Thiết kế website thẩm mỹ viện

 08/04/2020   Administrator  4641

Thiết kế website thẩm mỹ viện là một việc làm quan trọng đối với các thẩm mỹ viện, khi thời đại internet phát triển, khách hàng của các thẩm mỹ viện đa phần là phụ nữ trẻ tuổi, công việc văn phòng... nên thường xuyên tìm kiếm các dịch vụ thẩm mỹ qua internet, nên việc thiết kế web thẩm mỹ viện mang lại rất nhiều lợi ích.

 

thiết kế web thẩm mỹ viện

1. MỤC ĐÍCH THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi con người, đặc biệt trong cuộc sống hiện nay, hầu hết bản thân ai cũng đều muốn mình đẹp lên, và giờ đây làm đẹp không phải chỉ giành riêng cho phái nữ mà việc này cũng phổ biến cả ở Nam giới, khi thiết kế website thẩm mỹ viện sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

1.1 Tăng sự tin cậy đối với khách hàng

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, vì vậy các trung tâm thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều, tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng dịch vụ, để xảy ra những điều không tốt, đa phần các trung tâm đều hoạt động không giấy phép, không được cấp chứng nhận hành nghề.

Vì vậy khi thiết kế website thẩm mỹ viện đây là sẽ lợi thế đối với bạn, vì trên website bạn có thể upload hình ảnh thực tế của thẩm mỹ viện, đội ngũ bác sĩ, các chứng nhận, giấy phép... điều này sẽ tăng sự tin cậy đối với khách hàng.

1.2 Tìm kiếm khách hàng

Như đã giới thiệu ở phần đầu tiên, đa phần khách hàng có nhu cầu về thẩm mỹ là nữ giới, đội tuổi trẻ, là dân văn phòng, hoặc độ tuổi trung niên có điều kiện, vì vậy thói quen tìm kiếm thông tin từ trên internet rất phổ biến, theo thống kê hiện nay có đến hơn 80% khách hàng đến từ internet, vì vậy nếu không thiết kế website thì vô tình bạn đã đánh mất đi rất nhiều khách hàng từ thị trường tiềm năng này.

1.3 Hỗ trợ cho công việc

Nếu như trước đây với từng khách hàng bạn cần đến bộ phận tư vấn để xác định nhu cầu, phân tích và tư vấn khách hàng về chi tiết các dịch vụ, điều này gây ra tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhân lực, thì nay với việc thiết kế website thẩm mỹ viện, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc này, tất nhiên bạn vẫn cần phải tư vấn cho khách hàng, nhưng thay vì như trước 1 khách hàng bạn cần đến 30 phút để tư vấn về dịch vụ thì nay chỉ cần 10 phút, vì thông tin dịch vụ khách hàng đã được tiếp nhận qua website thẩm mỹ của bạn.

1.4 Quảng bá hình ảnh thẩm mỹ viện

Bạn luôn muốn khách hàng nhớ đến thẩm mỹ viện của bạn, mọi người biết tới nhiều hơn, vậy website là một công cụ hữu hiệu, web thẩm mỹ viện hoạt động 24/7 không giới hạn không gian, thời gian, giúp cho việc quản bá thương hiệu thẩm mỹ được dễ dàng.

1.5 Tiết kiệm chi phí so với các phương thức marketing truyền thống

Đây là một điều rõ ràng đối với việc thiết kế website nói chung và thiết kế website thẩm mỹ nói riêng, khi thiết kế website bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức như quảng cáo bảng hiệu, ti vi, báo...

1.6 Tăng sự cạnh tranh so với các đối thủ

Từ những lợi ích bên trên bạn có thể hình dung ra được một trang website thẩm mỹ viện mang lại lợi thế ra sao so với việc không có website.

giao diện web thẩm mỹ viện

2. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN

Để thiết kế website thẩm mỹ viện mang lại hiệu quả cho công viêc, khi thiết kế website bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

2.1 Xác định nhu cầu thiết kế website

Cũng giống như các lĩnh vực ngành nghề khác, một trang website mang lại hiệu quả nhưng phải dựa theo từng nhu cầu sử dụng, hiệu quả ở đây có nhiều loại như hiệu quả về hình ảnh, hiệu quả về kinh tế, hiệu quả về hỗ trợ công việc... vì vậy, trước khi thiết kế website bạn cần xác định rõ nhu cầu thiết kế của bạn là gì, như thiết kế website thẩm mỹ viện để quảng bá hình ảnh, để hỗ trợ cho công việc, để tìm kiếm khách hàng hay chỉ để tạo sự tin cậy đối với khách hàng, vì ứng với mỗi nhu cầu sẽ có những đặc điểm riêng để thiết kế website thẩm mỹ viện.

