THIẾT KẾ WEBSITE QUÀ TẶNG

 29/07/2020   Administrator  4765

Thiết kế website quà tặng, quà lưu niệm với phong cách hiện đại, bố cục hợp lý, thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng truy cập, từ đó giúp tăng chuyển đổi mua hàng trên website, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế web quà tặng uy tín, chất lượng.

 

thiết kế website quà tặng

1. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE QUÀ TẶNG

Thiết kế web quà tặng mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, tuỳ theo từng mục đích thiết kế web cụ thể website sẽ mang lại những lợi ích riêng, vì vậy I-WEB xin được chia sẻ đến bạn những lợi ích chung từ việc thiết kế website quà tặng như sau:

1.1 Tiếp cận khách hàng trên internet

Hiện nay khi ineternet đã ngày một trở nên phổ biến, lượng người dùng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ ngày càng một tăng cao trên internet, vì vậy việc thiết kế website quà tặng sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng trên internet một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt hơn khả năng tiếp cận khách hàng của bạn không bị giới hạn về không gian và thời gian vì website hoạt động 24/7.

1.2 Tăng doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp

Website là một công cụ marketing online hữu hiệu nhờ vào những ưu điểm từ website như sự chuyên nghiệp, khả năng hỗ trợ khách hàng tốt, khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và rộng rãi, từ đó giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu và mở rộng được thị trường kinh doanh.

1.3 Quảng bá thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp

Khi thiết kế website quà tặng, thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp bạn sẽ được thể hiện ngay trên website như logo, banner, các thông tin hình ảnh, liên hệ… website hoạt động với ưu điểm không bị giới hạn về không gian và thời gian sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1.4 Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Khách hàng khi xem thông tin hay mua hàng trên website, khi có thắc mắc hay cần hỗ trợ, thông qua website bạn có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng qua các công cụ như chat, sms, gọi điện…

1.5 Hỗ trợ đắc lực cho công việc

Khi hoàn thành thiết kế website quà tặng, bạn có thể update toàn bộ các thông tin như giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp bạn, các sản phẩm bên bạn cung cấp, hay các dịch vụ cung cấp, ngoài ra các chính sách mua hàng, chính sách khách hàng cũng được cập nhật ngay trên website giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, nhân sự mà vẫn đáp ứng được hiệu quả cho công việc.

1.6 Thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc cửa hàng, doanh nghiệp sở hữu một trang website quà tặng sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

1.7 Tiết kiệm chi phí cho cửa hàng, doanh nghiệp

Marketing online và cụ thể là qua website sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn tiết kiệm các chi phí như mặt bằng, nhân sự, quảng cáo hơn so với truyền thống, như không phải đầu tư quá nhiều cho mặt bằng để có được vị trí đẹp, diện tích lớn, hay tốn quá nhiều nhân sự chỉ để giải quyết công việc tư vấn hỗ trợ khách hàng…

1.8 Tăng khả năng cạnh tranh cho cửa hàng, doanh nghiệp so với đối thủ

Website quà tặng mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, vì vậy việc bạn thiết kế website quà tặng sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trong lĩnh vực của bạn.

lưu ý thiết kế web quà tặng

2. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE QUÀ TẶNG

Để thiết kế nên một trang website quà tặng chuyên nghiệp, bắt mắt, chuẩn SEO và phù hợp với lĩnh vực, khi thiết kế website quà tặng bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

2.1 Xác định rõ mục đích thiết kế website quà tặng

Cũng như thiết kế website của các ngành nghề khác, trước khi bắt đầu thiết kế website quà tặng bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế website của cửa hàng, doanh nghiệp bạn là gì? việc này rất quan trọng đối với cả quá trình thiết kế và vận hành của website, vì ứng với mỗi mục đích thiết kế web quà tặng khác nhau sẽ có giao diện, chức năng và cách thức vận hành khác nhau. Đây cũng là thông tin rất quan trọng để việc tư vấn của công ty thiết kế web quà tặng trao đổi với bạn được dễ dàng và chính xác hơn.

2.2 Lưu ý về thiết kế giao diện website quà tặng

Thiết kế website quà tặng có phong cách thiết kế cũng tương tự với website bán hàng, vì vậy giao diện thiết kế web quà tặng cũng cần được đầu tư bài bản từ ý tưởng thiết kế, phong cách thiết kế, bố cục, màu sắc, và thể hiện thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp.

Bạn nên dựa theo logo thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp bạn, cùng với mục đích thiết kế để dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng giao diện.

Nhưng với ý tưởng hay mục đích thiết kế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải lưu ý đến nguyên tắc thiết kế như sau:

 • Màu sắc sử dụng và hình khối thương hiệu phải đồng nhất với website giúp thể hiện thương hiệu được tốt hơn.
 • Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với xu thế thị trường.
 • Bố cục hợp lý vừa để làm nổi bật được sản phẩm, dịch vụ, vừa để thuận tiện cho khách hàng truy cập.

lưu ý chức năng web quà tặng

2.3 Lưu ý về lựa chọn tích hợp chức năng website quà tặng

Chức năng của website quà tặng rất nhiều, vì cũng như những website bán hàng, vì vậy hãy dựa vào mục đích thiết kế website của bạn, từ đó lựa chọn chức năng phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn hãy tìm hiểu về tính năng hoặc liên hệ với công ty thiết kế website uy tín để được tư vấn chi tiết bởi nhân viên tư vấn, vì trong quá trình trao đổi nhân viên tư vấn sẽ giải thích chức năng và tư vấn bạn những chức năng phù hợp.

