THIẾT KẾ WEBSITE LAPTOP

 24/04/2020   Administrator  6163

Việc thiết kế website laptop là thực sự cần thiết đối với những cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh laptop hoặc cung cấp dịch vụ về laptop, vì laptop hiện nay ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người từ học sinh, sinh viên, đến những người đi làm việc, nhờ vào sự tiện dụng mà laptop mang lại.

 

thiết kế website laptop

1. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE LAPTOP

Khi thiết kế website bán laptop, website sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho công việc kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp bạn, có thể kể qua một số những lợi ích như sau:

1.1 Xây dựng, quảng báo thương hiệu

Trang website hoạt động 24/7 không giới hạn vị trí, với logo, hình ảnh thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp trên website sẽ giúp cho việc xây dựng, quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng.

1.2 Tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu

Website là kênh hữu hiệu cho việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng đến từ internet, khi xu hướng hiện nay, phần lớn khách hàng đều tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ từ internet trước khi lựa chọn cửa hàng và doanh nghiệp.

1.3 Tiết kiệm chi phí mặt bằng

Khi phát triển online, website sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê mặt bằng với vị trí đẹp hoặc mặt bằng với diện tích lớn để trưng bày sản phẩm, website không giới hạn về sản phẩm, nên sẽ giúp bạn thể hiện được tối đa sản phẩm cung cấp.

1.4 Tiết kiệm chi phí nhân sự

Việc cập nhật đầy đủ thông tin trên website giúp cho việc tư vấn khách hàng được dễ dàng, bạn sẽ không cần thiết đến việc thuê quá nhiều nhân sự cho công việc tư vấn này.

1.5 Chiếm ưu thế so với đối thủ

Website với rất nhiều lợi ích sẽ giúp cho bạn chiếm được rất nhiều ưu thế so với các đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực với bạn.

giao diện website laptop

2. LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE LAPTOP

Để thiết kế website laptop với giao diện đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng và thuận tiện cho người dùng truy cập, đồng thời xây dựng cấu trúc website tối ưu, giúp website dễ phát triển và mang lại hiệu quả khi thiết kế website laptop bạn cần lưu ý đến một số phần như sau: 

2.1 Về giao diện thiết kế website

 • Tông màu sử dụng đồng nhất với logo, thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Bố cục website phù hợp với sản phẩm, dịch vụ cung cấp
 • Các sản phẩm thể hiện với hình ảnh đủ lớn để khách hàng thấy thông tin tổng quát và chi tiết về sản phẩm.
 • Các nút thao tác trên website bố trí hợp lý, thuận tiện cho việc truy cập của khách hàng, tránh việc thiết kế các nút quả nhỏ, hay khó khăn khi click vào.
 • Bố trí các baner quảng cáo ngay ngoài trang chủ để làm nổi bật được các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi…
 • Thông tin liên hệ bố trí hợp lý giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng, thuận tiện cho việc liên hệ với cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Thể hiện các icon, hình ảnh chứng nhận sản phẩm, giải thưởng đạt được, cam kết bảo hành… giúp khách hàng an tâm mua hàng, sử dụng dịch vụ.

Và còn một số lưu ý khác khi thiết kế giao diện website laptop, tùy theo từng nhu cầu sử dụng website cụ thể đối với từng cửa hàng, doanh nghiệp giao diện sẽ thiết kế khác nhau, vì vậy để thiết kế giao diện website laptop một cách hợp lý, bạn nên tham khảo qua sự tư vấn của các công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

chức năng website laptop

2.2 Về chức năng thiết kế website

Chức năng thiết kế web laptop cũng sử dụng các tính năng tương tự website bán hàng, vì vậy khi thiết kế bạn có thể tham khảo qua một số tính năng sau:

 • Module cơ bản: bao gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, sự kiện, khuyến mãi, tuyển dụng, liên hệ, baner, slide, mạng xã hội…
 • Giỏ hàng: tính năng cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website, các thông tin đặt hàng do admin quy định như thông tin sản phẩm, số lượng, đơn giá, thông tin người đặt hàng…
 • Tìm kiếm nâng cao: tính năng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo các trường sản phẩm như khoảng giá, cấu hình, hãng, các thông số chi tiết…
 • Thanh toán ngân hàng: cho phép khách hàng thanh toán đơn hàng đã đặt trên website thông qua các cổng thanh toán điện tử.
 • Bảo mật SSL: tính năng mã hóa đường truyển, tăng cường bảo mật website, tăng sự uy tín website đối với khách hàng truy cập.
 • Reponsive/Mobile: tính năng giúp website hiển thị tương thích trên các thiết bị di động.
 • Đăng ký đăng nhập thành viên: cho phép khách hàng đăng ký trở thành thành viên trên website, thành viên đăng nhập có các quyền hạn được quy định bởi admin.
 • Tích điểm: thành viên khi mua hàng sẽ được tích điểm theo quy định bởi admin, điểm thành viên sẽ được quy định theo chính sách do admin quy định.

Và còn các tính năng khác tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng của cửa hàng, doanh nghiệp laptop, để thiết kế website laptop sử dụng tính năng phù hợp, bạn có thể tham khảo sự tư vấn của các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, tránh việc thiết kế website sử dụng các tính năng không đúng mục đích, gây lãng phí trong thiết kế.

thiết kế website laptop uy tín

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE LAPTOP TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế website laptop tại I-WEB đảm bảo cho bạn trong việc thiết kế nên một trang website laptop đẹp, thu hút khách hàng, thuận tiện cho việc truy cập, với cấu trúc chuẩn seo, tối ưu giúp website laptop của bạn dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm, ngoài ra dịch vụ hỗ trợ tại I-WEB cũng đảm bảo cho việc bạn an tâm trong quá trình sử dụng website.

3.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế web laptop

Dịch vụ thiết kế website laptop tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

tại sao chọn iweb

3.2 Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website laptop, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

đội ngũ thiết kế web

3.3 Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website laptop của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

3.4 Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website laptop theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

4. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB LAPTOP TẠI I-WEB

Chi phí thiết kế website laptop bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất. Tại I-WEB chi phí thiết kế web laptop bao gồm các hình thức là thiết kế web laptop trọn gói theo mẫu có sẵn và thiết kế web laptop theo yêu cầu. 

4.1 Chi phí thiết kế web laptop trọn gói theo mẫu

Đối với hình thức thiết kế web laptop theo mẫu quý khách có thể tham khảo qua các gói theo bảng dưới đây.

TÊN GÓI

CƠ BẢN

CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí

3.000.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn

Theo mẫu có sẵn, chỉnh sửa trang chủ

Chỉnh sửa

Đổi màu 1 lần

Tối đa 2 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

X

Giỏ hàng

X

X

Đặt lịch

X

X

Google dịch

X

X

Chuẩn SEO

X

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Online

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Online

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

2Gb

3Gb

Bảo hành

6 tháng

12 tháng

Backup

1 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Không

Thời gian thực hiện

3 ngày

5-7 ngày

Hỗ trợ vận hành

Không

Duy trì hằng năm

1.500.000 Vnđ

3.000.000 Vnđ

 

TÊN GÓI

NÂNG CAO

CAO CẤP

Chi phí

10.000.000 Vnđ

15.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Chỉnh sửa

Tối đa 3 lần

Tối đa 3 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

Giỏ hàng

Đặt lịch

Google dịch

Chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Trực tiếp

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Trực tiếp

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

5Gb

10Gb

Bảo hành

12 tháng

12 tháng

Backup

2 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Thời gian thực hiện

10 ngày

10 ngày

Hỗ trợ vận hành

Duy trì hằng năm

4.500.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

 

4.2 Chi phí thiết kế web laptop theo yêu cầu

Chi phí thiết kế web laptop theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo yêu cầu với giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp, với 3 phần quý khách có thể lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá từng hạng mục như sau:

đăng ký web

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website laptop uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Mã số thuế: 0315226459
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM ( Hướng dẫn đường đi )
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất.

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.