Thiết kế website mỹ phẩm

 14/04/2020   Administrator  3638

Thiết kế website mỹ phẩm là một việc làm cần thiết đối với những cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm, một trang website mỹ phẩm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại I-WEB qua bài viết sau.

 

thiết kế web mỹ phẩm

1. LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE MỸ PHẨM MANG LẠI

Mỹ phẩm là một lĩnh vực rất phổ biến hiện nay, khi nhu cầu con người ai cũng muốn làm đẹp, đẹp đối với cả nam và nữ, cả người trẻ tuổi và người lớn tuổi, vì vậy các thương hiệu mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều với rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ những mục đích khác nhau, từ dưỡng da, trắng da, trị mụn...

 • Khách hàng của lĩnh vực mỹ phẩm phần lớn là những người trẻ tuổi với sự hiểu biết về công nghệ và sử dụng công nghệ hằng ngày, từ giải trí đến công việc, và hiện tại phần lớn khách hàng trong lĩnh vực mỹ phẩm đều tìm kiếm các sản phẩm từ internet, vì vậy việc bạn thiết kế website mỹ phẩm là một công cụ hữu hiệu giúp tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng này.
 • Thiết kế website mỹ phẩm không chỉ giúp các cá nhân, cửa hàng, tốt chức, doanh nghiệp tìm kiếm thêm những khách hàng mà còn giúp xây dựng thương hiệu, tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng, vì hiện nay tuy rằng việc bán hàng online phát triển phổ biến, nhưng đối với những mặt hàng sản phẩm liên quan đến sức khỏe, khách hàng thường có tâm lý cẩn thận trong việc lựa chọn, vì đã có rất nhiều những trường hợp sử dụng mỹ phẩm gây ra những hậu quả nghiêm trọng, vì vậy khi thiết kế website mỹ phẩm bạn sẽ tạo được niềm tin đối với khách hàng, khi những thông tin trên website bạn sẽ thể hiện được đầy đủ từ thông tin sản phẩm cho đến quy trình sản xuất, các chứng nhận, đánh giá khách hàng, cho đến các thông tin cụ thể về địa chỉ cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Nói cách khách khi thiết kế một trang website mỹ phẩm sẽ giúp bạn tạo nên sự chuyên nghiệp trong việc kinh doanh mỹ phẩm, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu, tạo độ tin tưởng đối với khách hàng của bạn.
 • Khi thiết kế website mỹ phẩm cũng đồng thời giúp bạn tạo được ưu thế so với những đối thủ kinh doanh của bạn, đồng thời giúp cho việc marketing của bạn trở nên tiết kiệm chi phí hơn so với những cách marketing truyền thống, khi bạn tiết kiệm được chi phí mặt bằng, nhân công...

Và còn rất nhiều những lợi ích khác khi bạn thiết kế website mỹ phẩm sẽ mang lại cho bạn, để tìm hiểu thêm về lợi ích website mỹ phẩm và các lĩnh vực khác bạn vui lòng liên hệ với I-WEB tại đây !

lưu ý thiết kế web mỹ phẩm

2. LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE MỸ PHẨM

Thiết kế website mỹ phẩm cũng giống như việc bạn thiết kế các trang website bán hàng của lĩnh vực khác, bạn cần lưu ý về giao diện, chức năng website, lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín và cách thức vận hành để website mỹ phẩm mang lại hiệu quả, I-WEB xin chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết như sau:

2.1 Giao diện thiết kế website mỹ phẩm

Đẹp - bắt mắt - thể hiện thương hiệu, đây là nguyên tắc chung khi thiết kế website mỹ phẩm, lĩnh vực của bạn là lĩnh vực bán sản phẩm làm đẹp, vì vậy nên giao diện website của bạn cũng phải đẹp mắt, và quan trọng hơn hết là thể hiện được thương hiệu của bạn, màu sắc bạn hãy sử dụng màu chủ đạo của chính logo thương hiệu bạn đã có, tông màu chủ đạo website sẽ đi theo tông màu thương hiệu này để giúp phần làm cho website bạn trở nên ấn tượng, bố cục website nên mở rộng chiều ngang, thông thường đối với các trang bán hàng sẽ sử dụng kích thước 1200px, để thể hiện được các sản phẩm một cách rõ ràng, đầy đủ thông tin, trên giao diện bạn nên có những phần đánh giá khách hàng, quy trình sản xuất, video... để tăng độ khách quan cho website từ đó tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

2.2 Chức năng thiết kế website mỹ phẩm

Ngoài trang website bán hàng cơ bản như các module trang chủ, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, tư vấn, liên hệ ... bạn cần tích hợp tính năng đặt hàng hay còn gọi là giỏ hàng, để cho phép khách hàng chủ động trong việc đặt mua sản phẩm trên website, nếu bạn là doanh nghiệp hay có lượng đơn hàng tốt hãy tích hợp thêm chức năng thanh toán online, ngoài ra website cũng phải có chức năng reponsive và bảo mật SSL, vì đây là 2 chức năng gần như đối với website nào cũng phải có hiện tại.

2.3 Lựa chọn đơn vị thiết kế website mỹ phẩm uy tín

Bạn nên chọn các đơn vị thiết kế website mỹ phẩm đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế website bán hàng, và có chất lượng thiết kế website tốt, chuẩn về cấu trúc, tính năng, giao diện được thiết kế theo yêu cầu và quan trọng hơn hết là có chế độ bảo hành bảo trì tốt, quan trọng hơn hết là sẽ bàn giao toàn bộ bản quyền website cho bạn đó là bàn giao về source code website, đây là phần cực kỳ quan trọng vì đó là thứ để bạn chủ động trong việc quản lý website.

Kinh nghiệm ở đây là bạn hãy liên hệ các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, sau đó trao đổi với các nhân viên tư vấn thiết kế của công ty thiết kế website, để hiểu hơn về năng lực công ty cũng như cách thức công ty website làm việc, từ đó giúp cho việc lựa chọn của bạn được dễ dàng.

2.4. Cách thức vận hành website mỹ phẩm để mang lại hiệu quả

Thiết kế xong website mỹ phẩm chỉ là bước khởi đầu, website muốn hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào sự chăm sóc của bạn, thông thường để website phát huy hiệu quả sẽ có những phương pháp là SEO từ khóa dựa vào quản trị website, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook dẫn khách về website. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với phương pháp nào thì cũng ảnh hưởng bởi giao diện, cấu trúc website mà bạn đã thiết kế.

thiết kế website i-web

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MỸ PHẨM TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, I-WEB với đội ngũ tư vấn, kỹ sư đồ họa, lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, và năng động, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực thiết kế website mỹ phẩm nói riêng và tất cả các lĩnh vực khác cần thiết kế website nói chung.

3.1 Tại sao lựa chọn I-WEB thiết kế website mỹ phẩm

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website. 

đội ngũ thiết kế tại iweb

3.2 Đội ngũ thiết kế website mỹ phẩm tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website mỹ phẩm, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web doanh nghiệp

3.3 Quy trình thiết kế website mỹ phẩm tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho thiết kế web mỹ phẩm của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

dịch vụ bảo hành web

3.4 Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website mỹ phẩm theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

4. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB MỸ PHẨM I-WEB

Chi phí thiết kế website mỹ phẩm bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng.

VVì vậy để được báo giá thiết kế web mỹ phẩm chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

tư vấn thiết kế web doanh nghiệp

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE MỸ PHẨM TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website mỹ phẩm uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.