Thiết kế website trọn gói

 11/06/2021   Administrator  294

Thiết kế website trọn gói theo yêu cầu hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm vì những lợi ích mang lại như chi phí rõ ràng, không sợ phát sinh chi phí, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra…

 

thiết kế website trọn gói

I. THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI LÀ GÌ ?

Thiết kế website trọn gói là chi phí bao gồm đầy đủ cả 3 phần tên miền, host, phần thiết kế web cố định, giá trị theo từng gói sẽ do đơn vị thiết kế web quy định dựa theo phân loại từng nhu cầu sử dụng như gói doanh nghiệp, gói cá nhân, gói bán hàng…

thiết kế website trọn gói

II. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI MANG LẠI

Lợi ích từ việc thiết kế website trọn gói mang lại về cơ bản cũng giống như những lợi ích từ việc thiết kế website thông thường, tuy nhiên sẽ có những điểm khác so với những hình thức thiết kế web khác cụ thể như sau:

1. Không lo phát sinh chi phí

Khi thiết kế website trọn gói sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề chi phí như không sợ phát sinh chi phí trong quá trình thiết kế, vì chi phí đã là cố định khi bạn ký kết hợp đồng thiết kế website.

2. Đảm bảo đúng kế hoạch đề ra

Thiết kế website trọn gói vì các phần đã cố định ngay từ lúc đầu nên cũng đảm bảo cho việc thực hiện được đúng theo kế hoạch đề ra, giúp bạn không phải điều chỉnh tới lui nhiều lần trong quá trình thực hiện.

3. Nghiệm thu website dễ dàng

Việc nghiệm thu website trọn gói cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần kiểm tra website so với những nội dung giữa bạn và công ty thiết kế website đã ký kết, không phải tốn nhiều thời gian kiểm tra so với những hình thức thiết kế website khác.

lưu ý khi thiết kế web trọn gói

III. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Để thiết kế website trọn gói được đảm bảo đúng như ý của bạn ban đầu, khi thiết kế bạn nên lưu ý đến những phần như sau:

1. Lưu ý về chi phí chi tiết 

Thông thường các đơn vị thiết kế website thường đưa ra những gói thiết kế trọn gói với thông tin chi tiết, bạn cần kiểm tra rõ nội dung của từng gói là gì, xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không, ví dụ như tên miền, dung lượng host, từng module của web…

2. Lựa chọn hình thức thiết kế web trọn gói

Thiết kế website trọn gói cũng có các hình thức thiết kế như thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế web theo module có sẵn… Vì vậy bạn cần tìm hiểu thông tin và lựa chọn hình thức thiết kế web trọn gói phù hợp.

Đối với doanh nghiệp bạn nên lựa chọn hình thức thiết kế website chuyên nghiệp để đảm bảo về bản quyền, thương hiệu cũng như an tâm trong quá trình sử dụng website.

3. Lựa chọn công ty thiết kế web uy tín

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín cũng là điều đặc biệt cần lưu ý đối với bạn trước khi thiết kế website trọn gói. Vì công ty web uy tín không chỉ đảm bảo về chất lượng website mà còn giúp bạn an tâm trong quá trình vận hành với chính sách bảo hành bảo trì website.

dịch vụ thiết kế web trọn gói tại I-WEB

IV. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, sẽ giúp bạn có được giải pháp thiết kế website trọn gói đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn.

1. Tại sao nên lựa chọn I-WEB để thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

- Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
- Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
- Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
- Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
- Cấu trúc đảm bảo tối ưu
- Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
- Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
- Bàn giao toàn bộ bản quyền website

2. Quy trình thiết kế website trọn gói tại I-WEB

Quy trình thiết kế website trọn gói tại I-WEB bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng, báo giá web trọn gói

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như chi phí cho gói website bạn sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3. Bảo hành bảo trì website tại I-WEB

Khi thiết kế website trọn gói, cũng giống như thiết kế website theo yêu cầu tại I-WEB, sẽ áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn website trong quá trình sử dụng. Ngoài ra I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 bất cứ thời điểm nào khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về website trong quá trình vận hành.

4. Chi phí thiết kế website trọn gói

Chi phí thiết kế website trọn gói được dựa theo 3 phần của website để từ đó đơn vị thiết kế website đưa ra từng gói cụ thể, chi phí của từng phần như sau:

4.1 Chi phí tên miền

Đây là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, dùng để đăng ký tên miền theo nhu cầu của bạn, tên miền hiện nay gồm 2 loại là tên miền Việt Nam và tên miền Quốc Tế, chi phí cụ thể sẽ theo từng đuôi tên miền bạn lựa chọn.

4.2 Chi phí hosting

Đây là chi phí bạn bỏ ra để thuê nơi lưu trữ dữ liệu của website, hostmail, chi phí sẽ dựa theo từng loại hosting bạn lựa chọn như dung lượng, băng thông, cấu hình…

Chi phí thuê hosting bạn sẽ phải duy trì hằng năm, theo chính sách của từng đơn vị cung cấp hosting.

4.3 Chi phí phần thiết kế website

Chi phí thiết kế website trọn gói là chi phí bạn chi trả cho việc design, code đối với trang website dựa theo yêu cầu của bạn, chi phí thiết kế sẽ thay đổi dựa theo từng hình thức thiết kế website mà bạn lựa chọn. Chi phí thiết kế thông thường bạn sẽ chỉ chi trả 1 lần duy nhất, không phải duy trì hằng năm.

đăng ký web trọn gói

V. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website trọn gói uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.