2.4 Lưu ý khi lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế website quà tặng

Việc lựa chọn và hợp tác với công ty thiết kế website quà tặng uy tín là hết sức quan trọng, vì một công ty thiết kế web uy tín sẽ tư vấn cho bạn được đầy đủ giải pháp thiết kế và phát triển website giúp bạn hiểu rõ về website quà tặng mà bạn dự định thiết kế, cũng như đủ khả năng để đưa những yêu cầu của bạn trở thành một trang website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp đúng với mong muốn của bạn, ngoài ra công ty thiết kế web quà tặng uy tín còn đảm bảo cho bạn an tâm về hợp đồng, bảo hành bảo trì website, tránh cho bạn những rủi ro không đáng có.

thiết kế web quà tặng tại i-web

3. THIẾT KẾ WEBSITE QUÀ TẶNG TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế website quà tặng tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, với đội ngũ tư vấn viên, lập trình viên, kỹ sư đồ hoạ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website quà tặng chuyên nghiệp, đẹp mắt, cấu trúc chuẩn và đáp ứng đúng theo nhu cầu của bạn.

3.1 Tại sao chọn I-WEB để thiết kế website quà tặng

I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website quà tặng theo đúng nhu cầu của bạn.

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website

3.2 Quy trình thiết kế website quà tặng tại I-WEB

Quy trình thiết kế website quà tặng tại I-WEB đảm bảo thiết kế nên một trang website chuẩn và đúng với nhu cầu thiết kế thực tế của bạn, quy trình thiết kế web chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng - Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.
 • Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website - Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.
 • Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website - Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.
 • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website - Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.
 • Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website - Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

3.3 Bảo hành, bảo trì website quà tặng tại I-WEB

Khi thiết kế website quà tặng tại I-WEB bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về việc vận hành website quà tặng của bạn, vì website được thiết kế bởi I-WEB được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình website hoạt động, cùng với đó là sự hỗ trợ 24/7 của tư vấn website bất kể khi nào bạn cần hỗ trợ trong quá trình vận hành.

3.4 Một số website quà tặng được thiết kế bởi I-WEB

I-WEB thiết kế website theo yêu cầu vì vậy ứng với mỗi khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế nên website với giao diện riêng, chức năng riêng để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng về website quà tặng, bạn có thể tham khảo một số website được thiết kế bởi I-WEB dưới đây:

chi phí thiết kế web quà tặng

4. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE QUÀ TẶNG

Chi phí thiết kế website quà tặng bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất. Tại I-WEB chi phí thiết kế web quà tặng bao gồm các hình thức là thiết kế web quà tặng trọn gói theo mẫu có sẵn và thiết kế web quà tặng theo yêu cầu. 

4.1 Chi phí thiết kế web quà tặng trọn gói theo mẫu

Đối với hình thức thiết kế web quà tặng theo mẫu quý khách có thể tham khảo qua các gói theo bảng dưới đây.

TÊN GÓI

CƠ BẢN

CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí

3.000.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn

Theo mẫu có sẵn, chỉnh sửa trang chủ

Chỉnh sửa

Đổi màu 1 lần

Tối đa 2 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

X

Giỏ hàng

X

X

Đặt lịch

X

X

Google dịch

X

X

Chuẩn SEO

X

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Online

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Online

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

2Gb

3Gb

Bảo hành

6 tháng

12 tháng

Backup

1 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Không

Thời gian thực hiện

3 ngày

5-7 ngày

Hỗ trợ vận hành

Không

Duy trì hằng năm

1.500.000 Vnđ

3.000.000 Vnđ

 

TÊN GÓI

NÂNG CAO

CAO CẤP

Chi phí

10.000.000 Vnđ

15.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Chỉnh sửa

Tối đa 3 lần

Tối đa 3 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

Giỏ hàng

Đặt lịch

Google dịch

Chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Trực tiếp

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Trực tiếp

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

5Gb

10Gb

Bảo hành

12 tháng

12 tháng

Backup

2 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Thời gian thực hiện

10 ngày

10 ngày

Hỗ trợ vận hành

Duy trì hằng năm

4.500.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

 

4.2 Chi phí thiết kế web quà tặng theo yêu cầu

Chi phí thiết kế web quà tặng theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo yêu cầu với giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp, với 3 phần quý khách có thể lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá từng hạng mục như sau:

đăng ký tư vấn thiết kế web quà tặng

5. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE QUÀ TẶNG TẠI I-WEB

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website quà tặng chuyên nghiệp và cần tìm một công ty thiết kế website uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau hoặc gửi yêu cầu tư vấn để I-WEB liên hệ và tư vấn chi tiết đến bạn về giải pháp thiết kế web quà tặng toàn diện.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Mã số thuế: 0315226459
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM ( Hướng dẫn đường đi )
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất.

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.