Thiết kế website cho thuê xe ô tô

Lượt xem: 1937 - Ngày đăng: 12/05/2020

Thiết kế website cho thuê xe ô tô cần giao diện chuyên nghiệp, thể hiện thông tin giúp khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng, đồng thời về cấu trúc website thuê xe cũng cần tối ưu để giúp website phát triển tốt trên các nền tảng tìm kiếm, sau khi thiết kế website thuê xe xong bạn cũng cần chú ý đến việc vận hành để website mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

thiết kế web cho thuê xe ô tô

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE Ô TÔ

1. Quảng bá thương hiệu

Doanh nghiệp nào cũng luôn chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, vì vậy khi thiết kế website cho thuê xe ô tô là một trong những cách giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp bạn, website thuê xe ô tô với thương hiệu như logo, màu sắc, thông tin doanh nghiệp... được thể hiện trên website, giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu trên internet một cách dễ dàng.

2. Tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu doanh nghiệp

Hiện nay có đến hơn 80% khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ trên internet, ví dụ như một khách hàng đang ở quận Gò Vấp đang cần thuê xe tự lái 7 chỗ sẽ lên google tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe, không phải như trước đây phải đi tận nơi tìm kiếm dịch vụ. 

Vì vậy việc thiết kế website dịch vụ cho thuê xe ô tô giúp cho doanh nghiệp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng trên internet, từ đó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Hỗ trợ công việc

Sau khi đã hoàn thành thiết kế website cho thuê xe ô tô, bạn nên cập nhật những nội dung chi tiết về bài viết giới thiệu, bài viết về dịch vụ như giá thuê các loại xe, quy định thuê xe... điều này sẽ giúp cho việc tư vấn khách hàng được thuận tiện, hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

4. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thiết kế website dịch vụ thuê xe đồng thời giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí nhân sự, chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo so với các phương thức quảng cáo truyền thống.

5. Tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cùng lĩnh vực

Khi thiết kế website cho thuê xe ô tô, với rất nhiều những lợi ích mang lại sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

giao diện web thuê xe

GIAO DIỆN THIẾT KẾ WEBSITE THUÊ XE Ô TÔ

Khi thiết kế website cho thuê xe ô tô thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đến chính là giao diện website, vì giao diện là thứ đầu tiên khách hàng truy cập vào trang website nhìn thấy, giao diện đẹp, bắt mắt sẽ giúp thu hút khách hàng, và ở lại trang web để tiếp tục tìm hiểu thông tin, nhưng giao diện không phù hợp sẽ khiến khách hàng thoát ngay và không truy cập vào những lần sau nữa.

2.1 Bố cục giao diện thiết kế web

Khi thiết kế website bạn cần thiết kế bố cục rõ ràng, có sự liên kết giữa các mục, và quan trọng hơn hết bố cục thiết kế giao diện cần làm nổi bật lên được sản phẩm hay dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp, từ đó thu hút được khách hàng, kích thích khách hàng truy cập trên website. 

2.2 Màu sắc sử dụng trên giao diện website

Để website thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng, từ đó để khách hàng nhớ tới bạn, thì màu sắc sử dụng cần đồng nhất với màu sắc thương hiệu, cụ thể là màu sắc logo doanh nghiệp, bạn nên sử dụng màu chủ đạo là màu chính của logo cho toàn bộ các phần thiết kế website như menu, và kết hợp với màu nền giúp website trở nên hài hòa. Tuy nhiên cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu sắc để thiết kế website, mà chỉ nên sử dụng tổng thể 3 hoặc 4 màu.

2.3 Hình khối sử dụng thiết kế web

Các hình khối như icon, hình khối menu, hình khối khung sản phẩm, khung dịch vụ nên sử dụng theo hình khối của logo để tạo điểm nhấn gây ấn tượng đến khách hàng, ví dụ như logo bạn hình khối là hình vuông thì nên sử dụng hình khối vuông cho các phần trên website.

2.4 Bày trí nội dung trên giao diện website phù hợp

Bày trí nội dung trên website cũng rất quan trọng, vì sẽ giúp cho khách hàng truy cập đọc thông tin một cách dễ dàng, từ đó đưa đến những quyết định đăng ký dịch vụ, vì vậy khi bày trí nội dung bạn nên thể hiện một cách hài hòa, không nên trình bày quá nhiều chi tiết trên cùng 1 giao diện.

Giao diện website rất quan trọng, vì vậy trước khi thiết kế website bạn nên tìm hiểu các thông tin về nguyên tắc thiết kế giao diện theo lĩnh vực, hoặc liên hệ với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết.

chức năng thiết kế web thuê xe

CHỨC NĂNG SỬ DỤNG ĐỐI VỚI WEBSITE CHO THUÊ XE Ô TÔ

Để thiết kế website cho thuê xe ô tô được chuyên nghiệp và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn, khi thiết kế website bạn cần xác định rõ nhu cầu, từ đó lựa chọn đúng chức năng để tích hợp vào website, giúp phù hợp với mục đích sử dụng, tránh được tình trạng thiết kế dư hoặc thiếu tình năng.

