Thiết kế website tour du lịch

 20/03/2020   Administrator  2833

Thiết kế website tour du lịch mang lại hiệu quả như thế nào cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn? Bạn có biết mỗi năm Việt Nam đón hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và ngoài nước, vì vậy trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, hơn ai hết các doanh nghiệp du lịch đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế web du lịch mang lại.

thiết kế web du lịch

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA WEBSITE TOUR DU LỊCH MANG LẠI? 

1. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Đây là lợi ích chung của tất cả các loại website, không chỉ riêng đối với website du lịch, website giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp không bị giới hạn không gian, thời gian, một trang website hoạt động 24/7 nên khách hàng của bạn có thể truy cập ở mọi lúc, mọi nơi.

2. Tiếp cận khách hàng

Trong thời đại công nghệ internet phát triển như hiện nay, trước khi đi du lịch hầu hết mọi người đều sẽ tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định đi đến đâu, ở đâu, đi bằng phương tiện gì... vì vậy khi bạn chưa thiết kế web du lịch cho doanh nghiệp mình thì bạn đã bất lợi hơn so với những doanh nghiệp đã sở hữu website du lịch.

3. Tăng doanh thu doanh nghiệp

Một trang website tour du lịch sẽ giúp khách hàng nắm bắt được đầy đủ những dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp và khách hàng có thể đặt dịch vụ ngay trên website, ví dụ như từ việc đặt tour, đặt các dịch vụ kèm theo... điều này giúp tăng doanh thu mang lại cho doanh nghiệp.

4. Hỗ trợ công việc

Thay vì như truyền thống khi khách hàng muốn biết thông tin gì sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại, email, tư vấn trực tiếp... thì khi thiết kế web tour du lịch tất cả những thông tin dịch vụ, chi phí... bạn đều thể hiện sẵn trên website của mình, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin từ đó giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho nhân vật lực.

5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Khi thiết kế web tour du lịch bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lâu dài cho doanh nghiệp mình trong quảng cáo, nếu như trước đây bạn phải tốn rất nhiều tiền cho việc in ấn, đăng báo, truyền hình, phát tờ rơi, thuê đặt biển hiệu... thì giờ đây website chính là kênh quảng cáo hữu hiệu cho doanh nghiệp bạn, theo thống kê hiện nay có đến hơn 80% khách hàng đến từ internet.

Và còn rất nhiều lợi ích mà thiết kế web tour du lịch mang lại, nếu bạn cần tư vấn việc thiết kế web du lịch cho doanh nghiệp, tổ chức hãy gọi ngay đến hotline 0903 874 279 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

giao diện web du lịch

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE TOUR DU LỊCH?

1. Về giao diện website tour du lịch

Website tour du lịch sẽ tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà sẽ có bố cục giao diện, hình ảnh thể hiện khác nhau, nhưng khi thiết kế web du lịch bạn cần đặc biệt quan tâm đến những lưu ý sau về giao diện dành cho web du lịch:

 • Giao diện phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp: đây là điều đặc biệt cần lưu ý khi thiết kế web du lịch, vì đây là điều mà các doanh nghiệp nào cũng mong muốn, giao diện phải thể hiện thương hiệu để khách hàng khi truy cập vào website lần sau sẽ nhớ đến bạn, nhìn vào giao diện web mà không cần đọc thông tin cũng biết được bạn là ai.
 • Bố cục rõ ràng, nhấn mạnh vào mục đích của web du lịch: tùy theo từng mục đích sử dụng, website du lịch sẽ có những bố cục khác nhau, nhưng với mục đích nào đi chăng nữa thì cũng cần phải rõ ràng và nổi bật, ví dụ như bạn muốn kích thích khách hàng book tour thì hãy thiết kế phần book tour nổi bật hơn cả.
 • Hình ảnh update đẹp, không bị mờ, vỡ hình: web du lịch phải đẹp, mà đẹp ở đây thì hình ảnh là phần rất quan trọng, một trang web du lịch hình ảnh sẽ chiếm rất nhiều, vì vậy khi thiết kế giao diện bạn nên lựa chọn những hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

2. Về chức năng website du lịch

Tùy vào từng nhu cầu của doanh nghiệp du lịch mà việc lựa chọn tích hợp các tính năng sẽ khác nhau, i-web.vn xin gửi đến bạn tham khảo một số tính năng thường sử dụng trong web tour du lịch như sau:

 • Website cơ bản: đây là phần bắt buộc đối với mọi website, web cơ bản bao gồm đầy đủ các module của một trang web chuyên nghiệp cần có như trang chủ, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, liên hệ, baner, slide, mạng xã hội, video...
 • Mobile/ Reponsive: chức năng giúp website hiển thị tương thích với các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.
 • Booking online: chức năng cho phép khách hàng của bạn có thể đặt tour, đặt dịch vụ ngay trên website của bạn.
 • 360* : Chức năng thể hiện hình ảnh không gian đa chiều, thường áp dụng cho những web du lịch cần làm nổi bật về không gian như phòng nghỉ...
 • Thanh toán online: cho phép khách hàng thanh toán online trên website thông qua thẻ visa, tài khoản ngân hàng.
 • Đăng ký, đăng nhập thành viên, phân quyền thành viên, mã giảm giá: chức năng cho phép khách hàng trở thành thành viên thân thiết của website, và đây cũng là một cách giúp bạn giữ chân khách hàng thông qua các chương trình áp dụng cho các chuyến du lịch lần sau đối với khách hàng.

3. Lựa chọn công ty thiết kế web tour du lịch uy tín

Đây là lưu ý quan trọng nhất, vì nếu bạn lần đầu thiết kế web tour du lịch sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không tìm được công ty thiết kế web uy tín, còn khi bạn lựa chọn được một công ty thiết kế web du lịch uy tín thì mọi khó khăn của bạn đều được giải quyết, vì những công ty web uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, tư vấn rõ ràng thiết kế web về giao diện cũng như chức năng hay chi phí đúng với nhu cầu của bạn, cũng như hỗ trợ cho bạn trong việc phát triển website sau này để phát huy được hiệu quả website du lịch mang lại.

tại sao lựa chọn i-web thiết kế web du lịch

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TOUR DU LỊCH TẠI I-WEB

Đến với dịch vụ thiết kế website tại I-WEB quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên bao gồm tư vấn kinh doanh, tư vấn giao diện, lập trình viên của chúng tôi tư vấn cho bạn về việc xác định chân dung khách hàng, cách thức xây dựng giao diện website phù hợp với dịch vụ du lịch mà bạn cung cấp, các chức năng giúp hỗ trợ công việc và thuận tiện cho khách hàng sử dụng, đồng thời tư vấn cách thức marketing cho spa từ facebook, zalo, website, google...

thiết kế web du lịch

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website tour du lịch tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

tại sao chọn iweb

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

đội ngũ thiết kế web

3. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website tour du lịch của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

4. Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website tour du lịch tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

5. Chi phí thiết kế website tại I-WEB

Chi phí thiết kế website tour du lịch hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

đăng ký web cafe

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB TOUR DU LỊCH TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website tour du lịch uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789  
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.