2.2 Giao diện thiết kế website thẩm mỹ viện

" ĐẸP - BẮT MẮT " Đây là kim chỉ nam đối với website thẩm mỹ viện, giao diện phải đẹp, sang trọng, bắt mắt, thu hút khách hàng, và thể hiện được thương hiệu của thẩm mỹ viện, vì khách hàng là những người đến để làm đẹp, nếu như ngay đến website bạn cũng làm qua loa thì không thể nào khách hàng tin tưởng và an tâm giao phó sắc đẹp cho bạn được. Vì vậy bạn nên thiết kế website hình thức chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu để đảm bảo cho việc xây dựng nên 1 trang website thẩm mỹ đẹp và bắt mắt.

Tham khảo thêm bài viết:

2.3 Chức năng thiết kế website thẩm mỹ viện

Module cơ bản gồm trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, tư vấn, đào tạo, liên hệ, baner, slide..., đối với những tính năng nâng cao bạn cần đến chức năng booking ( đặt lịch ) để giúp khách hàng có thể đặt lịch dịch vụ phù hợp với thời gian của khách, đồng thời chức năng này cũng giúp bạn lữu dữ được data khách hàng, tiếp theo là bảo mật SSL để tăng độ tin cây, và chức năng reponsive để giúp giao diện trên điện thoại được bắt mắt và thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra đối với những thẩm mỹ viện có phục vụ khách nước ngoài cần tích hợp thêm ngôn ngữ, và với thẩm mỹ viện bán sản phẩm cần tích hợp thêm giỏ hàng và thanh toán.

2.4 Lựa chọn đơn vị thiết kế website thẩm mỹ viện uy tín

Đây là điều quan trọng nhất, đặc biệt đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế website thẩm mỹ viện, vì khi lựa chọn được đơn vị thiết kế website thẩm mỹ viện uy tín, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ, vì đơn vị thiết kế web sẽ tư vấn chi tiết cho bạn, về giao diện, chức năng, cách phát triển website ứng với nhu cầu của bạn, và đặc biệt với chế độ bảo hành uy tín.

Bạn không nên thiết kế website thẩm mỹ viện theo hình thức website có sẵn hay copy source vì tuy giá thành rẻ nhưng khó cho việc chỉnh sửa và đặc biệt website là sản phẩm công nghệ, cần cập nhật theo thời gian, đối với các hình thức thiết kế website chuyên nghiệp sẽ rất dễ thay đổi theo xu hướng, nhưng với website giá rẻ sẽ rất khó khăn trọng việc thay đổi.

thiết kế web thẩm mỹ viện tại iweb

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn, đồ họa, lập trình dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, năng động, đã hoàn thành rất nhiều dự án thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Đến với I-WEB bạn sẽ được tư vấn tận tâm, tận tình về dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện như dựa vào nhu cầu của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thiết kế về giao diện phù hợp, theo thương hiệu, cho đến những tính năng theo đúng nhu cầu sử dụng của bạn, ngoài ra I-WEB tư vấn cho bạn về cách lựa chọn tên miền theo thương hiệu, theo từ khóa giúp cho việc phát triển website...

3.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

tại sao chọn iweb

3.2 Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thẩm mỹ viện, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

đội ngũ thiết kế web

3.3 Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế web thẩm mỹ viện của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

3.4 Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website thẩm mỹ viện theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

3.5 Chi phí thiết kế website thẩm mỹ viện tại I-WEB

Chi phí thiết kế website thẩm mỹ viện hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng.

Vì vậy để được báo giá thiết kế web thẩm mỹ viện chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

3.6 Một số dự án thiết kế website thẩm mỹ tại I-WEB:

thiết kế web thẩm mỹ viện uy tín

4. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website thẩm mỹ viện uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. Vui lòng không copy dưới mọi hình thức.