Thiết kế website quán cafe

 14/05/2020   Administrator  3811

Thiết kế website quán cafe không chỉ giúp tiếp cận khách hàng, tăng mức độ quảng bá thương hiệu quán cafe, mà còn giúp tìm kiếm đối tác hiệu quả, vì vậy việc thiết kế web quán cà phê là thực sự cần thiết đối với kể cả việc kinh doanh quán cafe theo hình thức cá nhân hay doanh nghiệp.

 

thiết kế web quán cafe

LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEB QUÁN CAFE

Khi bạn thiết kế website quán cafe, lợi ích từ website mang lại không chỉ giống như những lợi ích của các website về lĩnh vực khác như bán hàng, hay dịch vụ, website cafe còn mang lại những lợi ích riêng như:

1. Quảng bá hình ảnh quán cafe

Website quán cafe sẽ giúp cho việc quảng cáo/quảng bá hình ảnh quán cafe của bạn một cách hiệu quả, vì khi thiết kế website sẽ thể hiện được thương hiệu của quán, hình ảnh không gian quán... điều này sẽ giúp cho việc giới thiệu đến những khách hàng là những người truy cập vào trang website của bạn một cách dễ dàng, từ đó phát huy được hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh quán cafe.

2. Tìm kiếm khách hàng mới cho quán cafe

Trước đây các chủ quán cafe thường lựa chọn những khu vực có vị trí tốt như tập trung đông người, giao thông thuận tiện... để mở quán, và thường cho rằng khách đến với quán là những người đi ngang qua khu vực đó, hoặc ở gần khu vực... Tuy nhiên, ngày nay khi công nghệ 4.0 phát triển, cộng thêm sự phát triển nhanh chóng của các đơn vị giao hàng, giao đồ ăn, thức uống, thì khách hàng đến từ internet là một tiềm năng rất lớn đối với quán cafe, khi bạn thiết kế website quán cafe, các thông tin về quán, sản phẩm cung cấp được cập nhật lên website, sẽ giúp quán tiếp cận được những khách hàng từ internet một cách dễ dàng, từ đó mang lại doanh thu cho quán từ thị trường tiềm năng này.

Có thể lấy một ví dụ như sau: một người làm việc văn phòng, nếu thích uống một loại sinh tố nào đó, nhưng lại lười ra quán, thì hiện nay thường lên mạng để tìm các quán cafe gần khu vực và đặt hàng loại sinh tố cần, hay một người có hẹn một đối tác đến khu vực A, nhưng không biết về các quán khu vực đó thì sẽ lên mạng để tìm các quán cafe với không gian phù hợp cho làm việc chẳng hạn.

3. Tìm kiếm đối tác

Chắc hẳn ai khi mở quán cafe cũng đều mong muốn quán phát triển tốt, và tương lai sẽ xây dựng thành chuỗi hệ thống quán cafe, như Trung Nguyên, Coffee House, Viva... tuy nhiên để phát triển thành hệ thống thì việc xây dựng quán trở nên chuyên nghiệp, phát triển với doanh thu tốt và thêm vào đó là các đối tác tìm đến, vì vậy khi thiết kế website quán cafe không chỉ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, mà còn giúp bạn tìm kiếm cho bạn những đối tác để hợp tác lâu dài như chuỗi cafe, hoặc nguồn cung cấp cafe...

4. Giữ chân khách hàng

Thiết kế website quán cà phê cũng là một các để bạn giữ chân khách hàng quen bằng việc tạo các chương trình khuyến mãi cho thành viên của quán trên website, ví dụ như việc khách hàng có tài khoản thành viên khi thanh toán sẽ được giảm 5%-10% chẳng hạn.

5. Tăng khả năng cạnh tranh

Thị trường mỗi lúc một thay đổi, nên việc phát triển theo xu thế mới, và cụ thể là phát triển theo công nghệ sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường, việc thiết kế website quán cafe là một trong những cách giúp bạn.

 

giao diện thiết kế web quán cafe

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEB QUÁN CAFE

Để có thể thiết kế nên một trang website quán cafe một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt và phát huy được hiệu quả, thì khi thiết kế web bạn nên lưu ý đến một số phần sau:

1. Xác định đối tượng khách hàng của quán

Mỗi quán cafe sẽ có những đặc trưng riêng để phù hợp với đối tượng khách hàng, như có một số quán cafe dành cho dân văn phòng, một số quán cafe dành cho người có chung sở thích như tranh, cờ, cây cảnh..., hay có những quán dành cho gia đình, vì vậy khi thiết kế website quán cafe bạn cũng phải thiết kế phù hợp với những đối tượng khách hàng thực tế của quán, để mang lại hiệu quả.

2. Thiết kế giao diện website quán cafe

Để website quán cafe tạo được ấn tượng với khách hàng, cũng đồng thời phù hợp với đối tượng khách hàng của quán khi thiết kế giao diện website quán cafe bạn cần lưu ý đến một số phần như phong cách thiết kế phù hợp với phong cách của quán, hiện đại hay cổ điển, hay theo chủ đề quán, màu sắc sử dụng theo màu thương hiệu quán, nếu các quán cafe chưa có logo riêng hay màu sắc thương hiệu có thể sử dụng chính màu của cafe, nhưng tốt nhất vẫn nên tạo dựng riêng cho quán 1 logo thương hiệu để thuận tiện cho việc phát triển sau này.

