THIẾT KẾ WEBSITE CAFE

 22/02/2020   Administrator  8329

Thiết kế website cafe không chỉ cần giao diện đẹp, cấu trúc chuẩn SEO mà còn cần đến sự am hiểu về lĩnh vực để bố trí bố cục hợp lý, cách trình bày hình ảnh, sản phẩm, nội dung để thu hút khách hàng, giúp web cafe mang lại hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại I-WEB ngay sau đây.

Lợi ích thiết kế web cafe

1. Lợi ích từ việc thiết kế web cafe mang lại

Lợi ích từ việc thiết kế web cafe mang lại là rất lớn, cho dù bạn là doanh nghiệp kinh doanh hay sản xuất cafe, quán cafe hay cá nhân bán cafe. Bạn có thể tham khảo qua một số ý chính I-WEB tổng hợp dưới đây.

1.1 Quảng bá thương hiệu cafe hiệu quả

Một trang web cafe sẽ luôn thể hiện logo thương hiệu, những thông tin, hình ảnh của bạn, vì vậy khi web hoạt động trên internet sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn một cách dễ dàng, liên tục đến với khách hàng, từ đó tăng độ phủ cho thương hiệu cafe.

1.2 Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Hiện nay internet ngày càng phát triển và ở khắp mọi nơi, bất cứ ai cũng sử dụng internet hằng ngày, vì vậy khi bạn thiết kế web cafe sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, từ đó giúp khả năng tăng doanh thu cho doanh nghiệp, quán cafe của bạn.

Tác dụng web cafe

1.3 Hỗ trợ công việc hiệu quả

Với trang web cafe bạn có thể đăng tải không giới hạn về hình ảnh quán cafe, hình ảnh thông tin về sản phẩm, các bài viết về chính sách, quy định, tin tức, thông báo… Vì vậy sẽ giúp truyền tải thông tin đến khách hàng, đến nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

1.4 Tiết kiệm chi phí vận hành

Website cafe cũng đồng thời giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí như chi phí mặt bằng, chi phí nhân sự, chi phí biển hiệu, chi phí quảng cáo…

1.5 Nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường

Với rất nhiều những lợi ích mang lại, khi thiết kế web cafe sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác, từ đó giúp bạn nâng tầm vị thế, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường so với đối thủ trong lĩnh vực.

Ngoài ra, thiết kế web cafe còn mang lại rất nhiều những lợi ích khác, tuỳ thuộc vào từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, quán cafe… Bạn hãy liên hệ trực tiếp với I-WEB để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý thiết kế web cafe

2. Những lưu ý khi thiết kế website cafe

Để thiết kế nên một trang web cafe đúng nhu cầu, giao diện đẹp, chuyên nghiệp, cấu trúc đạt chuẩn và phát huy được hiệu quả khi vận hành, bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

2.1 Phân loại website cafe

Website cafe được phân loại dựa theo từng mô hình kinh doanh cafe, hiện nay web cafe thường thấy như:

Website quán cafe: Website quán cafe với mục đích chính là giới thiệu không gian quán, giúp thu hút khách hàng đến quán, nên giao diện website dành cho quán cafe thường bắt mắt, thể hiện hết được không gian, những điểm nổi bật của quán cafe, bên cạnh đó thể hiện được những dịch vụ nổi bật, bảng giá của quán.

Website doanh nghiệp sản xuất cafe: Đối với website loại này thường mục đích chính là giới thiệu về doanh nghiệp, thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu cafe, giao diện website cho doanh nghiệp sản xuất cafe thường thiên về hình ảnh giới thiệu của doanh nghiệp, về các quy trình sản xuất cafe, các hình ảnh chứng nhận tiêu chuẩn, hình ảnh đối tác của doanh nghiệp.

Website bán sản phẩm cafe: Loại website này thường giống như những trang website bán hàng thông thường, nếu chủ nhân website có điều kiện hay có tham vọng mở rộng thương hiệu có thể kết hợp để xây dựng website thương mại điện tử chuyên về sản phẩm cafe.

Website thương hiệu cafe: Đối với website về thương hiệu cafe thường là đơn vị sở hữu quy trình khép kín về cafe từ việc sản xuất cafe, bán sản phẩm cafe cho đến có những chuỗi quán cafe thương hiệu. Website loại này là sự kết hợp đầy đủ của 3 loại website trên, vừa thể hiện quy trình sản xuất, vừa giới thiệu không gian các hệ thống chuỗi cafe, đến việc kích thích khách hàng mua sản phẩm trên website. 

