Thiết kế website giới thiệu công ty

Đăng bởi: i-web, ngày 18/04/2020 - Lượt xem: 394

Thiết kế website giới thiệu công ty để thể hiện các thông tin về công ty bạn đối với khách hàng, đối tác, như hồ sơ năng lực, lĩnh vực hoạt động, thông tin liên hệ... từ đó tăng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác đối với công ty bạn, tạo tiền đề cho các sự hợp tác trong công việc.
 

thiết kế web giới thiệu công ty

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thiết kế website giới thiệu công ty sẽ không mang lại giá trị doanh thu như những website bán hàng, hay cung cấp dịch vụ như bình thường, hãy cùng I-WEB tham khảo qua một số lợi ích từ việc thiết kế website công ty sau đây:

1. Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty với mục đích chính là để tăng sự tin tưởng, uy tín đối với các khách hàng, đối tác khi muốn tìm hiểu thông tin doanh nghiệp bạn như lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, dịch vụ, hồ sơ năng lực từ đó đi đến quyết định hợp tác với doanh nghiệp bạn, nên website sẽ mang lại những giá trị về lâu dài cho doanh nghiệp.

2. Quảng bá thương hiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty cũng là một phương pháp rất hữu hiệu cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác .

3. Hỗ trợ công việc của công ty

Một trang website giới thiệu công ty nếu được đầu tư về nội dung cũng là một phương thức truyền thông nội bộ rất tốt cho doanh nghiệp khi các thông tin, thông báo, chính sách, quy định được upload ngay trên website, giúp cho các thành viên trong doanh nghiệp có thể tiếp cận một cách dễ dàng, từ đó nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.

mẫu giao diện web giới thiệu công ty

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đối với thiết kế website giới thiệu công ty, vì là loại website đặc biệt không giống như những website thông thường, vì vậy khi thiết kế bạn cần lưu ý đến những phần sau, để đảm bảo cho việc website phát huy được hiệu quả sau khi hoàn thành thiết kế.

1. Về giao diện thiết kế website

Chính vì với mục đích tăng cường sự tin tưởng, uy tín doanh nghiệp, cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, vì vậy giao diện thiết kế website cũng không bị gò bó phải theo khuôn mẫu như những lĩnh vực thiết kế website khác, đối với website giới thiệu công ty bạn cần lưu ý đến việc sử dụng màu sắc và bố cục của thương hiệu đã có, để đồng nhất giữa thương hiệu doanh nghiệp và website, đồng thời ý tưởng giao diện thiết kế có thể phá cách tạo nét độc đáo riêng cho doanh nghiệp từ đó để lại ấn tượng đối với khách hàng truy cập.

Ví dụ: bạn là một công ty xây dựng, với mục đích thiết kế website chính là để khách hàng và đối tác biết được hồ sơ năng lực của bạn, vì vậy khi thiết kế bạn có thể sử dụng giao diện với hình ảnh là chủ đạo, các hình ảnh được thiết kế với nội dung tự chú thích giúp khách hàng và đối tác nhìn vào hình ảnh có thể hiểu được ý nghĩa nội dung truyền tải.

2. Về chức năng thiết kế

Đối với thiết kế website giới thiệu công ty, bạn cũng không cần đến những tính năng nâng cao như những website bán hàng hay dịch vụ, mà chỉ cần những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng đối với doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo qua một số module hay áp dụng cho thiết kế website giới thiệu công ty như sau:

 • Trang chủ: giới thiệu những thông tin nổi bật về doanh nghiệp như baner, slide, bài viết giới thiệu tổng quát, các dịch vụ nổi bật, liên kết mạng xã hội…
 • Giới thiệu: các bài viết về doanh nghiệp như lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực hoạt động…
 • Dịch vụ: các bài viết về dịch vụ công ty cung cấp.
 • Tin tức: các bài viết về tin tức chuyên nghành, tin tức thời sự, tin tức doanh nghiệp, thông báo, quy định…
 • Liên hệ: thông tin liên hệ của doanh nghiệp, bản đồ liên hệ, form để khách hàng gửi mail đến doanh nghiệp.
 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật mã hóa dữ liệu đường truyền, giúp tăng cường độ tin cậy website.
 • Ngôn ngữ: đối với những doanh nghiệp với khách hàng, đối tác là người nước ngoài, có thể tích hợp thêm tính năng chuyển đổi ngôn ngữ, để thuận tiện cho việc khách hàng và đối tác truy cập.
 • Reponsive/ Mobile: chức năng giúp giao diện website hiển thị tự động co giãn trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

