Thiết kế website trang trí nội thất

 14/07/2020   Administrator  3164

Thiết kế website trang trí nội thất tại i-web.vn với quy trình làm việc theo từng bước cụ thể, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho website của bạn, đồng thời với chính sách bảo hành website vĩnh viễn, giúp bạn an tâm trong quá trình vận hành website.

 

thiết kế web trang trí nội thất

I. PHÂN LOẠI THIẾT KẾ WEBSITE TRANG TRÍ NỘI THẤT

Thiết kế website trang trí nội thất hiện nay được chia thành 3 loại bao gồm thiết kế website bán sản phẩm trang trí nội thất, thiết kế website dịch vụ trang trí nội thất và website kết hợp.

1. Thiết kế website bán sản phẩm trang trí nội thất

Thiết kế website bán sản phẩm nội thất tương tự như việc thiết kế website bán hàng với việc chú trọng thể hiện các sản phẩm nổi bật và hướng khách hàng đến việc xem thông tin sản phẩm và đặt hàng sản phẩm từ website.

2. Thiết kế website dịch vụ trang trí nội thất

Dịch vụ trang trí nội thất bao gồm các công việc như thiết kế, thi công trang trí trần, tường, nền nhà… vì vậy thiết kế website dịch vụ trang trí nội thất với mục đích chính là thể hiện các danh mục dịch vụ trang trí nội thất, các công trình đã thực hiện trên website giúp khách hàng truy cập thông tin một cách dễ dàng và tăng khả năng liên hệ của khách hàng để đăng ký dịch vụ.

3. Thiết kế website kế hợp bán sản phẩm và dịch vụ trang trí nội thất

Đây là hình thức thiết kế website trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay trong ngành trang trí nội thất nói chung, loại hình website kết hợp cả 2 loại hình trên.

lợi ích web trang trí nội thất

II. LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE TRANG TRÍ NỘI THẤT

Thiết kế website trang trí nội thất mang đến rất nhiều những lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp cho du là bán sản phẩm hay về dịch vụ trang trí nội thất, có thể kế đến một số những lợi ích chính như:

1. Website giúp tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh

Lợi ích đầu tiên từ việc thiết kế website trang trí nội thất là việc tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường kinh doanh cho doanh nghiệp, vì hiện nay phần lớn khách hàng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ trên innternet, vì vậy việc thiết kế website trang trí nội thất là một phương pháp giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng này, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp và giúp mở rộng thị trường kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

2. Website giúp quảng bá thương hiệu

Thiết kế website trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ có giao diện thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp bạn ngay trên website như logo, thông tin doanh nghiệp, và với việc website hoạt động liên tục 24/7 sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn được hiệu quả, không bị giới hạn về không gian và thời gian.

3. Tăng doanh số doanh nghiệp

Như ở phần trên, thiết kế website trang trí nội thất giúp tìm kiếm khách hàng trên internet, website cũng là nơi giúp bạn chốt những đơn hàng và dịch vụ giúp tăng doanh số cửa hàng và doanh nghiệp của bạn.

4. Website giúp hỗ trợ công việc

Thiết kế website trang trí nội thất không chỉ giúp hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ cho công việc của cửa hàng doanh nghiệp bạn trong việc tư vấn khách hàng, cũng như quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng.

5. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc thiết kế website trang trí nội thất là việc làm giúp cửa hàng, doanh nghiệp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng độ uy tín đối với khách hàng, đối tác.

6. Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Thiết kế website trang trí nội thất với rất nhiều lợi ích mang lại giúp cho việc tăng khả năng cạnh tranh của cửa hàng, doanh nghiệp bạn trên thị trường so với các cửa hàng, doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

lưu ý thiết kế web trang trí nội thất

III. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE TRANG TRÍ NỘI THẤT

Để thiết kế nên một trang website trang trí nội thất đẹp, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng, khi thiết kế website bạn cần lưu ý đến một số phần như sau:

1. Xác định mục đích thiết kế website trang trí nội thất

Vì thiết kế website trang trí nội thất được chia thành 3 loại chính vì vậy bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế website của bạn là gì, từ đó xác định loại hình thiết kế website trang trí nội thất và lựa chọn phong cách thiết kế giao diện cũng như chức năng tích hợp và cách vận hành website để mang lại hiệu qủa.

2. Thiết kế giao diện website trang trí nội thất

Thiết kế giao diện website trang trí nội thất sẽ dựa theo mục đích thiết kế của từng loại website trang trí nội thất, I-WEB xin đưa ra những lưu ý cụ thể như sau:

2.1 Thiết kế giao diện website bán sản phẩm trang trí nội thất

Với website loại này bạn nên thiết kế giao diện website theo phong cách website bán hàng với việc thể hiện nhiều sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy, sản phẩm khuyến mãi ra ngoài trang chủ, giúp làm nổi bật sản phẩm từ đó kích thích khách hàng xem thông tin và đặt hàng.
Giao diện website bán sản phẩm trang trí nội thất cũng cần chú ý bố cục hợp lý giúp thuận tiện cho khách hàng truy cập và xem thông tin một cách dễ dàng.