2.2 Lưu ý về giao diện website cafe

Ngoài việc sử dụng màu sắc đồng nhất thương hiệu, các hình khối thương hiệu, thì giao diện web cafe như phong cách thiết kế, bố cục web, hay sắp xếp chi tiết từng module sẽ dựa vào loại website cafe để thiết kế.

Đối với web quán cafe sẽ ưu tiên việc thể hiện nổi bật hình ảnh, video về không gian quán, để thu hút khách hàng đến với quán cafe.

Đối với web bán cafe sẽ tương tự như thiết kế web bán hàng, với ưu tiên làm nổi bật sản phẩm để nhằm mục đích kích thích khách hàng xem sản phẩm và tăng tỉ lệ mua hàng.

Đối với web sản xuất cafe sẽ ưu tiên việc giới thiệu hình ảnh, video về quy trình thu hoạch, chế biến, sản xuất cafe để tăng sự tin cậy đối với khách hàng.

Đối với web thương hiệu cafe sẽ là sự kết hợp của cả 3 loại website trên.

Chức năng web cafe

2.3 Lưu ý khi lựa chọn chức năng web cafe

Chức năng sử dụng cho web cafe cũng dựa theo từng mục đích thiết kế website cafe để quyết định. Thường thì các doanh nghiệp hay sử dụng những module như:

Web quán cafe: cơ bản, 360, reponsive/mobile, SSL, ngôn ngữ, booking.
Web bán cafe: cơ bản, SSL, đặt hàng, thanh toán, kho hàng, ngôn ngữ, reponsive/mobile
Web sản xuất cafe: cơ bản, 360, reponsive/mobile, SSL, ngôn ngữ.

2.4 Lưu ý khi vận hành website cafe

Khi hoàn thành việc thiết kế web cafe sẽ chỉ là bước khởi đầu, để web cafe phát huy được hiệu quả thì bạn cần có một chiến lược marketing cho website một các phù hợp.

Đầu tiên bạn cần cập nhật đầy đủ những thông tin như bài viết giới thiệu, các quy định, chính sách, danh sách các dịch vụ, thông tin chi tiết về danh mục sản phẩm… nhằm mục đích làm đầy đủ nội dung cho website.

Tiếp đến dựa vào đối tượng khách hàng bạn nhắm đến để lựa chọn những hình thức marketing cho web cafe như SEO, ADS, hay kết hợp với các hình thức quảng cáo facebook, Maps để liên kết dẫn khách hàng đến web của bạn.

2.5 Lựa chọn công ty thiết kế web cafe uy tín

Lưu ý cuối cùng là bạn cần lựa chọn công ty thiết kế website cafe uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường, để đảm bảo về chất lượng website, hỗ trợ cho quá trình vận hành và đảm bảo về những quyền lợi của khách hàng, giúp bạn an tâm khi sử dụng website.

Dịch vụ thiết kế web cafe

3. Dịch vụ thiết kế web cafe tại I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website cafe và đội ngũ thiết kế am hiểu về lĩnh vực cafe, trình độ chuyên môn thiết kế web cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về thiết kế website của quý khách.

3.1 Tại sao nên lựa chọn I-WEB

Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Đã từng thiết kế rất nhiều dự án web cafe hiệu quả
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.
 • Hỗ trợ tư vấn marketing web miễn phí
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ marketing cho web cafe

Và còn rất nhiều ưu điểm khác khi bạn thiết kế website cafe tại I-WEB, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Quy trình thiết kế web cafe

3.2 Quy trình thiết kế web cafe tại I-WEB

Với quy trình thiết kế web cafe làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho trang website cà phê của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

Lưu ý: quy trình thiết kế website cafe có thể thay đổi tuỳ theo từng yêu cầu của khách hàng, để đảm bảo về chất lượng website cũng như thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian của quý khách.

