Thiết kế website nhà hàng tiệc cưới

Lượt xem: 1666 - Ngày đăng: 13/06/2020

Thiết kế website nhà hàng tiệc cưới giúp cho việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả trên internet trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, tuy nhiên khi thiết kế website cần chú ý đến giao diện, lựa chọn chức năng phù hợp với mục đích thiết kế của website.

lợi ích thiết kế web nhà hàng tiệc cưới

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng tiệc cưới có rất nhiều, vì tuỳ theo từng mục đích thiết kế website khác nhau website sẽ mang lại những lợi ích khác nhau, I-WEB xin gửi đến bạn một số những lợi ích chính khi thiết kế web nhà hàng tiệc cưới như sau:

1. Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng

Hiện nay khi internet phát triển và trở nên quen thuộc với mọi người thì việc tìm kiếm các nhà hàng tiệc cưới trên internet diễn ra rất phổ biến, khách hàng thường tìm kiếm thông tin qua cách kênh như google, maps, facebook…, nhưng chủ yếu nhất vẫn là qua Google, vì đây là kênh thông tin lớn nhất hiện nay, vì vậy việc thiết kế website nhà hàng tiệc cưới sẽ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận được lượng khách hàng lớn này, từ đó giúp cho việc tăng doanh số của nhà hàng bạn.

2. Quảng bá thương hiệu nhà hàng tiệc cưới

Trên website luôn có các thông tin thương hiệu của nhà hàng tiệc cưới như logo thương hiệu, hình ảnh nhà hàng, thông tin liên hệ… một trang website hoạt động liên tục sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu được thuận tiện.

3. Hỗ trợ khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, nên không phải như trước đây khách hàng phải đi đến từng nhà hàng tiệc cưới xem giá cả, đặt bàn… vì với website khách hàng của bạn có thể xem bảng giá dịch vụ, thông tin chi tiết dịch vụ và đặt lịch ngay trên chính website, giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

4. Hỗ trợ công việc

Cũng từ việc hỗ trợ khách hàng như trên, website cũng đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức để tư vấn khách hàng, vì các thông tin đã được đăng tải ngay trên website.

5. Tiết kiệm chi phí nhà hàng

Website giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng đồng thời giúp cho bạn tiết kiệm được các chi phí về nhân sự, ngoài ra đây cũng là một kênh marketing hiệu quả so với các phương thức như truyền thống giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc đăng báo, đầu tư nhiều vào biển hiệu…

6. Tăng sự chuyên nghiệp của nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn đối với khách hàng khi sở hữu website nhờ vào những lợi ích mà website mang lại.

7. Tăng khả năng cạnh tranh

Thị trường luôn thay đổi, vì vậy việc bạn thiết kế website nhà hàng tiệc cưới sẽ giúp cho bạn chiếm được các ưu thế hơn so với đối thủ trong việc tiếp cận khách hàng và nâng tầm thương hiệu của nhà hàng bạn.

Và còn rất nhiều những lợi ích từ việc thiết kế website nhà hàng tiệc cưới tuỳ thuộc vào từng mục đích thiết kế website cụ thể của bạn, vì vậy để tìm hiểu thêm thông tin một cách chi tiết, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí về những lợi ích từ việc thiết kế website nhà hàng tiệc cưới bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc gửi thông tin đăng ký tư vấn đến I-WEB.

lưu ý khi thiết kế web nhà hàng tiệc cưới

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Để thiết kế nên một trang website nhà hàng tiệc cưới được bắt mắt, với cấu trúc website tối ưu và tạo tiền đề cho việc phát triển mang lại hiệu quả, khi thiết kế website bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như sau:

1. Giao diện thiết kế website nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế giao diện website rất quan trọng, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới, vì đây là lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ, đồng thời cũng thể hiện sự sang trọng, uy tín, vì vậy khi thiết kế bạn cần lưu ý đến những phần như phong cách thiết kế website phù hợp với phong cách nhà hàng, chẳng hạn như phong cách cổ điển hay hiện đại, màu sắc sử dụng cũng phải thể hiện thương hiệu nhà hàng bạn, bố cục các phần trên website phải bố trí hợp lý, thuận tiện cho thao tác của khách hàng, nhưng cũng đồng thời làm nổi bật lên được dịch vụ, thông tin nhà hàng bạn. 

Bạn không nên lựa chọn hay sao chép y chang những mẫu giao diện đã có sẵn của những website khác vì sẽ không thể hiện được thương hiệu của nhà hàng bạn, đồng thời cũng là việc làm vi phạm ý tưởng bản quyền và làm mất uy tín đối với khách hàng, hãy lên ý tưởng và thiết kế giao diện website là của riêng nhà hàng tiệc cưới của bạn, để góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, và để lại ấn tượng đối với người truy cập. 

Hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và lên ý tưởng cho website nhà hàng tiệc cưới một cách chi tiết bằng việc gọi điện, nhắn tin hoặc gửi mail đăng ký tư vấn.

chức năng web nhà hàng

2. Chức năng sử dụng trên website nhà hàng tiệc cưới

Tuỳ theo từng mục đích thiết kế website sẽ sử dụng các chức năng khác nhau, bạn có thể tham khảo một số những chức năng thường được dùng trong thiết kế website nhà hàng tiệc cưới như sau:

Module cơ bản: đây là module bắt buộc đối với một trang website chuyên nghiệp để website có thể hoạt động, module cơ bản bao gồm các menu như trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, tin tức, liên hệ, sản phẩm, baner, slide, mạng xã hội… việc lựa chọn menu, hay tên menu hoàn toàn do bạn quyết định.

Module nâng cao: dựa theo nhu cầu và mục đích thiết kế website, các module nâng cao dành cho nhà hàng như sau:

 • Bảo mật SSL: tích hợp tính năng bảo mật mã hoá đường truyền cho website, đồng thời giúp tăng uy tín của website bạn đối với người truy cập.
 • Booking online: cho phép khách hàng đặt bàn trực tiếp trên website của bạn, thông tin đặt bàn do bạn quy định như thông tin liên hệ người đặt, thời gian đặt, số lượng bàn, các món ăn, dịch vụ đi kèm… những thông tin này được quản lý trong admin và gửi thông báo qua mail của người đặt và admin website.
 • Ngôn ngữ: tích hợp tính năng chuyển đổi ngôn ngữ trên website, ngôn ngữ sẽ do bạn nhập trong admin website để được chính xác thông tin đối với khách hàng.
 • 360*: đây là chức năng cho phép khách hàng có thể nhìn toàn cảnh không gian nhà hàng của bạn trên thiết bị truy cập, như không gian sảnh tiệc, không gian bên ngoài…
 • Reponsive/Mobile: tính năng giúp website hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng… đồng thời tích hợp các tiện ích như cuộc gọi, sms, chỉ đường, chat…

tại sao lựa chọn iweb.vn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nhà hàng tiệc cưới, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về việc thiết kế website nhà hàng, hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn chi tiết về việc thiết kế website.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website nhà hàng tiệc cưới

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng tiệc cưới tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

đội ngũ thiết kế web tai iweb

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web

3. Quy trình thiết kế website nhà hàng tiệc cưới tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website nhà hàng tiệc cưới của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

dịch vụ hậu mãi tại iweb

4. Dịch vụ hậu mãi khi thiết kế website nhà hàng tiệc cưới tại I-WEB

Khi thiết kế website nhà hàng tiệc cưới theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

5. Chi phí thiết kế website nhà hàng tiệc cưới  tại I-WEB

Chi phí thiết kế website nhà hàng tiệc cưới hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá thiết kế website chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

Tham khảo thêm thông tin: 

6. Một số dự án thiết kế website nhà hàng tiệc cưới do I-WEB thực hiện

đăng ký tư vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website nhà hàng tiệc cưới uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau khi thiết kế.
Thiết kế website bán hàng
Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB đảm bảo về giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web chuẩn SEO và bảo hành bảo trì vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí.
Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu đồng thời còn giúp tăng sự uy tín của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn...
Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bắt mắt giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, cấu trúc chuẩn SEO giúp phát triển website, ngoài ra i-web.vn còn tư vấn các giải pháp giúp marketing website bất động sản hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất tại I-WEB không chỉ giúp cho quý khách sở hữu một trang website theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, mà còn thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của quý khách, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại I-WEB quý khách còn nhận được...
Thiết Kế Website Cơ Khí
Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau
Thiết kế website giáo dục
Thiết kế website giáo dục - đào tạo không chỉ đơn giản là nơi các trường học, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp nhận những thông tin, thông báo cần thiết về trường học mình đang theo học...
Thiết kế website nhà hàng
Vì vậy việc thiết kế website nhà hàng đang rất phổ biến hiện nay, web nhà hàng không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng mà còn giúp tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng, tăng doanh thu nhà hàng..., nên nếu bạn đang có nhu cầu về tìm đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với i-web.vn
Thiết kế website khách sạn
Một đơn vị thết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ cần phải thiết kế website khách sạn với giao diện đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chuẩn seo, chuẩn về chức năng mà cần phải am hiểu về lĩnh vực khách sạn, từ đó đưa ra những giải pháp marketing giúp khách sạn mang lại hiệu quả kinh doanh.
Thiết Kế Website Cafe
Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế website cafe, I-WEB đã thiết kế đầy đủ các loại website về cafe như website dành cho quán cafe, website bán sản phẩm cafe, website cho doanh nghiệp sản xuất cafe, website thương hiệu cafe...