TƯ VẤN GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc áp dụng marketing online đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hết sức quan trọng, I-WEB chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp marketing online cho các cửa hàng, doanh nghiệp trên Toàn Quốc.

tư vấn giải pháp marketing online

I. GIỚI THIỆU VỀ MARKETING ONLINE

Marketing online được nhắc đến rất phổ biến hiện nay, vậy marketing online là gì? Có các hình thức marketing online nào? và lợi ích của marketing online mang lại ra sao? Hãy cùng I-WEB tìm hiểu dưới đây nhé 1

1. Marketing online là gì ?

Marketing online hay còn gọi tiếp thị trực tuyến/innternet marketing là các hình thức tiếp thị trên môi trường internet.

Để dễ hiểu hơn bạn có thể tách biệt ra thành marketing – Online như sau:

Marketing là tiếp thị – Một hình thức phổ biến giúp kết nối với khách hàng. Và marketing gồm tất cả những việc cần thực hiện để thu hút khách hàng đến với thương hiệu và duy trì mối quan hệ với họ.

Online là trạng thái bạn đang truy cập internet như vào website, đọc báo, xem phim, vô những trang mạng xã hội…

Bạn chỉ cần xác định thông qua câu hỏi: khách hàng của bạn có phải kết nối Internet để nhận được thông điệp truyền thông hay không? Để dễ dàng nhận biết bạn đang làm Marketing Online.

2. Các hình thức marketing online

Marketing online bao gồm những hình thức phổ biến như sau, mà đại đa số mọi người đều được tiếp cận hằng ngày.

2.1 Trang Website

Trang website là kênh phải có của bất kỳ cửa hàng, doanh nghiệp nào muốn phát triển lâu dài. Website giống như là ngôi nhà riêng của bạn, là nơi bạn có thể giới thiệu những thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. 

Nếu bạn không có website mà chỉ kinh doanh trên Facebook, hoặc các kênh rao vặt khác thì thực chất đó không phải nhà riêng của bạn, vi bản chất đó cũng là một website, bạn đăng ký trên đó để bán hàng. Do đó, nếu thực sự muốn kinh doanh lâu dài, bạn nhất định phải thiết kế website riêng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

2.2  SEM (Search Engine Marketing)

SEM là tiếp thị trên công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,… SEM được phân ra thành 2 nhánh: SEO và PPC.

2.2.1 SEO

SEO là tối ưu công cụ tìm kiếm nhằm giúp website có được vị hiển thị tự nhiên cao trên kết quả tìm kiếm. SEO là một trong các hình thức Marketing Online cơ bản giúp website có lượng truy cập tự nhiên tăng trưởng ổn định và lâu dài. Bạn có thể tự SEO hoặc thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp để phát triển cho trang website của bạn.

2.2.2 PPC

Là kết quả tìm kiếm có kèm “QC” hoặc “Ads”. Nếu trên công cụ tìm kiếm Google, PPC mà bạn sử dụng rất quen thuộc với cái tên: dịch vụ quảng cáo Google (Google Ads – trước đây là Google Adwords).

2.3 Email Marketing

Tiếp thị thông qua email. Đây là một trong các hình thức Marketing Online mang tính cá nhân cực cao vì bạn tiếp cận riêng đến từng khách hàng. Ngoài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, kênh email còn được dùng để chúc mừng khách hàng những dịp đặc biệt, cung cấp những thông tin hữu ích, gửi các chương trình dành riêng cho khách hàng VIP nhằm duy trì mối quan hệ với khách hàng.

2.4 Social Media

Truyền thông mạng xã hội. Bạn tạo nên các fanpage để tương tác với khách hàng, xây dựng thương hiệu. Đặc biệt, chạy quảng cáo trên mạng xã hội là cách được sử dụng vô cùng phổ biến như: Facebook Ads, Zalo Ads, Instagram Ads,…

2.5 Display Ads

Quảng cáo hiển thị trên một trang web (bạn trả tiền cho một website khác để được đăng banner quảng cáo của mình, hoặc bạn thực hiện quảng cáo trên Youtube).

các hình thức marketing online

3. Lợi ích của marketing online mang lại

Marketing online mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là so với các hình thức marketing truyền thống. Có thể kể đến những lợi ích chính của marketing online như sau:

3.1 Tăng mức độ tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường

Việc internet phát triển, mọi người thường có thói quen tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên internet, việc marketing online sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp bạn tiếp cận được lượng khách hàng trên internet đầy tiềm năng này, từ đó giúp mở rộng thị trường, tăng doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

3.2 Giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

So với việc kinh doanh truyền thống, khi khách hàng cần được hỗ trợ sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng, doanh nghiệp, nhưng khi áp dụng online các quy trình về việc hỗ trợ khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, khách hàng chỉ việc ngồi online cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ cửa hàng, doanh nghiệp như tư vấn về các sản phẩm, các chính sách bán hàng…

3.3 Giúp giảm chi phí vận hành

Đối với việc sử dụng marketing online và chuyển đổi số trong vận hành cửa hàng, doanh nghiệp, bạn sẽ giảm được lượng nhân sự so với truyền thống như trước đây phải cần 5 người kinh doanh để tư vấn sản phẩm đến khách hàng thì với marketing online 1 người có thể tư vấn cùng lúc đến nhiều khách hàng, hay nhân sự cho các bộ phận khác. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra so với các phương pháp marketing truyền thống như tờ rơi, biển hiệu quảng cáo, báo, truyền hình… thì marketing online cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn đáng kể.

3.4 Thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác

Khi thị trường ngày một thay đổi, việc cửa hàng, doanh nghiệp bạn thực hiện marketing online không chỉ đem lại những lợi ích về doanh thu, giảm thiểu chi phí vận hành… mà còn giúp cửa hàng, doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng và đối tác.

3.5 Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ

Với rất nhiều những lợi ích từ việc marketing online mang lại sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ kinh doanh trong cùng lĩnh vực.

dịch vụ tư vấn marketing online

II. DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TẠI I-WEB

I-WEB cung cấp giải pháp marketing online toàn diện cho các cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc, đến với I-WEB bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

1. Dịch vụ tư vấn marketing online tại I-WEB bao gồm những gì ?

Dịch vụ tư vấn giải pháp marketing online tại I-WEB bao gồm đầy đủ các hình thức của marketing online như website, email marketing, social marketing, PPC… Tuỳ theo từng lĩnh vực ngành nghề của khách hàng, I-WEB sẽ tư vấn đến bạn loại hình thức marketing online phù hợp để mang đến hiệu quả cho bạn.

2. Quy trình tư vấn giải pháp marketing online tại I-WEB

Quy trình tư vấn giải pháp marketing online tại I-WEB như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ trao đổi với quý khách để tổng hợp những yêu cầu của quý khách như marketing online cho sản phẩm, dịch vụ nào…

Bước 2: Phân tích yêu cầu, đưa ra bản kế hoạch marketing online

Sau khi tổng hợp được yêu cầu, I-WEB sẽ tiến hành phân tích lĩnh vực của quý khách, phân tích sản phẩm, dịch vụ, từ đó đưa ra giải pháp marketing online phù hợp với quý khách.

Bước 3: Triển khai marketing online

Sau khi quý khách đã đồng ý với kế hoạch marketing do I-WEB đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai marketing online cho sản phẩm, dịch vụ ứng với yêu cầu của quý khách.

iweb tư vấn marketing online

3. Tại sao lựa chọn I-WEB để thực hiện marketing online

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online, vậy tại sao bạn lại lựa chọn I-WEB để thực hiện việc marketing online cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn ?

- Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực marketing online
- Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu về nhiều lĩnh vực 
- Quy trình tư vấn đảm bảo chi tiết cho từng dự án marketing online
- Tư vấn, lập kế hoạch marketing online miễn phí
- Báo cáo kết quả chi tiết cho mỗi chiến dịch marketing online
- Chi phí marketing online cạnh tranh so với thị trường

Và rất nhiều những ưu điểm khác của dịch vụ marketing online do I-WEB cung cấp.

tư vấn marketing online

III. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một công ty tư vấn giải pháp marketing online cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin dưới đây hoặc gửi đăng ký tư vấn theo form để nhân viên tại I-WEB liên hệ và tư vấn miễn phí đến bạn về giải pháp marketing online phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 
17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 028.6271.7789 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy gửi thông tin của quý khách đến I-WEB để đăng ký tư vấn về các dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB, nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.