Thiết kế website giới thiệu công ty

 18/04/2020   Administrator  3850

Thiết kế website giới thiệu công ty để thể hiện các thông tin về công ty bạn đối với khách hàng, đối tác, như hồ sơ năng lực, lĩnh vực hoạt động, thông tin liên hệ... từ đó tăng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác đối với công ty bạn, tạo tiền đề cho các sự hợp tác trong công việc

thiết kế web giới thiệu công ty

1. LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thiết kế web giới thiệu công ty sẽ không mang lại giá trị doanh thu như những website bán hàng, hay cung cấp dịch vụ như bình thường, hãy cùng I-WEB tham khảo qua một số lợi ích từ việc thiết kế website công ty sau đây:

1.1 Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty với mục đích chính là để tăng sự tin tưởng, uy tín đối với các khách hàng, đối tác khi muốn tìm hiểu thông tin doanh nghiệp bạn như lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, dịch vụ, hồ sơ năng lực từ đó đi đến quyết định hợp tác với doanh nghiệp bạn, nên website sẽ mang lại những giá trị về lâu dài cho doanh nghiệp.

1.2 Quảng bá thương hiệu công ty

Thiết kế web giới thiệu công ty cũng là một phương pháp rất hữu hiệu cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác .

1.3 Hỗ trợ công việc của công ty

Một trang website giới thiệu công ty nếu được đầu tư về nội dung cũng là một phương thức truyền thông nội bộ rất tốt cho doanh nghiệp khi các thông tin, thông báo, chính sách, quy định được upload ngay trên website, giúp cho các thành viên trong doanh nghiệp có thể tiếp cận một cách dễ dàng, từ đó nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.

mẫu giao diện web giới thiệu công ty

2. LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đối với thiết kế website giới thiệu công ty, vì là loại website đặc biệt không giống như những website thông thường, vì vậy khi thiết kế bạn cần lưu ý đến những phần sau, để đảm bảo cho việc website phát huy được hiệu quả sau khi hoàn thành thiết kế.

2.1 Về giao diện thiết kế website

Chính vì với mục đích tăng cường sự tin tưởng, uy tín doanh nghiệp, cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, vì vậy giao diện thiết kế website giới thiệu công ty cũng không bị gò bó phải theo khuôn mẫu như những lĩnh vực thiết kế website khác, đối với website giới thiệu công ty bạn cần lưu ý đến việc sử dụng màu sắc và bố cục của thương hiệu đã có, để đồng nhất giữa thương hiệu doanh nghiệp và website, đồng thời ý tưởng giao diện thiết kế có thể phá cách tạo nét độc đáo riêng cho doanh nghiệp từ đó để lại ấn tượng đối với khách hàng truy cập.

Ví dụ: bạn là một công ty xây dựng, với mục đích thiết kế website chính là để khách hàng và đối tác biết được hồ sơ năng lực của bạn, vì vậy khi thiết kế bạn có thể sử dụng giao diện với hình ảnh là chủ đạo, các hình ảnh được thiết kế với nội dung tự chú thích giúp khách hàng và đối tác nhìn vào hình ảnh có thể hiểu được ý nghĩa nội dung truyền tải.

2.2 Về chức năng thiết kế

Đối với thiết kế website giới thiệu công ty, bạn cũng không cần đến những tính năng nâng cao như những website bán hàng hay dịch vụ, mà chỉ cần những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng đối với doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo qua một số module hay áp dụng cho thiết kế website giới thiệu công ty như sau:

 • Trang chủ: giới thiệu những thông tin nổi bật về doanh nghiệp như baner, slide, bài viết giới thiệu tổng quát, các dịch vụ nổi bật, liên kết mạng xã hội…
 • Giới thiệu: các bài viết về doanh nghiệp như lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực hoạt động…
 • Dịch vụ: các bài viết về dịch vụ công ty cung cấp.
 • Tin tức: các bài viết về tin tức chuyên nghành, tin tức thời sự, tin tức doanh nghiệp, thông báo, quy định…
 • Liên hệ: thông tin liên hệ của doanh nghiệp, bản đồ liên hệ, form để khách hàng gửi mail đến doanh nghiệp.
 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật mã hóa dữ liệu đường truyền, giúp tăng cường độ tin cậy website.
 • Ngôn ngữ: đối với những doanh nghiệp với khách hàng, đối tác là người nước ngoài, có thể tích hợp thêm tính năng chuyển đổi ngôn ngữ, để thuận tiện cho việc khách hàng và đối tác truy cập.
 • Reponsive/ Mobile: chức năng giúp giao diện website hiển thị tự động co giãn trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

2.3 Về vận hành website giới thiệu công ty

Đối với website giới thiệu công ty, bạn không cần đến việc đầu tư vào SEO từ khóa hay chạy quảng cáo, mà chỉ cần đầu tư vào nội dung website là chính, như các bài viết trong các module nên đầu tư về nội dung bài bản, hình ảnh bắt mắt, để tạo ấn tượng đối với người truy cập. Còn về từ khóa website, bạn cần đẩy mạnh các từ khóa về thương hiệu doanh nghiệp như tên công ty, để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đối với các từ khóa về thương hiệu, các phương pháp SEO cơ bản là bạn hoàn toàn có thể làm được.

tại sao lựa chọn i-web

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY TẠI I-WEB

I-WEB với đội ngũ tư vấn viên, kỹ sư đồ hoạ, lập trình viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và am hiểu về việc thiết kế website giới thiệu công ty, I-WEB luôn đảm bảo mang đến khách hàng những website với chất lượng tốt nhất, giúp doanh nghiệp tự tin trong việc giới thiệu đến khách hàng, đối tác về website doanh nghiệp bạn.

3.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website công ty theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website. 

đội ngũ thiết kế web

3.2 Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web

3.3 Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website giới thiệu công ty của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website giới thiệu công ty dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3.4 Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website giới thiệu công ty tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

3.5 Chi phí thiết kế website tại I-WEB

Chi phí thiết kế website giới thiệu công ty hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất.

Phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

thiết kế web iweb

4. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. Vui lòng không copy dưới mọi hình thức.