Thiết kế website cho thuê xe máy

 11/12/2020   Administrator  4750

Thiết kế website cho thuê xe máy đang dần trở nên phổ biến ở các địa điểm du lịch hay các thành phố lớn nhờ vào những lợi ích thiết thực mà website mang lại, hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ do I-WEB cung cấp dưới đây nhé !

 

thiết kế website cho thuê xe máy

I. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEB CHO THUÊ XE MÁY

Lợi ích từ việc thiết kế website cho thuê xe máy cũng như những website cho thuê xe khác, tuy nhiên web thuê xe máy sẽ có những lợi ích khác biệt so với những web cho thuê xe truyền thống như website cho thuê xe ô tô tự lái, website cho thuê xe cẩu, website cho thuê xe tải…

1. Phục vụ nhu cầu tìm kiếm thuê xe máy nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thuê xe máy ở các địa điểm du lịch hay các thành phố rất nhiều, vì đây là phương tiện di chuyển tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là đối với những ai đi du lịch không theo tour. Vì vậy việc thiết kế website cho thuê xe máy sẽ giúp phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Hiện nay thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến đối với hầu hết mọi người, vì vậy khi bạn thiết kế web cho thuê xe máy là một cơ hội tốt giúp cửa hàng, doanh nghiệp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên thị trường internet đầy tiềm năng này.

3. Dễ dàng quảng bá thương hiệu

Thương hiệu là điều mà bất cứ ai kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đều hướng tới, vì vậy việc thiết kế website cho thuê xe máy với thương hiệu riêng sẽ giúp cho bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

4. Thuận tiện trong quản lý công việc

Kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy nói riêng và cho thuê xe nói chung việc quản lý sẽ không hề đơn giản, có rất nhiều thứ khiến bạn phải đau đầu, như về việc quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý khâu hỗ trợ hay quản lý sự an toàn cho xe… điều này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn phát triển online và cụ thể là thông qua website cho thuê xe máy.

5. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển như hiện nay, việc bạn sở hữu một trang website cho thuê xe máy sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp bạn đối với khách hàng và đối tác.

6. Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ

Với rất nhiều những lợi ích, tác dụng từ việc thiết kế website cho thuê xe máy mang lại, sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn nâng cao được vị thế, tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ kinh doanh trong cùng lĩnh vực.

thiết kế web thuê xe máy

II. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE MÁY TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe máy tại I-WEB đảm bảo về giao diện được thiết kế theo thương hiệu của bạn, các module được thiết kế đúng theo nhu cầu sử dụng, cùng dịch vụ bảo hành bảo trì vĩnh viễn websit trong quá trình sử dụng.

1. Tại sao nên thiết kế website cho thuê xe máy tại I-WEB

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dịch vụ thiết kế website, tuy nhiên để thiết kế web cho thuê xe máy được đảm bảo thì bạn nên hợp tác với công ty thiết kế website uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Dưới đây là những ưu điểm khi thiết kế website tại I-WEB.

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website

2. Quy trình thiết kế website cho thuê xe máy tại I-WEB

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3. Bảo hành – Bảo trì website tại I-WEB

Khi thiết kế website cho thuê xe máy tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

4. Chi phí thiết kế website cho thuê xe máy tại I-WEB

Chi phí thiết kế website cho thuê xe máy bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

Tham khảo thêm: bảng giá thiết kế web theo chức năng tại I-WEB

thiết kế web thuê xe máy uy tín

III. MỘT SỐ MẪU GIAO DIỆN VỀ WEBSITE CHO THUÊ XE MÁY

Dưới đây là một số ý tưởng về giao diện và chức năng của website cho thuê xe máy, bạn có thể tham khảo qua:

 • Link 1: thuê xe máy Thành Phát
 • Link 2: thuê xe máy Sài Gòn
 • Link 3: thuê xe máy Thành Đạt
 • Link 4: thuê xe Hạnh
 • Link 5: thuê xe máy Đà Lạt

i-web

IV. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE MÁY

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website cho thuê xe máy uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực, hãy liên hệ với I-WEB theo thông tin dưới đây hoặc để lại thông tin của bạn theo form bên dưới, I-WEB sẽ liên hệ với bạn ngay để tư vấn miễn phí đến bạn về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2023 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.