THIẾT KẾ WEBSITE BÁN XE HƠI

 06/05/2020   Administrator  6545

Thiết kế website bán xe hơi là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xe hơi nói riêng và ô tô nói chung, website bán xe hơi cần thiết kế với giao diện đẹp, thể hiện sự sang trọng, đồng thời xây dựng cấu trúc tối ưu để giúp website phát triển, từ đó mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

giao diện web ô tô

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển, từ đó đời sống của người dân được tăng lên, nhu cầu về xe hơi hiện nay không còn quá sa sỉ như trước đây, không chỉ có các doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức có nhu cầu mua xe hơi mà mọi người cũng cần đến xe hơi trong đời sống hằng ngày như đi làm, phục vụ đi lại trong gia đình..., và thêm vào đó là sự hỗ trợ mua hàng đến từ các ngân hàng với các gói mua trả góp xe hơi lên đến 90% giá trị xe khiến cho việc mua xe hơi trở nên dễ dàng hơn.

Vì vậy việc thiết kế website bán xe hơi là việc hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh xe hơi, vì đây là công cụ hỗ trợ cho công việc kinh doanh hiệu quả, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

thiết kế website bán xe hơi

1. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEB BÁN XE HƠI

Thiết kế website bán xe hơi mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ lợi ích về doanh thu cho đến những lợi ích về thương hiệu hay hỗ trợ công việc, I-WEB xin đưa ra một số những lợi ích chính như sau:

1.1 Quảng bá thương hiệu

Khi thiết kế website bán xe hơi, trên website thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp, từ tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ, logo thương hiêu, việc website hoạt động 24/7 không giới hạn về vị trí địa lý, từ đó giúp cho việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một các hiệu quả và chuyên nghiệp.

1.2 Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Hiện nay khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực nói chung và lĩnh vực xe hơi nói riêng thường có thói quen tìm kiếm sản phẩm trên internet, như khi cần mua xe hơi khách hàng sẽ tìm thông tin về các loại xe cần mua, như thông số, giá bán, địa chỉ uy tín... vì vậy việc thiết kế website bán xe hơi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ bán hàng, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

1.3 Tiết kiệm chi phí mặt bằng

Website bán xe hơi giúp doanh nghiệp thể hiện được rất nhiều sản phẩm xe hơi với đầy đủ thông tin như tên xe, hãng xe, thông số kỹ thuật, giá bán, thông tin chi tiết... , từ đó giúp cho doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng trưng bày nhiều sản phẩm, mà chỉ cần mặt bằng với không gian để trưng bày các sản phẩm xe hơi nổi bật...

1.4 Hỗ trợ công việc hiệu quả

Website xe hơi được cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ, chính sách đầy đủ sẽ giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên tư vấn hay bộ phận để hướng dẫn khách hàng...

1.5 Khẳng định sự chuyên nghiệp

Thiết kế website bán xe hơi sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, và tăng sự uy tín đối với khách hàng.

1.6 Chiếm ưu thế so với các đối thủ

Với những lợi ích trên nên việc thiết kế webiste bán xe hơi sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chiếm được ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

Và còn rất nhiều những lợi ích từ việc thiết kế website bán xe hơi mang lại, tùy vào từng mục đích vận hành website của từng doanh nghiệp, website bán xe hơi sẽ có những lợi ích riêng, vì vậy để giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về từng lợi ích của việc thiết kế website bán xe hơi, bạn có thể đăng ký tư vấn trực tiếp với I-WEB qua hotline 0903 874 279, email i-web@i-web.vn.

giao diện website bán xe hơi

2. GIAO DIỆN THIẾT KẾ WEB BÁN XE HƠI

Đối với việc thiết kế giao diện website bán xe hơi, vì đây là lĩnh vực với khách hàng là những người có điều kiện, hay nói cách khác là khách hàng ở tầng lớp cao cấp, vì vậy giao diện website thiết kế cần phải chuyên nghiệp và thể hiện sự sang trọng, để tương xứng với sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, nên khi thiết kế giao diện website bán xe hơi bạn cần chú ý đến một số phần sau:

2.1 Thể hiện thương hiệu

Giao diện thiết kế cần theo thương hiệu của doanh nghiệp, như màu sắc lựa chọn nên sử dụng màu thương hiệu, cụ thể là màu logo, hay dải màu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ như logo của doanh nghiệp bạn là màu vàng thì bạn nên sử dụng tông màu chủ đạo trên website là màu vàng, kết hợp với màu đen hoặc trắng… 

2.2 Bố cục website

Bố cục website cần thể hiện rõ ràng từng phần, phân rõ phần chính nổi bật và phần phụ, như các website bán xe hơi đa phần đều với mục đích làm khách hàng chú ý đến sản phẩm nên các sản phẩm bạn nên show ra ngay đầu website để thu hút khách hàng.

2.3 Phong cách thiết kế sang trọng

Bạn nên thiết kế website với giao diện sang trọng, bắt mắt, đối với lĩnh vực xe hơi nên thiết kế giao diện theo phong cách phương tây, sẽ giúp website của bạn trở nên ấn tượng hơn.

2.4 Icon sử dụng

Các biểu tượng icon sử dụng trên website nên thiết kế cùng với hình khối của logo để tạo điểm nhấn, hoặc sử dụng các icon về biểu tượng xe hơi giúp để lại ấn tượng đối với khách hàng.

Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm xe hơi của thương hiệu cố định thì nên thiết kế website theo chủ đề của thương hiệu.

chức năng website bán xe hơi

3. CHỨC NĂNG THIẾT KẾ WEB BÁN XE HƠI

Website bán xe hơi về cơ bản các chức năng cũng giống như website bán hàng, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi để phù hợp với lĩnh vực xe hơi, bạn có thể tham khảo một số những tính năng sau:

3.1 Module cơ bản

Bao gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ, slide, baner, mạng xã hội, video, chat…

3.2 Đăng ký lái thử xe

Cho phép khách hàng đăng ký thời gian, loại xe cần lái thử, các thông tin đăng ký do admin quy định.

3.3 Đặt hàng

Cho phép khách hàng đặt hàng sản phẩm trên website, tất nhiên đối với các sản phẩm có giá trị lớn như xe hơi, khách hàng sẽ rất ít khi đặt hàng hay thanh toán ngay trên website mà cần được tư vấn và xe trực tiếp xe, vì vậy bạn có thể thay đổi tên gọi từ đặt hàng sang đăng ký tư vấn, để giúp kích thích khách hàng hơn, tất nhiên về cơ bản module này vẫn giữ nguyên so với đặt hàng bình thường.

3.4 Dự toán chi phí

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp, bạn nên xây dựng chức năng dự toán chi phí trên website bán xe hơi, chức năng giúp khách hàng dự toán kinh phí mua xe như số tiền trả trước, khoản vay, thời hạn vay, số tiền trả hàng tháng…

3.5 Bảo mật SSL

Mã hóa đường truyền tăng cường bảo mật website và tăng độ tin cậy website đối với người dùng.

3.6 Giao diện mobile/reponsive

Chức năng giúp website hiển thị tương thích với các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, và trên thiết bị di động đồng thời tích hợp các công cụ tiện ích như gọi điện, nhắn tin, chỉ đường, chat zalo, fanpage…

dịch vụ thiết kế website bán xe hơi tại I-WEB

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB BÁN XE HƠI TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm thiết kế website lĩnh vực bán xe hơi, chúng tôi với đội ngũ tư vấn, đồ họa và lập trình giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, I-WEB sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế website bán xe hơi của quý khách.
Dịch vụ thiết kế website bán xe hơi tại I-WEB đảm bảo về chất lượng website, giúp cho website thiết kế với giao diện theo thương hiệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời cấu trúc tối ưu, và các chính sách hỗ trợ giúp việc vận hành website để mang lại hiệu quả được dễ dàng.

4.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website bán xe hơi tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

tại sao chọn iweb

4.2 Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán xe hơi, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

đội ngũ thiết kế web

4.3 Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website bán xe hơi của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

4.4 Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website xe hơi theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

4.5 Chi phí thiết kế website tại I-WEB

Chi phí thiết kế website bán xe hơi hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

đăng ký web cafe

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website bán xe hơi uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất.

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.