Quản trị web

Quản trị website là một trong những công việc quan trọng nhất để làm cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ đàng tối ưu seo top google. Là tổng hợp những việc được làm sau khi website hoàn thành thiết kế như: Viết nội dung, xử lý nội dung, upload hình ảnh của trang website, xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, bảo trì website định kỳ...

Quản trị website chuyên nghiệp

19/10/2019 Đăng bởi: Admin

Quản trị website chuyên nghiệp là công việc cập nhật những hình ảnh, danh mục, bài viết, sản phẩm... lên website, giúp website có đầy đủ thông tin, và tăng thứ hạng tìm kiếm trên google, từ đó giúp website bạn bạn mang lại hiệu quả phục vụ cho công việc của bạn.

Quản trị website bán hàng

18/06/2019 Đăng bởi: Admin

Việc quản trị website bán hàng để phát huy tối đa hiệu quả từ website là một việc không phải dễ dàng đối với mọi người, khi bạn phải kết hợp giữa việc sử dụng các chương trình chỉnh sửa ảnh để hình ảnh sản phẩm trở nên bắt mắt, đồng thời viết nội dung lôi cuốn khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Quản trị website xây dựng

18/06/2019 Đăng bởi: Admin

Website xây dựng với những đặc thù riêng, vì vậy việc quản trị website xây dựng ngoài việc cập nhật những nội dung trên website cơ bản, đơn vị quản trị website xây dựng còn phải có những kiến thức chuyên môn về xây dựng, và am hiểu vệ lĩnh vực và đối tượng khách hàng truy cập trên website.

Quản trị Fanpage

21/10/2019 Đăng bởi: Admin

Với tốc độ phát triển chóng mặt thì mạng xã hội Facebook đang là miếng bánh béo bở cho các doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng và đạt được nó. Để có thể bán hàng online trên facebook hiệu quả thì trước tiên bạn cần biết cách quản trị fanpage hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm, và có thời gian để làm, vì vậy dịch vụ quản trị fanpage hiện nay đang...
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Hỗ trợ tư vấn: 0903874279