Thiết kế website kiến trúc

Lượt xem: 1461 - Ngày đăng: 11/08/2020

Thiết kế website kiến trúc giao diện phải thiết kế đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp để thể hiện tính chất ngành nghề kiến trúc và thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời cấu trúc web cần chuẩn SEO để giúp cho website dễ dàng phát triển, vì vậy bạn cần liên hệ với đơn vị thiết kế web kiến trúc có uy tín để đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website kiến trúc chuyên nghiệp.

lợi ích từ việc thiết kế web kiến trúc

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Khi thiết kế website kiến trúc, website sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp bạn, bạn có thể tham khảo một số những lợi ích chính từ việc thiết kế web kiến trúc như sau:

1. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu, thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ được thể hiện ngay trên website kiến trúc như logo, banner, các thông tin hình ảnh, liên hệ… Website hoạt động với ưu điểm không bị giới hạn về không gian và thời gian sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng trên internet

Hiện nay khi ineternet đã ngày một trở nên phổ biến, lượng người dùng tìm kiếm các thông tin về dịch vụ kiến trúc ngày càng một tăng cao trên internet, vì vậy việc thiết kế website kiến trúc sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng trên internet một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt hơn khả năng tiếp cận khách hàng của bạn không bị giới hạn về không gian và thời gian vì website hoạt động 24/7.

3. Hỗ trợ công việc hiệu quả

Website kiến trúc sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn như việc truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng, ví dụ như các mẫu kiến trúc thiết kế bạn có thể thể hiện ngay trên website để khách hàng xem trực tiếp thay vì phải gửi file như trước đây, hay bạn có thể hỗ trợ khách hàng ngay trên website qua các công cụ tiện ích như chat…

4. Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Khi sở hữu một trang website kiến trúc, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí như chi phí về mặt bằng, chi phí về nhân sự, chi phí về marketing so với các phương thức truyền thống.

5. Thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc doanh nghiệp bạn sở hữu một trang website kiến trúc sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

6. Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Website kiến trúc mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, vì vậy việc bạn thiết kế website kiến  sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trong lĩnh vực của bạn.

Và còn rất nhiều những lợi ích khác từ việc thiết kế website kiến trúc mang lại tuỳ thuộc vào những mục đích thiết kế cụ thể của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với I-WEB để được tư vấn chi tiết về những lợi ích thiết kế website kiến trúc cho doanh nghiệp bạn.

lưu ý khi thiết kế website kiến trúc

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Để thiết kế nên một trang website kiến trúc đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng, phù hợp với lĩnh vực kiến trúc và giúp bạn an tâm sử dụng, khi thiết kế website bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

1. Xác định mục đích thiết kế website kiến trúc

Trước khi thiết kế website cho bất cứ lĩnh vực gì không chỉ riêng cho website kiến trúc, bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế website của bạn là gì? để từ mục đích thiết kế có thể lên được kế hoạch chi tiết như về giao diện, chức năng, cách thức vận hành website, vì mỗi mục đích thiết kế website khác nhau.

Đối với những trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch chi tiết cho việc thiết kế website, bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế website uy tín để nhân viên tư vấn website hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

2. Lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế giao diện website kiến trúc

Lĩnh vực kiến trúc là một lĩnh vực đặc biệt, vì vậy khi lên ý tưởng giao diện website kiến trúc bạn cần lưu ý giao diện cần thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp như màu sắc, hình khối, bố cục website và phong cách thiết kế phải phù hợp với lĩnh vực kiến trúc, tránh những tình trạng website kiến trúc nhưng lại thiết kế theo phong cách giao diện của wesbsite bán hàng…

Ngoài ra, việc sắp xếp các phần chi tiết trên giao diện website cũng cần chú ý trong việc thao tác của người truy cập, tránh tình trạng các nút để click quá nhỏ, hay phức tạp trong việc điền thông tin…

Bạn nên tham khảo ý tưởng thiết kế website kiến trúc qua sự tư vấn của bộ phận tư vấn khách hàng đến từ đơn vị thiết kế web kiến trúc có kinh nghiệm.

3. Lưu ý khi lựa chọn chức năng thiết kế website kiến trúc

Chức năng để tích hợp trên website có rất nhiều, vì vậy khi thiết kế web kiến trúc bạn hãy cân nhắc trong việc lựa chọn chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng website của bạn để tích hợp, tránh những tình trạng thiết kế website với chức năng không phù hợp với lĩnh vực, gây dư thừa, lãng phí, nhưng cũng tránh trường hợp website lại không có những chức năng hỗ trợ khách hàng hay để tăng chuyển đổi giúp thuận tiện hơn cho khách hàng.

4. Lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website kiến trúc

Việc lựa chọn công ty thiết kế website kiến trúc để đảm nhiệm việc thiết kế website rất quan trọng, vì sẽ quyết định đến chất lượng website cũng như trong quá trình vận hành, vì vậy khi thiết kế website bạn cần lựa chọn công ty web có kinh nghiệm thiết kế web, có uy tín trên thị trường, và có trách nghiệm trong công việc.