2.2 Thiết kế giao diện website dịch vụ trang trí nội thất

Giao diện thiết kế website dịch vụ trang trí nội thất nên thiết kế theo phong cách của các trang web dịch vụ với việc làm nổi bật các bài viết thể hiện dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, gồm hình ảnh đại diện dịch vụ, mô tả về dịch vụ được sắp xếp nổi bật ngay ngoài trang chủ, ngoài ra giao diện website dịch vụ trang trí nội thất cũng nên thể hiện các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện để tăng sự uy tín đối với khách hàng.

2.3 Thiết kế giao diện website kết hợp bán hàng và dịch vụ

Giao diện thiết kế website trang trí nội thất kế hợp này bao gồm cả 2 phong cách về bán hàng và dịch vụ, bạn nên xác định ưu tiên cho bán sản phẩm hay dịch vụ, nếu ưu tiên về sản phẩm nên bố trí danh sách các sản phẩm lên trên dịch vụ, làm nổi bật sản phẩm trên website hơn, còn nếu ưu tiên cho dịch vụ thì ngược lại.

Trên đây là lưu ý chi tiết về giao diện của từng loại website trang trí nội thất, ngoài ra khi thiết kế giao diện website nói chung bạn cần lưu ý về màu sắc sử dụng website đồng nhất với màu thương hiệu của web, hình khối website cũng như chi tiết bố cục website để giúp website thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

3. Chức năng sử dụng trên website trang trí nội thất

Dựa vào mục đích thiết kế website bạn hãy tích hợp những chức năng phù hợp trên website trang trí nội thất để phát huy được hiệu quả của chức năng web, bạn nên trao đổi cụ thể với nhân viên tư vấn web của các công ty thiết kế website uy tín để giúp cho việc lựa chọn chức năng được phù hợp và đúng với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là một số chức năng thường được sử dụng trên website trang trí nội thất nói chung, bạn có thể tham khảo qua.

- Module cơ bản: đây là module bắt buộc đối với một trang website chuyên nghiệp, các module bao gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, tư vấn, khuyến mãi, liên hệ, baner, slide, liên kết mạng xã hội, thống kê, video, chat trực tuyến… Bạn có thể lựa chọn tích hợp module, thay đổi tên để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.

- Module nâng cao: bao gồm các chức năng nâng cao, dựa theo từng nhu cầu sử dụng website cụ thể bạn có thể lựa chọn và tích hợp các chức năng vào website của bạn, một số chức năng nâng cao thường dùng cho website trang trí nội thất như:

 • Giỏ hàng: cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website theo form cung cấp thông tin do yêu cầu của bạn như tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, tổng tiền, thông tin người đặt, thông tin giao hàng, thông tin thanh toán… Đơn hàng được thông báo qua email và được quản lý theo thư mục trong admin website.
 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật mã hoá dữ liệu đường truyển website, giúp tăng cường sự uy tín, bảo mật của website đối với người truy cập.
 • Ngôn ngữ: đối với những cửa hàng, doanh nghiệp có khách hàng nước ngoài, bạn nên tích hợp chuyển đổi ngôn ngữ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc truy cập vào website.
 • Giao diện mobile: giúp website hiển thị tương thích trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, trên giao diện mobi đồng thời tích hợp các công cụ tiện ích như gọi điện, nhắn tin, chat…
 • Dự tính chi phí: chức năng cho phép khách hàng có thể nhập những thông số của công trình cần trang trí nội thất như chiều dài, chiều rộng, loại vật liệu… sau đó tính toán ra chi phí dự tính giúp khách hàng dễ hình dung ra ngân sách và từ đó lựa chọn vật liệu phù hợp.
 • Mô phỏng 3D: chức năng cho phép mô phỏng từng loại vật liệu trong không gian mẫu như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… giúp khách hàng hình dung được vật liệu sau khi thi công như thế nào…

dịch vụ thiết kế web trang trí nội thất

IV. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRANG TRÍ NỘI THẤT TẠI I-WEB

I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website trang trí nội thất, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng giải pháp thiết kế website toàn diện cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB thiết kế website trang trí nội thất

Dịch vụ thiết kế website trang trí nội thất tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website

2. Quy trình thiết kế website trang trí nội thất tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho website trang trí nội thất của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

3. Dịch vụ bảo hành bảo trì vĩnh viễn website trang trí nội thất

Khi thiết kế website trang trí nội thất tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

4. Một số dự án thiết kế website trang trí nội thất tại I-WEB

Đây là một số dự án thiết kế website trang trí nội thất được thiết kế bởi I-WEB, những trang web với giao diện được thiết kế thể hiện thương hiệu riêng của doanh nghiệp và chức năng phục vụ cho từng mục đích sử dụng cụ thể của từng doanh nghiệp.

Link 1: Vải dán tường Hoà Phát
Link 2: Tấm nhựa giả đá
Link 3: Trang trí nội thất Hoàng Anh Gia
Link 4: Nội thất Mai Gia
Link 5: Nội thất AKDECOR

5. Chi phí thiết kế website trang trí nội thất

Chi phí thiết kế website trang trí nội thất bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp.

thiết kế web iweb

V. ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB TRANG TRÍ NỘI THẤT TẠI I-WEB

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website trang trí nội thất cho cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức…, hãy liên hệ với i-web.vn theo thông tin sau hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form dưới bài viết  để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. Vui lòng không copy dưới mọi hình thức.