THIẾT KẾ WEBSITE THIẾT BỊ VỆ SINH

 22/04/2020   Administrator  6504

Thiết kế website thiết bị vệ sinh tại I-WEB không chỉ đơn thuần là giúp cho quý khách có một trang website với giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực, thu hút khách hàng, cấu trúc web tối ưu, mà I-WEB còn mang đến cho quý khách những giải pháp giúp website phát triển để mang lại hiệu quả kinh doanh.

 

lợi ích thiết kế web thiết bị vệ sinh

1. Lợi ích từ việc thiết kế website thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh là một lĩnh vực rất phát triển trong thời đại hiện nay, khi đời sống con người ngày càng một tăng lên, những nhu cầu về thiết bị vệ sinh phục vụ cuộc sống hằng ngày cũng vì vậy phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cao cấp.

Việc thiết kế website thiết bị vệ sinh cũng giống như việc bạn xây dựng một cửa hàng trưng bày sản phẩm mới cho cửa hàng, cửa hàng muốn hoạt động hiệu quả đòi hỏi phải cần đến rất nhiều yếu tố, vì vậy khi thiết kế website thiết bị vệ sinh bạn cũng nên tìm hiểu thông tin trước khi tiến hành, để giúp website mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

Trước hết, hãy đi tìm hiểu về những lợi ích từ việc thiết kế web thiết bị vệ sinh mang lại, đây là những lợi ích chung khi thiết kế website thiết bị vệ sinh, còn tùy thuộc theo từng loại hình kinh doanh, từng phương thức vận hành riêng của các cửa hàng, doanh nghiệp mà website sẽ mang lại những lợi ích riêng cụ thể.

1.1 Xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu

Cho dù bạn là cửa hàng, doanh nghiệp, hay tổ chức, khi kinh doanh bất cứ lĩnh vực ngành nghề gì bạn cũng đều muốn khách hàng biết tới thương hiệu của bạn, chứ không riêng gì đến lĩnh vực thiết bị vệ sinh, một trang website hoạt động 24/7 sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng cho bạn.

1.2 Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường

Hiện nay khách hàng đa số trong mọi lĩnh vực, trước khi tìm đến một cửa hàng, một văn phòng công ty, một showroom thiết bị vệ sinh đều có xu hướng tìm hiểu thông tin trước về các sản phẩm cần mua trên internet, vì vậy việc thiết kế webiste thiết bị vệ sinh sẽ giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng từ thị trường tiềm năng này.

1.3 Hỗ trợ công việc

Trước đây khi cần tìm về sản phẩm gì bạn đều phải lật từng cuốn catologe, hay tra cứu từng file excel, gây ra rất mất thời gian, và thông tin giá cả không được cập nhật liên tục, nhưng với việc thiết kế website bạn chỉ cần nhập mã và ấn enter, thông tin sản phẩm sẽ đầy đủ về tất cả những gì bạn cần tìm.

1.4 Tiết kiệm chi phí mặt bằng

Khi thiết kế website thiết bị vệ sinh, website phát triển sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí về mặt bằng như showroom, vì website là nơi có thể lưu trữ dữ liệu lớn, không giống như showroom chỉ có thể chứa được một lượng sản phẩm nhất định.

1.5 Tiết kiệm chi phí nhân sự

Website với đầy đủ thông tin, sẽ giúp cho việc tư vấn khách hàng được dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi phải xây dựng đội ngũ nhân sự với nhiều người.

1.6 Quản lý thuận tiện

Một trang website thiết bị vệ sinh khi được tích hợp quản lý sản phẩm, quản lý doanh số bán hàng sẽ giúp cho bạn quản lý công việc một cách thuận tiện, khi chỉ với click chuột bạn có thể biết được các con số cụ thể mình đang muốn biết ra sao.