Bạn có thể tham khảo qua thông tin chi tiết qua bài viết sau: Công ty thiết kế website uy tín.

dịch vụ thiết kế web kiến trúc

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế web kiến trúc tại I-WEB đảm bảo cho bạn xây dựng nên một trang web kiến trúc chuyên nghiệp với giao diện thể hiện theo đúng lĩnh vực ngành nghề kiến trúc, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, cấu trúc web chuẩn seo giúp web dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm, chính sách hỗ trợ khách hàng và bảo hành bảo trì website vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình website hoạt động.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website kiến trúc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị thiết kế website, vậy khi thiết kế website kiến trúc tại I-WEB bạn sẽ có lợi thế gì, hãy cùng tham khảo qua những ưu điểm khi thiết kế website kiến trúc tại I-WEB sau đây:

 • I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Nhân viên tư vấn website trao đổi trực tiếp để xác định nhu cầu của khách hàng, từ đó lên kế hoạch chi tiết về việc thiết kế website.
 • Giao diện website được thiết kế theo thương hiệu của doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực ngành nghề.
 • Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm phổ biến hiện nay.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo website hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt.
 • Chi phí thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế.
 • Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn website trong quá trình hoạt động.
 • Hỗ trợ tư vấnn 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
 • Bàn giao toàn bộ thông tin bản quyền website sau khi hoàn thành thiết kế.

quy trình thiết kế web kiến trúc

2. Quy trình thiết kế website kiến trúc tại I-WEB

Website kiến trúc được thiết kế tại I-WEB với quy trình thực hiện theo từng công đoạn, nên đảm bảo được chất lượng website cũng như hỗ trợ tối đa đến khách hàng trong quá trình làm việc, quy trình thiết kế website kiến trúc cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3. Bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng thiết kế website kiến trúc tại I-WEB

Khi thiết kế website kiến trúc tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể an tâm về chế độ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, I-WEB cam kết đến bạn:

 • Bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình bạn vận hành, sử dụng website.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
 • Hỗ trợ tư vấn marketing website miễn phí khi website đi vào vận hành.

4. Một số dự án thiết kế website kiến trúc tại I-WEB

Dưới đây là một số dự án thiết kế website kiến trúc đã được thiết kế tại I-WEB, những website với giao diện riêng theo thương hiệu và nhu cầu của từng doanh nghiệp kiến trúc.

Link 1: Kiến trúc NAKACONS
Link 2: AKDECOR
Link 3: Kiến trúc RADAR
Link 4: Hưng Gia Phát

chi phí thiết kế website

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Chi phí thiết kế một trang website kiến trúc nói riêng và đối với thiết kế website các lĩnh vực khác nói chung sẽ bao gồm 3 phần:

- Tên miền: chi phí dựa theo loại tên miền bạn lựa chọn, đây là chi phí bạn sẽ phải gia hạn hằng năm theo quy định.

Bạn có thể tham khảo qua: bảng giá tên miền Việt Nam, bảng giá tên miền quốc tế.

- Hosting: chi phí dựa theo loại hosting bạn sử dụng theo nhu cầu thực tế của bạn, đây cũng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm.

Bạn có thể tham khảo tại: bảng giá hosting

- Phí thiết kế: đây là chi phí bạn sẽ chỉ phải chi trả một lần duy nhất lúc ban đầu thiết kế website, phí thiết kế website sẽ dựa theo chức năng bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn.

Bạn có thể tham khảo qua: bảng giá thiết kế website theo chức năng.

đăng ký tư vấn thiết kế web kiến trúc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website kiến trúc có kinh nghiệm và uy tín để tư vấn, thiết kế web kiến trúc cho doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ với I-WEB theo thông tin sau hoặc gửi yêu cầu tư vấn website theo form bên dưới để I-WEB tư vấn chi tiết đến bạn về kế hoạch thiết kế nên một trang website kiến trúc chuyên nghiệp khiến bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Xem bản đồ )
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau khi thiết kế.
Thiết kế website bán hàng
Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB đảm bảo về giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web chuẩn SEO và bảo hành bảo trì vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí.
Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu đồng thời còn giúp tăng sự uy tín của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn...
Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bắt mắt giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, cấu trúc chuẩn SEO giúp phát triển website, ngoài ra i-web.vn còn tư vấn các giải pháp giúp marketing website bất động sản hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất tại I-WEB không chỉ giúp cho quý khách sở hữu một trang website theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, mà còn thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của quý khách, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại I-WEB quý khách còn nhận được...
Thiết Kế Website Cơ Khí
Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau
Thiết kế website giáo dục
Thiết kế website giáo dục - đào tạo không chỉ đơn giản là nơi các trường học, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp nhận những thông tin, thông báo cần thiết về trường học mình đang theo học...
Thiết kế website nhà hàng
Vì vậy việc thiết kế website nhà hàng đang rất phổ biến hiện nay, web nhà hàng không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng mà còn giúp tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng, tăng doanh thu nhà hàng..., nên nếu bạn đang có nhu cầu về tìm đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với i-web.vn
Thiết kế website khách sạn
Một đơn vị thết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ cần phải thiết kế website khách sạn với giao diện đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chuẩn seo, chuẩn về chức năng mà cần phải am hiểu về lĩnh vực khách sạn, từ đó đưa ra những giải pháp marketing giúp khách sạn mang lại hiệu quả kinh doanh.
Thiết Kế Website Cafe
Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế website cafe, I-WEB đã thiết kế đầy đủ các loại website về cafe như website dành cho quán cafe, website bán sản phẩm cafe, website cho doanh nghiệp sản xuất cafe, website thương hiệu cafe...