Thiết kế website du lịch quốc tế

 20/05/2020   Administrator  3582

Thiết kế website du lịch Quốc Tế giúp phục vụ nhu cầu đi du lịch của người dân trong nước muốn tham quan, du lịch nước ngoài, việc thiết kế web du lịch giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới, từ đó tăng doanh thu có doanh nghiệp, ngoài ra đây cũng là một kênh giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 

lợi ích web du lịch quốc tế

LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEB DU LỊCH QUỐC TẾ

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, nhu cầu đi du lịch, thăm quan ngoài nước vì vậy cũng tăng cao hiện nay.

Khi công nghệ internet phát triển, nhu cầu về tìm kiếm thông tin các tour du lịch ngày càng cao, vì vậy việc thiết kế web du lịch quốc tế là một việc làm hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch, nhờ những lợi ích từ việc thiết kế website du lịch quốc tế mang lại như:

1. Tìm kiếm khách hàng

Hơn 80% khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ qua internet, vì vậy việc thiết kế website du lịch quốc tế là một cách giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả, vì website hoạt động 24/7 không giới hạn về không gian và thời gian.

2. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Khi thiết kế website du lịch quốc tế, các thông tin về thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện ngay trên website như logo thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, thông tin về doanh nghiệp... điều này sẽ giúp cho việc người truy cập website dễ dàng thấy được các thông tin về doanh nghiệp bạn, giúp cho việc quảng bá thương hiệu được dễ dàng.

3. Công cụ hỗ trợ công việc

Website du lịch nói chung và website du lịch quốc tế nói riêng, khi bạn thiết kế web xong, hãy cập nhật đầy đủ các thông tin lên website như giới thiệu, bài viết về chính sách, dịch vụ, thông tin chi tiết các tour... lên trên website, điều này sẽ giúp cho việc truyền tải thông tin đến khách hàng 1 cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó giúp cho bạn giảm tải được thời gian dễ tư vấn khách hàng, vì khách hàng đã được tiếp nhận thông tin từ trước đó.

4. Tiết kiệm chi phí

Hiện nay xu thế khách hàng đang dần chuyển đổi qua online, nên việc thiết kế website du lịch quốc tế sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được các chi phí như mặt bằng, nhân sự... như việc doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê những mặt bằng với vị trí đắc địa...

5. Tăng khả năng cạnh tranh

Thương trường là chiến trường, vì vậy với những lợi ích mà thiết kế website du lịch quốc tế mang lại sẽ giúp bạn chiếm được ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh.

giao diện web du lịch quốc tế

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH QUỐC TẾ

Để thiết kế trang website du lịch quốc tế mang lại sự hài lòng và hiệu quả cho doanh nghiệp bạn, khi thiết kế website bạn nên lưu ý đến một số phần như sau:

1. Xác định mục đích thiết kế

Thiết kế website du lịch quốc tế về cơ bản sẽ giống nhau như về lợi ích, cách thiết kế... tuy nhiên đối với từng doanh nghiệp với những mục đích thiết kế khác nhau sẽ đi theo hướng thiết kế chi tiết khác nhau, ví dụ như đối với doanh nghiệp chỉ muốn thiết kế website để quảng bá thương hiệu, website sẽ thiết kế theo xu hướng đơn giản, tập trung nhiều vào hình ảnh, bài viết làm nổi bật về doanh nghiệp.

2. Giao diện website

Khi thiết kế web du lịch quốc tế bạn cần lưu ý đến giao diện, vì giao diện gần như là phần quan trọng nhất đối với website, giao diện cần thiết kế phù hợp với lĩnh vực du lịch, tránh tình trạng website du lịch nhưng lại thiết kế theo phong cách của web bán hàng chẳng hạn, tiếp theo là màu sắc thiết kế cần thể hiện theo thương hiệu doanh nghiệp, cụ thể ở đây là sử dụng màu sắc cùng tông màu với logo, bố cục website bố trí các phần hợp lý để thuận tiệ cho khách hàng truy cập.

chức năng web du lịch quốc tế

3. Chức năng thiết kế website

Thiết kế website du lịch quốc tế sẽ dựa theo mục đích sử dụng website từ đó lựa chọn các tính năng tương ứng để tích hợp vào website, bạn có thể tham khảo một số tính năng thường dùng đối với website du lịch như sau:

 • Website cơ bản: đây là module bắt buộc đối với thiết kế một trang website chuyên nghiệp như các menu trang chủ, giới thiệu, danh sách tour, dịch vụ, tin tức, liên hệ, bản đồ, baner, slide, liên kết mạng xã hội...
 • Booking online: tính năng cho phép khách hàng có thể đặt tour trực tiếp trên website theo form như loại tour, thông tin người đặt, thời gian...
 • Thanh toán online: cho phép khách hàng có thể thanh toán đơn đặt hàng tour ngay trên web thông qua các cổng thanh toán điện tử quốc tế như paypal, 123pay...
 • Tìm kiếm nâng cao: tính năng cho phép khách hàng tìm kiếm các tour du lịch thông qua các tiêu chí như thời gian, địa chỉ, các tiện ích như khách sạn, khu nghỉ dưởng, phương tiện...
 • Bảo mật SSL: tính năng giúp bảo mật dữ liệu đường truyền, giúp tăng độ tin cậy của website.
 • Ngôn ngữ: tích hợp bộ chuyển đổi ngôn ngữ trên website.
 • Reponsive/Mobile: giúp giao diện website hiển thị tương thích với các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

tại sao chọn iweb

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH QUỐC TẾ TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch quốc tế, với kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế am hiểu về lĩnh vực du lịch, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về thiết kế website của quý khách.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website du lịch

Dịch vụ thiết kế website du lịch quốc tế tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơ 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

đội ngũ thiết kế

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế

3. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho website du lịch quốc tế của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

4. Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website du lịch quốc tế theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

5. Chi phí thiết kế website du lịch quốc tế tại I-WEB

Chi phí thiết kế website du lịch quốc tế bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

tư vấn web

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE THIỆP CƯỚI TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website du lịch quốc tế uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2023 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.