Và còn rất nhiều những lợi ích khi thiết kế website thiết bị vệ sinh mang lại, để được tư vấn chi tiết về lợi ích website thiết bị vệ sinh, bạn vui lòng liên hệ 0903 874 279 hoặc gửi mail về địa chỉ i-web@i-web.vn

giao diện web thiết bị vệ sinh

2. Giao diện phù hợp cho website thiết bị vệ sinh

Thiết kế website thiết bị vệ sinh cần lưu ý đến giao diện thiết kế, vì lĩnh vực thiết bị vệ sinh không giống với những lĩnh vực website bán hàng thông thường, mà là sự kết hợp giữa thiết bị và xây dựng, nên giao diện website cũng có sự khác biệt, vì vậy khi thiết kế giao diện website thiết bị vệ sinh bạn lưu ý đến những phần sau:

 • Giao diện thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp/ cửa hàng.

 • Màu sắc trên website sử dụng đồng nhất với màu sắc thương hiệu.

 • Bố cục thiết kế giao diện hợp lý với sản phẩm: các sản phẩm thiết bị vệ sinh đa phần có hình thể lớn, vì vậy khi thiết kế bạn nên lựa chọn bố cục hình ảnh với kích thước lớn để giúp người truy cập nhìn tổng thể về sản phẩm, tránh tình trạng sử dụng các khung hình với kích thước nhỏ quá.

 • Phong cách thiết kế hiện đại: thiết bị vệ sinh đa phần đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đặc biệt là các thiết bị vệ sinh thông minh hiện nay, vì vậy bạn nên thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, để phù hợp với sản phẩm bạn cung cấp.

 • Thể hiện thông tin chi tiết sản phẩm rõ ràng: các sản phẩm thiết bị vệ sinh đa phần đều có giá trị lớn, thậm chí có những sản phẩm lên tới hàng trăm triệu đồng, còn bình thường giá tiền cũng tính theo tiền triệu, vì vậy khách hàng sẽ không có chuyện mua " đại " trên website của bạn, họ cần xem về hình ảnh, thông tin, giá... vì vậy trên website bạn cũng cần thể hiện đầy đủ các nội dung này.

 • Các nút thao tác phù hợp, thuận tiện cho người truy cập, tránh các nút thao tác quá nhỏ, hay các bước thực hiện quá phức tạp.

 • Bố trí các baner quảng cáo hợp lý: trên website bạn nên bố trí các vị trí quảng cáo làm nổi bật như để giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi...

chức năng web

3. Chức năng cho website thiết bị vệ sinh

Khi thiết kế website thiết bị vệ sinh, tùy thuộc theo từng nhu cầu của mỗi cửa hàng, mỗi doanh nghiệp sẽ sử dụng những chức năng phù hợp, không nhất thiết phải tích hợp quá nhiều tính năng mà nhu cầu sử dụng không tới, dưới đây là tổng hợp các chức năng phục vụ cho website thiết bị vệ sinh thường được áp dụng.

 • Module cơ bản: bao gồm trang chủ, giới thiệu, danh mục sản phẩm, dịch vụ, tin tức, sự kiện, góc chia sẻ, khuyến mãi, liên hệ, bản đồ, video, chat, mạng xã hội...

 • Tìm kiếm nâng cao: cho phép tìm kiếm trên website theo các trường tìm kiếm khác nhau như khoảng giá, hãng, công dụng, xuất xứ, chế độ bảo hành...

 • Giỏ hàng: tính năng cho phép khách hàng đặt hàng sản phẩm trực tiếp trên website theo thông tin do admin quy định như thông tin sản phẩm, số lượng, đơn giá, thông tin người đặt hàng, thông tin giao hàng...

 • Thanh toán ngân hàng: cho phép thanh toán đơn hàng trên website thông qua các cổng thanh toán điện tử nội địa hoặc quốc tế.

 • Đăng ký, đăng nhập thành viên, phân quyền thành viên: cho phép khách hàng trở thành thành viên website, các cấp thành viên và quyền hạng thành viên được quy định bởi admin như đối với khách sỉ sẽ có chính sách khác so với đại lý...

 • Quản lý tồn kho sản phẩm: quản lý số lượng đầu vào, đầu ra, tồn kho sản phẩm theo danh mục, sản phẩm cụ thể.

 • Quản lý doanh số bán hàng: quản lý doanh số bán hàng theo khu vực, theo chủng loại...

