thiết kế dựa theo màu logo thương hiệu doanh nghiệp để đồng nhất việc quảng bá và nhận diện thương hiệu.

3. Lựa chọn chức năng thiết kế web bán nông sản

Chức năng thiết kế website nông sản được tích hợp dựa theo nhu cầu về website của doanh nghiệp như web giới thiệu, website bán hàng, website hỗ trợ công việc… bạn có thể tham khảo qua những module sau:

 • Module cơ bản: bao gồm trang chủ, giới thiệu, danh mục sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ, khuyến mãi, bản đồ, video, baner, slide, mạng xã hội …
 • Module nâng cao: giỏ hàng, bảo mật SSL, giao diện mobile.

4. Lưu ý về lựa chọn công ty thiết kế web bán nông sản uy tín để hợp tác

Bạn nên lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế website nông sản có uy tín và kinh nghiệp để đảm bảo cho việc đáp ứng được các yêu cầu thiết kế của bạn, cũng như có thể tư vấn giúp bạn thiết kế một trang website phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Công ty thiết kế web uy tín cũng đảm bảo về mặt chất lượng website, cũng như đầy đủ những chính sách về bảo hành, bảo trì website giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website nông sản.

Tham khảo thêm: những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website

5. Chuẩn bị thông tin để phục vụ cho việc thiết kế web bán nông sản

Trước khi bắt đầu vào việc thiết kế website, để tránh kéo dài thời gian cũng như ảnh hưởng đến quy trình làm việc, bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

 • Logo doanh nghiệp.
 • Các yêu cầu về website của doanh nghiệp.
 • Thông tin giới thiệu về doanh nghiệp.
 • Danh sách các sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp ( bao gồm hình ảnh, thông tin ).

thiết kế web nông sản tại i-web

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, I-WEB sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế website nông sản của doanh nghiệp bạn, hãy cũng tham khảo qua dịch vụ thiết kế web nông sản tại I-WEB sau đây:

1. Những ưu điểm của I-WEB trong việc thiết kế website bán nông sản

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web nông sản chuyên nghiệp.
Nhân viên tư vấn website trao đổi trực tiếp để xác định nhu cầu của khách hàng, từ đó lên kế hoạch chi tiết về việc thiết kế website nông sản.

 • Giao diện website được thiết kế theo thương hiệu của doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực ngành nghề nông sản.
 • Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google…
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo website hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt.
 • Chi phí thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế.
 • Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn website trong quá trình hoạt động.
 • Hỗ trợ tư vấnn 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
 • Bàn giao toàn bộ thông tin bản quyền website sau khi hoàn thành thiết kế.

2. Quy trình thiết kế web bán nông sản tại I-WEB

Quy trình thiết kế website bán nông sản tại I-WEB đảm bảo để xây dựng nên một trang website đạt chuẩn và hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng, quy trình thiết kế cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng - Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.
 • Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website - Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.
 • Bước 3: Tiến hành lập trình, hoàn thiện website - Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.
 • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website - Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.
 • Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website - Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3. Chính sách bảo hành, bảo trì website nông sản tại I-WEB

Khi thiết kế website bán nông sản tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng website sau khi thiết kế với chế độ bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn tại I-WEB, ngoài ra I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về website như hướng dẫn vận hành, xử lý sự cố…

4. Những dự án website đã thực hiện bởi I-WEB

Dưới đây là một số website được thiết kế bởi I-WEB.VN, bạn có thể tham khảo qua một số link sau:

chi phí thiết kế web nông sản

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN

Chi phí thiết kế website bán nông sản bao gồm phí tên miền, phí hosting và phí thiết kế, chi tiết như sau:

1. Tên miền website

Phí tên miền là phí duy trì hằng năm, với chi phí cụ thể theo loại tên miền bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo qua: bảng giá tên miền tại I-WEB.

2. Hosting

Phí hosting cũng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, với phí cụ thể dựa theo gói dung lượng hosting bạn sử dụng, bạn có thể tham khảo qua: bảng giá hosting chất lượng cao.

3. Phí thiết kế website nông sản

Chi phí thiết kế web là chi phí bạn chỉ phải chi trả cho năm đầu tiên, và sẽ sử dụng vĩnh viễn không phải duy trì qua các năm, chi phí thiết kế web bán nông sản sẽ dựa theo các chức năng bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.

Bạn có thể tham khảo qua: bảng giá thiết kế website theo chức năng.

thiết kế web nông sản

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN NÔNG SẢN TẠI I-WEB

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán nông sản cho doanh nghiệp, tổ chức…, hãy liên hệ với i-web.vn theo thông tin sau hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form dưới bài viết  để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau khi thiết kế.
Thiết kế website bán hàng
Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB đảm bảo về giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web chuẩn SEO và bảo hành bảo trì vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí.
Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu đồng thời còn giúp tăng sự uy tín của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn...
Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bắt mắt giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, cấu trúc chuẩn SEO giúp phát triển website, ngoài ra i-web.vn còn tư vấn các giải pháp giúp marketing website bất động sản hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất tại I-WEB không chỉ giúp cho quý khách sở hữu một trang website theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, mà còn thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của quý khách, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại I-WEB quý khách còn nhận được...
Thiết Kế Website Cơ Khí
Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau
Thiết kế website giáo dục
Thiết kế website giáo dục - đào tạo không chỉ đơn giản là nơi các trường học, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp nhận những thông tin, thông báo cần thiết về trường học mình đang theo học...
Thiết kế website nhà hàng
Vì vậy việc thiết kế website nhà hàng đang rất phổ biến hiện nay, web nhà hàng không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng mà còn giúp tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng, tăng doanh thu nhà hàng..., nên nếu bạn đang có nhu cầu về tìm đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với i-web.vn
Thiết kế website khách sạn
Một đơn vị thết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ cần phải thiết kế website khách sạn với giao diện đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chuẩn seo, chuẩn về chức năng mà cần phải am hiểu về lĩnh vực khách sạn, từ đó đưa ra những giải pháp marketing giúp khách sạn mang lại hiệu quả kinh doanh.
Thiết Kế Website Cafe
Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế website cafe, I-WEB đã thiết kế đầy đủ các loại website về cafe như website dành cho quán cafe, website bán sản phẩm cafe, website cho doanh nghiệp sản xuất cafe, website thương hiệu cafe...