Thiết kế website phòng khám

 07/04/2020   Administrator  3713

Việc thiết kế website phòng khám là một điều hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp, các tổ chức, các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực phòng khám chữa bệnh, hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và báo giá về dịch vụ thiết kế web phòng khám.

 

thiết kế web phòng khám

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người luôn được đặt lên hàng đầu, ngày nay việc khám chữa bệnh không phải diễn ra như truyền thống mà đã có những sự thay đổi, việc khám chữa bệnh không gây tốn quá nhiều thời gian, công sức đối với khách hàng khi phải chờ đợi như trước đây, mà trở nên tiện lợi hơn rất nhiều nhờ công nghệ internet, và cụ thể hơn là từ website phòng khám, mọi người có thể tìm hiểu về dịch vụ của phòng khám ngay trên website, đặt lịch khám cụ thể...

1. TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEB PHÒNG KHÁM

Trước đây một phòng khám đông khách thường có những yếu tố như vị trí tốt, bác sĩ có tiếng, bác sĩ giỏi, như vậy mọi người thường truyền tai nhau, người này giới thiệu cho người kia. Nhưng ngày nay, khi y học phát triển, các dịch vụ phòng khám ra đời ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, phòng khám muốn nổi bật, được nhiều người biết đến, được khách hàng tin tưởng không thể thiếu đi việc marketing, cụ thể là công cụ website, cụ thể website mang lại cho phòng khám những lợi ích cụ thể sau:

 • Quảng bá thương hiệu phòng khám
 • Tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường.
 • Hỗ trợ đắc lực cho phòng khám trong công việc.
 • Tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thống.
 • Tăng sự tin tưởng đối với khách hàng.
 • Tiện ích cho khách hàng đặt lịch khám bệnh online.
 • Tăng ưu thế so với các phòng khám khác...

Và còn rất nhiều những lợi ích khác mà thiết kế website phòng khám mang lại, hãy liên hệ với I-WEB nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lợi ích website phòng khám để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

lưu ý khi thiết kế web phòng khám

2. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM

Để thiết kế nên một trang website phòng khám mang lại hiệu quả, khi thiết kế website bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

2.1 Giao diện thiết kế website phòng khám 

 • Website phòng khám là loại website dịch vụ là chính, nên khi thiết kế giao diện webiste phòng khám nên sử dụng website với giao diện 1200px theo chiều ngang để mở rộng giao diện, giúp cho việc bố trí các dịch vụ được bắt mắt, dễ nhìn và thu hút khách hàng. Không nên bố trí quá nhiều hình ảnh baner quảng cáo trên website, vì website dịch vụ tập trung nhiều vào bài viết, tránh việc gây khó chịu cho người đọc.
 • Màu sắc website nên sử dụng màu theo logo, đồng nhất trên website để thể hiện được thương hiệu phòng khám, gây ấn tượng với khách hàng và giúp nhận diện thương hiệu phòng khám.
 • Bố cục các phần thể hiện nên hợp lý thuận tiện cho khách truy cập, tránh thao tác quá phức tạp trên website.
 • Đối với những phòng khám nếu kết hợp thêm bán sản phẩm, nên thể hiện sản phẩm là phụ, tránh việc để sản phẩm nổi bật hơn so với dịch vụ.

2.2 Chức năng thiết kế website phòng khám

 • Trang chủ: trang tổng quát về website, thể hiện danh sách các menu, logo, header, slide, dịch vụ nổi bật, sản phẩm nổi bật, tin tức, chương trình khuyến mãi, video, mạng xã hội, footer website.
 • Giới thiệu: bài viết giới thiệu chi tiết về phòng khám như lịch sử hình thành, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, các dịch vụ của phòng khám.
 • Dịch vụ: chi tiết danh sách các dịch vụ phòng khám cung cấp, các danh mục được sắp xếp rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, bài viết chi tiết về dịch vụ với tiêu đề ngắn gọn, rõ ràng, hình ảnh đại diện của dịch vụ, các hình ảnh mô tả dịch vụ, thông tin chi tiết về dịch vụ.
 • Sản phẩm: danh sách những sản phẩm có bán tại phòng khám như trang thiết bị, thuốc chữa bệnh...
 • Tin tức: các bài viết về tin tức chuyên ngành y tế, các chương trình tại phòng khám, các bài viết tư vấn sức khỏe...
 • Liên hệ: thông tin liên hệ với phòng khám, form để khách hàng gửi email liên hệ, bản đồ liên hệ phòng khám.
 • Liên kết mạng xã hội: tích hợp các công cụ mạng xã hội như facebook, zalo, tw, int...
 • Đặt lịch dịch vụ: cho phép khách hàng đặt lịch khám bệnh trên website, thông tin đặt lịch tùy thuộc yêu cầu do phòng khám đưa ra như họ tên, điện thoại, địa chỉ, dịch vụ cần đặt lịch, ghi chú...
 • Đăng ký, đăng nhập thành viên: cho phép khách hàng đăng ký trở thành thành viên website, với mỗi cấp thành viên sẽ có những quyền hạn tương ứng.
 • Quản lý file hồ sơ bệnh án: cho phép nhập, gửi kết quả khám bệnh đến thành viên hệ thống website.
 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật mã hóa đường truyền trên website, tăng độ tin cậy đến khách hàng
 • Reponsive/ Mobile: thiết kế giao diện website giúp hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động.

i-web thiết kế web phòng khám chuyên nghiệp

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM TẠI I-WEB

I-WEB chuyên thiết kế website phòng khám với giao diện thương hiệu, phù hợp với lĩnh vực phòng khám, giao diện bắt mắt thu hút khách hàng, cấu trúc website tối ưu, chuẩn SEO giúp website phát triển.

I-WEB với đội ngũ tư vấn viên, đồ họa, lập trình dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, năng động sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về website phòng khám, đến với I-WEB quý khách sẽ được tư vấn tận tình về các dịch vụ website phòng khám như thiết kế website phòng khám, lựa chọn đăng ký tên miền phù hợp, hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng, quản trị website phòng khám, quảng cáo google giúp website hiệu quả.

I-WEB thiết kế website với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo website đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng, website dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi theo thời gian sử dụng.

3.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website phòng khám tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

tại sao chọn iweb

3.2 Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website phòng khám, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

đội ngũ thiết kế web

3.3 Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế web phòng khám của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

3.4 Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website phòng khám theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

4. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB PHÒNG KHÁM TẠI I-WEB

Chi phí thiết kế website phòng khám bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng.

VVì vậy để được báo giá thiết kế web phòng khám chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

5. MẪU WEB PHÒNG KHÁM DO I-WEB THỰC HIỆN

Dưới đây là một số mẫu web phòng khám được thực hiện bởi I-WEB, bạn có thể tham khảo qua về giao diện cũng như chức năng trên website.

- Phòng khám Lap Alpha
- Phòng khám Minh Nhựt

thiết kế web phòng khám tại iweb

6. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế web phòng khám uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.