 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật dữ liệu đường truyền, giúp tăng độ tin cậy website

 • Reponsive/mobile: thiết kế website giúp hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động

 • Mô phỏng sản phẩm: chức năng giúp khách hàng có thể hình dung sản phẩm trên không gian 3D, như từ một căn phòng tắm trống bạn lựa chọn từng thiết bị sau đó sẽ tự động ghép các thiết bị vào vị trí trong không gian tương ứng.

Để lựa chọn các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng website của bạn, trước khi thiết kế website thiết bị vệ sinh bạn nên liên hệ với tư vấn thiết kế website để được hỗ trợ và lựa chọn chức năng đúng với nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

thiết kế web thiết bị vệ sinh 1

4. Dịch vụ thiết kế website thiết bị vệ sinh tại I-WEB

Thiết kế website chuyên nghiệp I-WEB.VN với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website thiết bị vệ sinh, chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên, kỹ sư đồ họa và lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn luôn phát triển những công nghệ mới, I-WEB sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web thiết bị vệ sinh của bạn.

4.1 Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế web thiết bị vệ sinh tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

4.2 Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web túi xách

4.3 Quy trình thiết kế website thiết bị vệ sinh tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website thiết bị vệ sinh của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

thiết kế web iweb

4.4 Dịch vụ hậu mãi khi thiết kế website thiết bị vệ sinh tại I-WEB

Khi thiết kế website thiết bị vệ sinh theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

5. Chi phí thiết kế website thiết bị vệ sinh tại I-WEB

Chi phí thiết kế website thiết bị vệ sinh hay bảng giá thiết kế web thị bị vệ sinh gồm 3 phần là phần thiết kế, domain và hosting. Trong đó domain và hosting là 2 phần quý khách sẽ phải duy trì hằng năm theo quy định, còn phần thiết kế là phí 1 lần. Tại I-WEB chia thành 2 gói thiết kế dưới đây để dễ dàng cho quý khách lựa chọn.

5.1 Chi phí thiết kế web thiết bị vệ sinh trọn gói

Chi phí thiết kế website thiết bị vệ sinh trọn gói là hình thức thiết kế web trọn gói với chi phí đã bao gồm cả 3 phần domain, hosting và phí thiết kế, giúp quý khách an tâm về việc không phát sinh chi phí. Tại I-WEB có 3 gói thiết kế web dịch vụ kế toán trọn gói như sau:

 

TÊN GÓI

CƠ BẢN

CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí

3.000.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn

Theo mẫu có sẵn, chỉnh sửa trang chủ

Chỉnh sửa

Đổi màu 1 lần

Tối đa 2 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

X

Giỏ hàng

X

X

Đặt lịch

X

X

Google dịch

X

X

Chuẩn SEO

X

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Online

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Online

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

2Gb

3Gb

Bảo hành

6 tháng

12 tháng

Backup

1 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Không

Thời gian thực hiện

3 ngày

5-7 ngày

Hỗ trợ vận hành

Không

Duy trì hằng năm

1.500.000 Vnđ

3.000.000 Vnđ

 

TÊN GÓI

NÂNG CAO

CAO CẤP

Chi phí

10.000.000 Vnđ

15.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Chỉnh sửa

Tối đa 3 lần

Tối đa 3 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

Giỏ hàng

Đặt lịch

Google dịch

Chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Trực tiếp

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Trực tiếp

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

5Gb

10Gb

Bảo hành

12 tháng

12 tháng

Backup

2 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Thời gian thực hiện

10 ngày

10 ngày

Hỗ trợ vận hành

Duy trì hằng năm

4.500.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

 

5.2 Chi phí thiết kế web thiết bị vệ sinh theo yêu cầu

Chi phí thiết kế web thiết bị vệ sinh theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo yêu cầu với giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp, với 3 phần quý khách có thể lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá từng hạng mục như sau:

Bảng giá tên miền Việt Nam
Bảng giá tên miền Quốc Tế
Bảng giá Hosting
Bảng giá thiết kế webbsite

Đăng ký tư vấn

6. Đăng ký tư vấn thiết kế web thiết bị vệ sinh

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website thiết bị vệ sinh, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Mã số thuế: 0315226459
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM ( Hướng dẫn đường đi )
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất.

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.