3. Chức năng thiết kế website quán cafe

Đối với website quán cafe khi thiết kế website bạn có thể sử dụng một số chức năng như sau:

 • Module cơ bản: đây là module bắt buộc phải có đối với hình thức thiết kế website chuyên nghiệp, bao gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, sự kiện, liên hệ, baner, slide, mạng xã hội, video, album ảnh không gian quán.
 • Giao diện mobile: giúp website hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.
 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật mã hóa đường truyền, giúp tăng độ tin cậy website đối với người dùng.
 • Giỏ hàng: cho phép khách hàng đặt hàng sản phẩm trên website theo form do admin quy định như thông tin sản phẩm, thông tin người đặt, thông tin giao hàng.
 • Thanh toán online: cho phép thanh toán đơn hàng trên website thông qua các cổng thanh toán điện tử.

4. Vận hành website quán cafe

Để website quán cafe mang lại hiệu quả, thì công việc thiết kế website chỉ là bước khởi đầu, việc vận hành website sau khi thiết kế mới là bước quyết định đến sự hiệu quả của website, bạn có thể tham khảo một số phương pháp vận hành website như sau:

4.1 Quản trị website

Việc quản trị website là cập nhật sản phẩm, thông tin, bài viết lên website, như đối với website quán cafe bạn nên cập nhật hình ảnh về quán, danh sách menu, bài viết giới thiệu, các bài viết dịch vụ, bên cạnh đó là cập nhật các bài viết tin tức để đẩy từ khóa liên quan đến quán lên google.

4.2 Kết hợp Google Maps

Maps hiện nay đang là một kênh được sử dụng rất phổ biến, nên việc kết hợp website với google maps cũng là một cách để nâng cao hiệu quả cho website quán cafe, trên google maps doanh nghiệp của quán, bạn có thể đăng các bài viết, gắn link website, để chuyển đổi khách hàng từ maps về web.

4.3 Quảng cáo google

Quảng cáo google luôn là một phương pháp mang lại hiệu quả tức thì cho rất nhiều lĩnh vực, bạn có thể dựa theo ngân sách đầu tư đê đăng ký các từ khóa google ads, và chạy quảng cáo google shopping giúp mang lại hiệu quả cho website, tuy nhiên phương pháp này sẽ tốn chi phí, nên bạn hãy cân nhắc để đưa ra mức đầu tư hiệu quả cho ngân sách của bạn.

 

thiết kế web quán cafe tại I-WEB

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB QUÁN CAFE TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website quán cafe, với đội ngũ tư vấn, đồ họa và lập trình dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực thiết kế web cafe, chúng tôi sẵn sàng phục vụ những yêu cầu về thiết kế website của quý khách.

1. Những ưu điểm khi thiết kế website quán cafe tại I-WEB

Thiết kế website quán cafe tại I-WEB với những ưu điểm như sau:

 • Thiết kế website đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giao diện website đẹp mắt, chuyên nghiệp, thể hiện thương hiệu của bạn, giúp cho việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
 • Cấu trúc website tối ưu, chuẩn SEO, giúp website dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm hiện nay.
 • Nhân viên I-WEB tư vấn tận nơi, xác định rõ nhu cầu khách hàng, từ đó lên kế hoạch thiết kế chi tiết giúp quý khách dễ dàng nắm bắt được thông tin.
 • Bảo trì website vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng, giúp quý khách an tâm trong vận hành website.
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7, tư vấn các giải pháp giúp phát triển website trong quá trình vận hành.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website đến quý khách sau khi hoàn thành việc thiết kế website.

2. Quy trình thiết kế website quán cafe tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho website của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web chuẩn

3. Bảo hành bảo trì website quán cafe tại I-WEB

Website quán cafe khi được thiết kế tại I-WEB sẽ được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn trong quá trình hoạt động, đồng thời bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng tại I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giúp bạn yên tâm trong quá trình vận hành website cũng như giúp website phát triển và mang lại hiệu quả cho bạn.

4. Chi phí thiết kế website quán cafe tại I-WEB

Thiết kế website quán cafe bao gồm 3 loại chi phí, cụ thể như sau:

 • Chi phí tên miền: đây là phí duy trì hằng năm, đối với tên miền quốc tế năm đầu tiên đăng ký bạn sẽ chỉ chi trả chi phí duy trì hằng năm, nhưng đối với tên miền Việt Nam thì ngoài phí duy trì của năm đầu tiên, bạn phải chi trả thêm phí khởi tạo, bạn có thể tham khảo qua bảng giá tên miền tại đây !
 • Chi phí hosting: đây cũng là loại phí duy trì hằng năm, hosting là nơi lưu trữ dữ liệu của website, vì vậy khi thiết kế website để đăng ký hosting phù hợp bạn nên dự trù dung lượng cần sử dụng, cũng như băng thông sử dụng, bạn có thể tham khảo bảng giá hosting tại đây !
 • Chi phí thiết kế website: đối với hình thức thiết kế website chuyên nghiệp, chi phí thiết kế sẽ dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của bạn, từ đó xác định tính năng sử dụng trên website, và mỗi tính năng sẽ có chi phí cụ thể, hiện nay các công ty thiết kế website chuyên nghiệp đều có bộ phận tư vấn trực tiếp, vì vậy trước khi thiết kế bạn nên đăng ký tư vấn để công ty thiết kế web tư vấn để xác định nhu cầu, chức năng sử dụng và báo giá cụ thể đến bạn.

tư vấn web cafe

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB QUÁN CAFE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về việc thiết kế webiste quán cafe hoặc đang có nhu cầu thiết kế website cho lĩnh vực khác, chỉnh sửa website, hay quản trị website, quảng cáo website, hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và nhận những ưu đãi từ I-WEB khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Fax: 028.6271.7789
Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. Vui lòng không copy dưới mọi hình thức.