Tại sao chọn iweb thiết kế web cafe

3.3 Chính sách bảo hành, bảo trì web cafe tại I-WEB

Chính sách bảo hành bảo trì website cafe tại I-WEB giúp đảm bảo cho quý khách an tâm trong quá trình sử dụng website, cụ thể như sau:

 • Bảo hành 12 tháng về lỗi kỹ thuật tính từ thời điểm bàn giao website.
 • Bảo trì website vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng hosting do I-WEB cung cấp, trường hợp khách hàng sử dụng hosting của đơn vị cung cấp khác, I-WEB hỗ trợ tư vấn trong trường hợp xảy ra sự cố.

3.4 Chính sách hỗ trợ vận hành web cafe tại I-WEB

Khi thiết kế website cafe tại I-WEB, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chính sách hỗ trợ tư vấn các giải pháp marketing cho website trong quá trình vận hành do chúng tôi cung cấp, với đội ngũ am hiểu về lĩnh vực cafe, chúng tôi hỗ trợ phân tích khách hàng, phân tích thị trường và đưa ra giải pháp phù hợp dành cho website của bạn, để giúp website phát huy được hiệu quả khi sử dụng.

Chi phí thiết kế web cafe

4. Chi phí thiết kế website cafe tại I-WEB

Chi phí thiết kế web cafe hay giá thiết kế web cafe là điều mà hầu hết mọi người thường quan tâm đến, tại I-WEB chi phí được thể hiện chi tiết cho từng phần, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt, kiểm soát thông tin minh bạch, rõ ràng, tránh được những trường hợp chi phí không rõ ràng hay phát sinh trong quá trình thực hiện.

4.1 Chi phí thiết kế web cafe trọn gói theo mẫu

Chi phí thiết kế web cafe trọn gói theo mẫu là hình thức thiết kế web với chi phí đã bao gồm cả 3 phần domain, hosting và phí thiết kế, giúp quý khách an tâm về việc không phát sinh chi phí. Tại I-WEB có các gói thiết kế web trọn gói như sau:

 

TÊN GÓI

CƠ BẢN

CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí

3.000.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn

Theo mẫu có sẵn, chỉnh sửa trang chủ

Chỉnh sửa

Đổi màu 1 lần

Tối đa 2 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

X

Giỏ hàng

X

X

Đặt lịch

X

X

Google dịch

X

X

Chuẩn SEO

X

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Online

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Online

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

2Gb

3Gb

Bảo hành

6 tháng

12 tháng

Backup

1 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Không

Thời gian thực hiện

3 ngày

5-7 ngày

Hỗ trợ vận hành

Không

Duy trì hằng năm

1.500.000 Vnđ

3.000.000 Vnđ

 

TÊN GÓI

NÂNG CAO

CAO CẤP

Chi phí

10.000.000 Vnđ

15.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Chỉnh sửa

Tối đa 3 lần

Tối đa 3 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

Giỏ hàng

Đặt lịch

Google dịch

Chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Trực tiếp

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Trực tiếp

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

5Gb

10Gb

Bảo hành

12 tháng

12 tháng

Backup

2 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Thời gian thực hiện

10 ngày

10 ngày

Hỗ trợ vận hành

Duy trì hằng năm

4.500.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

 

4.2 Chi phí thiết kế web cafe theo yêu cầu

Chi phí thiết kế web cafe theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo yêu cầu với giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp, với 3 phần quý khách có thể lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá từng hạng mục như sau:

Mẫu web cafe

5. Mẫu website cafe do I-WEB thực hiện

Dưới đây là một số mẫu website cafe I-WEB trực tiếp thiết kế website và đảm nhiệm việc vận hành website bạn có thể tham khảo qua.

Mẫu web cafe 1

 

Mẫu web cafe 2

 

Mẫu web cafe 3

 

Tư vấn web cafe

6. Đăng ký tư vấn thiết kế web cafe

Nếu bạn đang có nhu cầu về việc thiết kế website cafe, và bạn đang cần hợp tác với công ty thiết kế web cafe uy tín, có kinh nghiệm, hãy liên hệ với I-WEB theo các hình thức sau:

6.1 Đăng ký tư vấn online

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế web cafe đến I-WEB theo form đăng ký tư vấn ngay bên dưới bài viết, bạn điền đầy đủ thông tin của bạn theo mẫu và ấn gửi.

I-WEB cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về thông tin của bạn khi gửi đến I-WEB.

6.2 Liên hệ trực tiếp với I-WEB

Bạn cũng có thể đăng ký tư vấn thiết kế web cafe qua hình thức liên hệ trực tiếp với I-WEB theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất.

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.