Thiết kế website kiến trúc

 11/08/2020   Administrator  3070

Thiết kế website kiến trúc giao diện phải thiết kế đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp để thể hiện tính chất ngành nghề kiến trúc và thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời cấu trúc web cần chuẩn SEO để giúp cho website dễ dàng phát triển.

Vì vậy bạn cần liên hệ với đơn vị thiết kế web kiến trúc uy tín để đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website kiến trúc chuyên nghiệp.

lợi ích từ việc thiết kế web kiến trúc

I. NHỮNG LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Website kiến trúc nói riêng và thiết kế website xây dựng nói chung sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp bạn, bạn có thể tham khảo một số những lợi ích chính từ việc thiết kế web kiến trúc như sau:

1. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu, thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ được thể hiện ngay trên website kiến trúc như logo, banner, các thông tin hình ảnh, liên hệ… Website hoạt động với ưu điểm không bị giới hạn về không gian và thời gian sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng trên internet

Hiện nay khi ineternet đã ngày một trở nên phổ biến, lượng người dùng tìm kiếm các thông tin về dịch vụ kiến trúc ngày càng một tăng cao trên internet, vì vậy việc thiết kế website kiến trúc sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng trên internet một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt hơn khả năng tiếp cận khách hàng của bạn không bị giới hạn về không gian và thời gian vì website hoạt động 24/7.

3. Hỗ trợ công việc hiệu quả

Website kiến trúc sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn như việc truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng, ví dụ như các mẫu kiến trúc thiết kế bạn có thể thể hiện ngay trên website để khách hàng xem trực tiếp thay vì phải gửi file như trước đây, hay bạn có thể hỗ trợ khách hàng ngay trên website qua các công cụ tiện ích như chat…

4. Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Khi sở hữu một trang website kiến trúc, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí như chi phí về mặt bằng, chi phí về nhân sự, chi phí về marketing so với các phương thức truyền thống.

5. Thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc doanh nghiệp bạn sở hữu một trang website kiến trúc sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

6. Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Website kiến trúc mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, vì vậy việc bạn thiết kế website kiến  sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trong lĩnh vực của bạn.

Và còn rất nhiều những lợi ích khác từ việc thiết kế website kiến trúc mang lại tuỳ thuộc vào những mục đích thiết kế cụ thể của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với I-WEB để được tư vấn chi tiết về những lợi ích thiết kế website kiến trúc cho doanh nghiệp bạn.

lưu ý khi thiết kế website kiến trúc

II. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Để thiết kế nên một trang website kiến trúc đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng, phù hợp với lĩnh vực kiến trúc và giúp bạn an tâm sử dụng, khi thiết kế website bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

1. Xác định mục đích thiết kế website kiến trúc

Trước khi thiết kế website cho bất cứ lĩnh vực gì không chỉ riêng cho website kiến trúc, bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế website của bạn là gì? để từ mục đích thiết kế có thể lên được kế hoạch chi tiết như về giao diện, chức năng, cách thức vận hành website, vì mỗi mục đích thiết kế website khác nhau.

Đối với những trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch chi tiết cho việc thiết kế website, bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế website uy tín để nhân viên tư vấn website hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

2. Lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế giao diện website kiến trúc

Lĩnh vực kiến trúc là một lĩnh vực đặc biệt, vì vậy khi lên ý tưởng giao diện website kiến trúc bạn cần lưu ý giao diện cần thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp như màu sắc, hình khối, bố cục website và phong cách thiết kế phải phù hợp với lĩnh vực kiến trúc, tránh những tình trạng website kiến trúc nhưng lại thiết kế theo phong cách giao diện của wesbsite bán hàng…

Ngoài ra, việc sắp xếp các phần chi tiết trên giao diện website cũng cần chú ý trong việc thao tác của người truy cập, tránh tình trạng các nút để click quá nhỏ, hay phức tạp trong việc điền thông tin…

Bạn nên tham khảo ý tưởng thiết kế website kiến trúc qua sự tư vấn của bộ phận tư vấn khách hàng đến từ đơn vị thiết kế web kiến trúc có kinh nghiệm.

3. Lưu ý khi lựa chọn chức năng thiết kế website kiến trúc

Chức năng để tích hợp trên website có rất nhiều, vì vậy khi thiết kế web kiến trúc bạn hãy cân nhắc trong việc lựa chọn chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng website của bạn để tích hợp, tránh những tình trạng thiết kế website với chức năng không phù hợp với lĩnh vực, gây dư thừa, lãng phí, nhưng cũng tránh trường hợp website lại không có những chức năng hỗ trợ khách hàng hay để tăng chuyển đổi giúp thuận tiện hơn cho khách hàng.

4. Lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website kiến trúc

Việc lựa chọn công ty thiết kế website kiến trúc để đảm nhiệm việc thiết kế website rất quan trọng, vì sẽ quyết định đến chất lượng website cũng như trong quá trình vận hành, vì vậy khi thiết kế website bạn cần lựa chọn công ty web có kinh nghiệm thiết kế web, có uy tín trên thị trường, và có trách nghiệm trong công việc.

Bạn có thể tham khảo qua thông tin chi tiết qua bài viết sau: Công ty thiết kế website uy tín.

dịch vụ thiết kế web kiến trúc

III. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế web kiến trúc tại I-WEB đảm bảo cho bạn xây dựng nên một trang web kiến trúc chuyên nghiệp với giao diện thể hiện theo đúng lĩnh vực ngành nghề kiến trúc, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, cấu trúc web chuẩn seo giúp web dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm, chính sách hỗ trợ khách hàng và bảo hành bảo trì website vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình website hoạt động.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website kiến trúc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị thiết kế website, vậy khi thiết kế website kiến trúc tại I-WEB bạn sẽ có lợi thế gì, hãy cùng tham khảo qua những ưu điểm khi thiết kế website kiến trúc tại I-WEB sau đây:

 • I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Nhân viên tư vấn website trao đổi trực tiếp để xác định nhu cầu của khách hàng, từ đó lên kế hoạch chi tiết về việc thiết kế website.
 • Giao diện website được thiết kế theo thương hiệu của doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực ngành nghề.
 • Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm phổ biến hiện nay.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo website hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt.
 • Chi phí thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế.
 • Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn website trong quá trình hoạt động.
 • Hỗ trợ tư vấnn 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
 • Bàn giao toàn bộ thông tin bản quyền website sau khi hoàn thành thiết kế.

quy trình thiết kế web kiến trúc

2. Quy trình thiết kế website kiến trúc tại I-WEB

Website kiến trúc được thiết kế tại I-WEB với quy trình thực hiện theo từng công đoạn, nên đảm bảo được chất lượng website cũng như hỗ trợ tối đa đến khách hàng trong quá trình làm việc, quy trình thiết kế website kiến trúc cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3. Bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng thiết kế website kiến trúc tại I-WEB

Khi thiết kế website kiến trúc tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể an tâm về chế độ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, I-WEB cam kết đến bạn:

 • Bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình bạn vận hành, sử dụng website.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
 • Hỗ trợ tư vấn marketing website miễn phí khi website đi vào vận hành.

4. Một số dự án thiết kế website kiến trúc tại I-WEB

Dưới đây là một số dự án thiết kế website kiến trúc đã được thiết kế tại I-WEB, những website với giao diện riêng theo thương hiệu và nhu cầu của từng doanh nghiệp kiến trúc.

Link 1: Kiến trúc NAKACONS
Link 2: AKDECOR
Link 3: Kiến trúc RADAR
Link 4: Hưng Gia Phát

chi phí thiết kế website

IV. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB KIẾN TRÚC

Chi phí thiết kế một trang website kiến trúc nói riêng và đối với thiết kế website các lĩnh vực khác nói chung sẽ bao gồm 3 phần:

 • Tên miền: chi phí dựa theo loại tên miền bạn lựa chọn, đây là chi phí bạn sẽ phải gia hạn hằng năm theo quy định.
 • Bạn có thể tham khảo qua: bảng giá tên miền Việt Nam, bảng giá tên miền quốc tế.
 • Hosting: chi phí dựa theo loại hosting bạn sử dụng theo nhu cầu thực tế của bạn, đây cũng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm.
 • Bạn có thể tham khảo tại: bảng giá hosting
 • Phí thiết kế: đây là chi phí bạn sẽ chỉ phải chi trả một lần duy nhất lúc ban đầu thiết kế website, phí thiết kế website sẽ dựa theo chức năng bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn.

Bạn có thể tham khảo qua: bảng giá thiết kế website theo chức năng.

đăng ký tư vấn thiết kế web kiến trúc

V. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website kiến trúc uy tín để tư vấn, thiết kế web kiến trúc cho doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ với I-WEB theo thông tin sau hoặc gửi yêu cầu tư vấn website theo form bên dưới để I-WEB tư vấn chi tiết đến bạn về kế hoạch thiết kế nên một trang website kiến trúc chuyên nghiệp khiến bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.