1. Module cơ bản

Bao gồm các menu như trang chủ, sản phẩm, giới thiệu, dịch vụ, tin tức, tuyển dụng, liên hệ, baner, slide, maps, mạng xã hội… đây là module bắt buộc cần có cho một website chuyên nghiệp.

2. Giao diện mobile

Tính năng giúp website hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

3. Bảo mật SSL

Tích hợp bảo mật mã hóa đường truyền, giúp tăng cường bảo mật dữ liệu website, đồng thời tăng độ uy tín của website đối với khách hàng.

4. Booking online

Tính năng cho phép khách hàng đăng ký đặt dịch vụ thuê xe trực tiếp trên website như loại xe, hãng xe, số chỗ, thời gian thuê, thông tin người đặt...

thiết kế website i-web

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE Ô TÔ TẠI I-WEB

I-WEB chuyên thiết kế website cho thuê xe ô tô cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại I-WEB với những ưu điểm, đảm bảo cho chất lượng thiết kế website từ giao diện cho đến cấu trúc website, giúp cho website phát triển tốt trong quá trình vận hành.

1. Tại sao nên thiết kế website cho thuê xe ô tô tại I-WEB

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị thiết kế website cho thuê xe ô tô, vậy đâu là lý do để bạn lựa chọn I-WEB là nơi thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn? hãy cùng xem qua những ưu điểm của việc thiết kế website tại I-WEB như sau:
- Thiết kế website đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Giao diện website đẹp mắt, chuyên nghiệp, thể hiện thương hiệu của bạn, giúp cho việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
- Cấu trúc website tối ưu, chuẩn SEO, giúp website dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm hiện nay.
- Nhân viên I-WEB tư vấn tận nơi, xác định rõ nhu cầu khách hàng, từ đó lên kế hoạch thiết kế chi tiết giúp quý khách dễ dàng nắm bắt được thông tin.
- Bảo trì website vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng, giúp quý khách an tâm trong vận hành website.
- Tư vấn hỗ trợ 24/7, tư vấn các giải pháp giúp phát triển website trong quá trình vận hành.
- Bàn giao toàn bộ bản quyền website đến quý khách sau khi hoàn thành việc thiết kế website.

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

Thiết kế website cho thuê xe ô tô tại I-WEB bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng website vì I-WEB với đội ngũ phụ trách website của bạn gồm có tư vấn viên phụ trác việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng, kỹ sư đồ họa phụ trách việc thiết kế hình ảnh, giao diện website, kỹ sư lập trình phụ trách việc lập trình chi tiết website, đội ngũ nhân sự tại I-WEB với trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, sẽ giúp website của bạn được thiết kế một cách chuyên nghiệp.

3. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho website của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có

4. Dịch vụ bảo hành bảo trì, hỗ trợ khách hàng tại I-WEB

Khi bạn thiết kế website cho thuê xe ô tô tại I-WEB, website của bạn sẽ được bảo hành bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình website hoạt động, đồng thời dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7 tại I-WEB sẽ giúp bạn tư vấn những giải pháp phát triển website để mang lại hiệu quả.

thiết kế web

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB THUÊ XE Ô TÔ TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về việc thiết kế webiste cho thuê xe ô tô hoặc đang có nhu cầu thiết kế website, chỉnh sửa website, hay quản trị website, quảng cáo website, hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và nhận những ưu đãi từ I-WEB khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Fax: 028.6271.7789
Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn
Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau khi thiết kế.
Thiết kế website bán hàng
Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB đảm bảo về giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web chuẩn SEO và bảo hành bảo trì vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí.
Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu đồng thời còn giúp tăng sự uy tín của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn...
Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bắt mắt giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, cấu trúc chuẩn SEO giúp phát triển website, ngoài ra i-web.vn còn tư vấn các giải pháp giúp marketing website bất động sản hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất tại I-WEB không chỉ giúp cho quý khách sở hữu một trang website theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, mà còn thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của quý khách, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại I-WEB quý khách còn nhận được...
Thiết Kế Website Cơ Khí
Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau
Thiết kế website giáo dục
Thiết kế website giáo dục - đào tạo không chỉ đơn giản là nơi các trường học, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp nhận những thông tin, thông báo cần thiết về trường học mình đang theo học...
Thiết kế website nhà hàng
Vì vậy việc thiết kế website nhà hàng đang rất phổ biến hiện nay, web nhà hàng không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng mà còn giúp tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng, tăng doanh thu nhà hàng..., nên nếu bạn đang có nhu cầu về tìm đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với i-web.vn
Thiết kế website khách sạn
Một đơn vị thết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ cần phải thiết kế website khách sạn với giao diện đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chuẩn seo, chuẩn về chức năng mà cần phải am hiểu về lĩnh vực khách sạn, từ đó đưa ra những giải pháp marketing giúp khách sạn mang lại hiệu quả kinh doanh.
Thiết Kế Website Cafe
Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế website cafe, I-WEB đã thiết kế đầy đủ các loại website về cafe như website dành cho quán cafe, website bán sản phẩm cafe, website cho doanh nghiệp sản xuất cafe, website thương hiệu cafe...