Thiết kế website decal xe

 19/06/2020   Administrator  2561

Thiết kế website decal xe cần giao diện đẹp mắt vì nhắm đến đối tượng khách hàng là những người muốn làm đẹp cho xe bao gồm cả xe hơi và xe máy, website cũng cần với giao diện theo phong cách riêng để tạo ấn tượng với khách hàng, ngoài ra website cũng cần thuận tiện cho việc truy cập, cấu trúc cần tối ưu để tạo nền tảng tốt cho quá trình vận hành để mang lại hiệu quả.

 

lợi ích từ việc thiết kế web decal

1. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE DECAL XE

Xe hơi hay xe máy khi mới mua sẽ không thể hoàn toàn khiến chủ xe hài lòng như về lớp phủ bảo vệ hay tem xe… vì vậy đa phần các chủ xe đều làm việc đầu tiên là dán keo xe, và rất nhiều người lựa chọn dán thêm decal để tạo ấn tượng riêng cho xe, mà thông tin hiện nay được đa số tìm kiếm trên internet nên việc thiết kế website decal xe là hết sức cần thiết đối với các cửa hàng và doanh nghiệp, khi thiết kế website decal xe sẽ mang lại những lợi ích như sau:

1.1 Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Khách hàng của lĩnh vực decal xe đa phần là những người trẻ tuổi, trung niên, vì vậy thường có thói quen tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ decal xe trên internet, vì vậy việc thiết kế website decal xe sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp tìm kiếm và tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng này.

1.2 Quảng bá thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp

Website decal xe ngoài việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng cũng đồng thời giúp cho việc quảng bá thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp một cách hiệu quả khi website hoạt động 24/7 không bị giới hạn về vị trí, và với các thông tin như hình ảnh logo, cửa hàng, doanh nghiệp, thông tin liên hệ … sẽ tiếp cận và quảng bá thương hiệu dễ dàng.

1.3 Tiết kiệm chi phí cửa hàng, doanh nghiệp

Việc bạn xây dựng website decal xe sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được các chi phí như về đầu tư mặt bằng, chi phí nhân sự, chi phí quảng cáo so với truyền thống… có thể lấy ví dụ như trên website bạn có thể trưng bày rất nhiều sản phẩm, không sợ bị tốn không gian so với việc trưng bày tại cửa hàng sẽ bị giới hạn về không gian…

1.4 Hỗ trợ công việc hiệu quả

Khi thiết kế web decal xe với giao diện bố cục hợp lý và thông tin được cập nhật đầy đủ trên website như về thông tin sản phẩm, các chính sách mua hàng, dịch vụ… thì website sẽ trở thành công cụ hỗ trợ cho công việc của bạn một cách hiệu quả, như khách hàng có thể tiếp nhận thông tin ngay trên website như thông tin sản phẩm, giá bán, chính sách bảo hành… nên việc mua hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần tốn nhiều thời gian cho việc giải thích, tư vấn từ đầu về thông tin sản phẩm…

1.5 Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, nên việc bạn thiết kế website decal xe sẽ là một cách giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

1.6 Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Với lợi ích từ việc tìm kiếm khách hàng cũng như hỗ trợ công việc, thì khi cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn thiết kế web decal xe sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường so với các cửa hàng hay doanh nghiệp khác hoạt động trong cùng lĩnh vực.

lưu ý thiết kế web decal

2. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE DECAL XE

Để thiết kế nên một trang website decal xe đẹp, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và hỗ trợ tốt cho công việc của bạn, khi thiết kế website bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

2.1 Xác định mục đích thiết kế website

Trước khi thiết kế website decal xe bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế website của bạn là gì, để tìm kiếm khách hàng, để hỗ trợ khách hàng, hay để hỗ trợ công việc, vì ứng với mỗi mục đích thiết kế website khác nhau sẽ đi theo hướng thiết kế khác nhau.

2.2 Xác định giao diện thiết kế website

Giao diện website rất quan trọng, vì khách hàng truy cập vào trang website của bạn điều đầu tiên là xem giao diện, trước khi quyết định click vào những trang thông tin khác, vì vậy khi thiết kế giao diện website decal xe bạn cần chú ý đến bố cục thiết kế website hợp lý, màu sắc sử dụng, chi tiết từng phần thể hiện, giao diện thể hiện thương hiệu và phong cách thiết kế phù hợp với mục đích thiết kế của website.

chức năng web decal

2.3 Chức năng tích hợp trên website decal xe

Chức năng website hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên không phải lúc nào bạn tích hợp nhiều tính năng vào trang website cũng mang lại hiệu quả, vì phải dựa theo mục đích sử dụng website của bạn để lựa chọn tích hợp những tính năng phù hợp, tránh tình trạng tích hợp vào website nhưng không sử dụng, bạn có thể tham khảo qua một số những tính năng thường sử dụng cho website decal xe như sau:

Module website cơ bản: đây là phần bắt buộc đối với một trang website chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn các menu cho phù hợp với nhu cầu thiết kế, module cơ bản bao gồm trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, sự kiện, tư vấn, liên hệ, baner, slide, liên kết mạng xã hội, video, chat trực tuyến…

Module website nâng cao: bao gồm các menu phức tạp hơn, tuỳ thuộc vào mục đích thiết kế bạn có thể lựa chọn các chức năng cho phù hợp như:

 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật mã hoá dữ liệu đường truyền, giúp tăng cường bảo mật website, đồng thời tăng sự uy tín của website.
 • Giỏ hàng: cho phép khách hàng đặt hàng trên website theo form như thông tin người đặt hàng, thông tin về sản phẩm đặt như tên sản phẩm, giá bán, số lượng, thông tin vận chuyển, thông tin thanh toán, thông tin người nhận.
 • Đặt lịch: chức năng cho phép khách hàng đặt lịch để sử dụng các dịch vụ dán decal, tem xe cần đến chuyên môn của thợ dán, thông tin đặt lịch như thời gian, loại sản phẩm lắp đặt, thông tin người đặt…
 • Tìm kiếm nâng cao: đối với website có số lượng sản phẩm decal xe lớn có thể tích hợp tính năng này, tính năng cho phép khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo các tiêu chí khác nhau như khoảng giá, loại sản phẩm, các thông tin chi tiết khác.
 • Thanh toán online: bạn có thể cho phép khách hàng thanh toán online đơn hàng thông qua các cổng thanh toán điện tử để thuận tiện hơn cho khách hàng.
 • Ngôn ngữ: đối với website có khách hàng là người nước ngoài, bạn nên tích hợp tính năng này giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc truy cập thông tin.
 • Reponsive/Mobile: tính năng giúp website hiển thị tương thích với các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, đồng thời trên mobile tích hợp các tiện ích như gọi điện, nhắn tin, chỉ đường, chat.

thiết kế website iweb

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DECAL XE TẠI I-WEB

I-WEB cung cấp dịch vụ thiết kế website decal xe với giải pháp phát triển toàn diện website cho các cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi phụ kiện xe hơi hiện nay.

3.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website decal xe, đồng thời với những ưu điểm sau sẽ là một sự lựa chọn thích hợp đối với bạn trong việc tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

đội ngũ thiết kế web

3.2 Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website decal xe chuyên nghiệp, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web

3.3 Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website decal xe của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

dịch vụ thiết kế web decal xe

3.4 Dịch vụ hậu mãi khi thiết kế website tại I-WEB

Khi thiết kế website decal xe theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

4. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB DECAL XE TẠI I-WEB

Chi phí thiết kế website decal xe bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá thiết kế website chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

liên hệ tư vấn

5. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE DECAL XE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website decal xe uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.