Thiết kế website dịch vụ bảo vệ

 23/04/2020   Administrator  3096

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ luôn là một việc làm thiết yếu đối với các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sĩ... dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại I-WEB mang đến giải pháp toàn diện về website cho doanh nghiệp bạn.

 

thiết kế web bảo vệ

Dịch vụ về an ninh, bảo vệ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với các cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức, vì không chỉ đảm bảo về an toàn cho cửa hàng, cho doanh nghiệp tổ chức mà còn đảm bảo cho khách hàng an tâm khi đến cửa hàng và doanh nghiệp bạn.

Chính vì vậy, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay đều có xu thế tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, hạn chế hơn so với việc tự tìm các cá nhân bảo vệ bên ngoài so với truyền thống vì những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có điều khoản hợp đồng rõ ràng, đảm bảo an toàn cho các cửa hàng doanh nghiệp khi xảy ra sự cố.

1. LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBISTE DỊCH VỤ BẢO VỆ

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hãy cùng tham khảo qua một số lợi ích chung của việc thiết kế web dịch vụ bảo vệ sau:

1.1 Tìm kiếm khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp

Hiện nay thị trường internet với lượng khách hàng tiềm năng lớn, khách hàng thường tìm kiếm thông tin về các dịch vụ bảo vệ trên internet, vì vậy việc thiết kế website dịch vụ bảo vệ giúp cho doanh nghiệp bạn tiếp cận được lượng khách hàng rất tiềm năng trên internet này.

1.2 Tăng sự uy tín đối với khách hàng, đối tác

Khách hàng của bạn, đối tác của bạn sẽ trở nên tin tưởng doanh nghiệp bạn hơn khi bạn thiết kế website dịch vụ bảo vệ, vì website với nội dung được update đầy đủ thông tin về giới thiệu doanh nghiệp, hồ sơ năng lực... sẽ giúp cho khách hàng, đối tác nắm bắt thông tin một cách rõ ràng ngay trên website.

1.3 Xây dựng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Website bảo vệ hoạt động 24/7 không giới hạn về địa chỉ truy cập, điều này giúp bạn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách rộng rãi.

1.4 Hỗ trợ công việc

Ngày nay việc thông báo thông tin đến nội bộ doanh nghiệp trở nên rất thuận tiện, đối với website dịch vụ bảo vệ cũng vậy, khi có thông báo muốn truyền tải đến các thành viên trong doanh nghiệp bạn, thay vì phải họp, gửi mail bạn có thể update trực tiếp lên trang website để các thành viên tiếp nhận 1 cách dễ dàng.

1.5 Tiết kiệm chi phí marketing doanh nghiệp

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ giúp tiết kiệm chi phí so với các phương thức marketing truyền thống nhu đăng báo, biển hiệu, tờ rơi, video...

Và còn rất nhiều những lợi ích từ việc thiết kế website dịch vụ bảo vệ mang lại, nếu bạn đang cần tư vấn về việc thiết kế website dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn miễn phí.

thiết kế web dịch vụ an ninh bảo vệ

2. GIAO DIỆN THIẾT KẾ WEBSITE DỊCH VỤ BẢO VỆ

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ cần đặc biệt lưu ý đến giao diện, vì đối với website bảo vệ ấn tượng đầu tiên của khách hàng chính là giao diện trang website, vì vậy khi thiết kế web bạn cần lưu ý đến những phần sau:

 • Giao diện thể hiện thương hiệu doanh nghiệp: đây là nguyên tắc thiết kế chung cho mọi website chuyên nghiệp, bạn cần dựa vào nhận diện thương hiệu doanh nghiệp như logo, dải màu thương hiệu... để thiết kế website được thống nhất, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Phong cách thiết kế mạnh mẽ: bảo vệ cần mạnh mẽ, an toàn, vì vậy khi thiết kế giao diện cũng cần phải thể hiện tổng thế website tạo cảm giác mạnh mẽ, và an toàn, để tạo ấn tượng tốt đến khách hàng.
 • Giao diện theo xu hướng giới thiệu: website dịch vụ bảo vệ không cần nhiều đến tính năng, vì vậy giao diện thiết kế chủ yếu bạn nên show ra các hình ảnh về doanh nghiệp, các bài viết dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp cung cấp làm nổi bật cho khách hàng tiếp cận, và tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác.
 • Các bài viết bố cục rõ ràng, giúp thể hiện thông tin một các đầy đủ
 • Các nút thao tác cần thiết kế hợp lý: giúp thuận tiện cho khách hàng truy cập, tránh thiết kế các nút thao tác quá phức tạp, gây khó khăn trong việc thao tác của khách hàng.

thiết kế web bảo vệ

3. CHỨC NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE DỊCH VỤ BẢO VỆ

Website dịch vụ bảo vệ không cần đến những tính năng phức tạp như các website bán hàng, thương mại điện tử... vì vậy, khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ, bạn có thể tham khảo một số tính năng thường áp dụng như sau:

 • Module cơ bản: bao gồm trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, tin tức, sự kiện, thông báo, tuyển dụng, liên hệ, baner, slide, mạng xã hội, footer...
 • Bảo mật SSL: tính năng mã hóa đường truyền, tạo sự tin cậy của website đối với người dùng.
 • Reponsive: thiết kế website với giao diện tự động co giãn, giúp hiển thị tương thích với các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.
 • Ngôn ngữ: nếu đối tác của doanh nghiệp có cả những đối tác, khách hàng nước ngoài, bạn có thể lựa chọn tính năng chuyển đổi ngôn ngữ theo ngôn ngữ phù hợp giúp khách hàng thuận tiện trong việc truy cập.

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ chủ yếu sử dụng các module bài viết là chính, ngoài ra có thể tích hợp các tính năng trên giúp cho website được đầy đủ, vì vậy bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng website để lựa chọn những tính năng phù hợp.

iweb thiết kế web bảo vệ uy tín

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư đồ họa, lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, cùng phương châm làm việc hướng đến lợi ích khách hàng, I-WEB sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bạn đối với việc thiết kế website dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Đến với dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ tại I-WEB bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi trao đổi, tư vấn về nhu cầu thiết kế website của bạn, từ đó lập kế hoạch thiết kế chi tiết, phương pháp vận hành website bảo vệ để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

4.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website bảo vệ

Dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

tại sao chọn iweb

4.2 Đội ngũ thiết kế website bảo vệ tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website dịch vụ bảo vệ, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

đội ngũ thiết kế web

4.3 Quy trình thiết kế website bảo vệ tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website bảo vệ của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

4.4 Dịch vụ hậu mãi web bảo vệ tại I-WEB

Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

4.5 Chi phí thiết kế website tại I-WEB

Chi phí thiết kế website dịch vụ bảo vệ hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng.

Vì vậy để được báo giá thiết kế web bảo vệ chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

đăng ký web

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO VỆ TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website bảo vệ uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.