3. Về vận hành website giới thiệu công ty

Đối với website giới thiệu công ty, bạn không cần đến việc đầu tư vào SEO từ khóa hay chạy quảng cáo, mà chỉ cần đầu tư vào nội dung website là chính, như các bài viết trong các module nên đầu tư về nội dung bài bản, hình ảnh bắt mắt, để tạo ấn tượng đối với người truy cập. Còn về từ khóa website, bạn cần đẩy mạnh các từ khóa về thương hiệu doanh nghiệp như tên công ty, để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đối với các từ khóa về thương hiệu, các phương pháp SEO cơ bản là bạn hoàn toàn có thể làm được.

tại sao lựa chọn i-web

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY TẠI I-WEB

I-WEB với đội ngũ tư vấn viên, kỹ sư đồ hoạ, lập trình viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và am hiểu về việc thiết kế website giới thiệu công ty, I-WEB luôn đảm bảo mang đến khách hàng những website với chất lượng tốt nhất, giúp doanh nghiệp tự tin trong việc giới thiệu đến khách hàng, đối tác về website doanh nghiệp bạn.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website công ty theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website. 

đội ngũ thiết kế web

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web

3. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website giới thiệu công ty của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

4. Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website giới thiệu công ty theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

5. Chi phí thiết kế website tại I-WEB

Chi phí thiết kế website giới thiệu công ty hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất.

Phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

thiết kế web iweb

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website theo yêu cầu

10/10/2019 Đăng bởi: Admin

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau khi thiết kế.
Thiết kế website bán hàng

16/06/2019 Đăng bởi: Admin

Thiết kế website bán hàng là công cụ hữu ích giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh có một được giải pháp marketing online hiệu quả, dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB đảm bảo về giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web chuẩn SEO và bảo hành bảo trì vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website, hãy liên hệ ngay với I-WEB...
Thiết kế website xây dựng

18/07/2019 Đăng bởi: Admin

Thiết kế website xây dựng giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu đồng thời còn giúp tăng sự uy tín của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn...
Thiết kế website bất động sản

20/07/2019 Đăng bởi: Admin

Thiết kế website bất động sản cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên Toàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế webiste bất động sản, I-WEB đã thực hiện rất nhiều những dự án website giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.
Thiết kế website nội thất

22/07/2019 Đăng bởi: Admin

Thiết kế website nội thất tại I-WEB không chỉ giúp cho quý khách sở hữu một trang website theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, mà còn thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của quý khách, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại I-WEB quý khách còn nhận được...
Thiết Kế Website Cơ Khí

12/03/2020 Đăng bởi: Admin

Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau
Thiết kế website giáo dục

22/07/2019 Đăng bởi: Admin

Thiết kế website giáo dục - đào tạo không chỉ đơn giản là nơi các trường học, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp nhận những thông tin, thông báo cần thiết về trường học mình đang theo học...
Thiết kế website nhà hàng

24/10/2019 Đăng bởi: Admin

Vì vậy việc thiết kế website nhà hàng đang rất phổ biến hiện nay, web nhà hàng không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng mà còn giúp tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng, tăng doanh thu nhà hàng..., nên nếu bạn đang có nhu cầu về tìm đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với i-web.vn
Thiết kế website khách sạn

24/10/2019 Đăng bởi: Admin

Một đơn vị thết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ cần phải thiết kế website khách sạn với giao diện đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chuẩn seo, chuẩn về chức năng mà cần phải am hiểu về lĩnh vực khách sạn, từ đó đưa ra những giải pháp marketing giúp khách sạn mang lại hiệu quả kinh doanh.
Thiết Kế Website Cafe

22/02/2020 Đăng bởi: Admin

Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế website cafe, I-WEB đã thiết kế đầy đủ các loại website về cafe như website dành cho quán cafe, website bán sản phẩm cafe, website cho doanh nghiệp sản xuất cafe, website thương hiệu cafe...
Hỗ trợ tư vấn: 0903874279