THIẾT KẾ WEB VÉ MÁY BAY

Thiết kế website vé máy bay dựa theo từng mục đích thiết kế cụ thể của đơn vị bán vé máy bay để xây dựng giao diện và lựa chọn chức năng thiết kế phù hợp, thiết kế web vé máy bay nên ưu tiên thiết kế theo hình thức chuyên nghiệp để tăng sự uy tín đối với khách hàng.

thiết kế website vé máy bay

1. NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE VÉ MÁY BAY MANG LẠI

Lợi ích từ việc thiết kế website vé máy bay mang lại là rất lớn kể cả đối với khách hàng cho đến những đại lý vé máy bay, hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua một số lợi ích chính của web vé máy bay sau đây:

1.1 Tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, vì vậy việc khách hàng tìm kiếm các thông tin trên internet dần trở nên phổ biến, vì vậy việc thiết kế website bán vé máy bay sẽ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng ngay trên internet, từ đó giúp tăng doanh thu cho đơn vị bạn.

1.2 Hỗ trợ công việc một cách hiệu quả

Khách hàng tìm kiếm các thông tin trên website, có thể trực tiếp thao tác tìm chuyến bay, đặt vé, thanh toán ngay trên website một cách dễ dàng, ngoài ra các thông tin được cập nhật trên website cũng giúp khách hàng có thể nắm bắt được một cách nhanh chóng.

Trên website bạn cũng dễ dàng hỗ trợ khách hàng bằng việc hỗ trợ trực tuyến qua các công cụ chat, hay truyền tải những thông tin, quy định, dịch vụ ngay trên chính website vé máy bay.

1.3 Quảng bá thương hiệu trên internet

Một trang website vé máy bay chuyên nghiệp sẽ được thiết kế với giao diện thể hiện thương hiệu của bạn, với tần số hoạt động của website 24/7 sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn được dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

1.4 Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Khi thiết kế website vé máy bay bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí như về mặt bằng, nhân sự, chi phí marketing… cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn.

1.5 Thể hiện sự chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc thiết kế website vé máy bay sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng và đối tác của đơn vị, doanh nghiệp bạn.

1.6 Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Website bán vé máy bay sẽ giúp đơn vị bạn tăng được khả năng cạnh tranh trên thị trường so với những đơn vị hoạt động trong cùng lĩnh vực nhờ vào những lợi ích từ việc thiết kế website vé máy bay mang lại.

phân loại website vé máy bay

2. PHÂN LOẠI THIẾT KẾ WEBSITE VÉ MÁY BAY

Website bán vé máy bay thường được chi thành 2 loại, là website vé máy bay cơ bản và website vé máy bay nâng cao

2.1 Website bán vé máy bay cơ bản

Website bán vé máy bay cơ bản thường được thiết kế cho các đơn vị với website chủ yếu để giới thiệu thông tin là chính, sau đó khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp trên website để đặt vé máy bay.

2.2 Website bán vé máy bay nâng cao

Website bán vé máy bay nâng cao được tích hợp các tính năng chuyên dùng cho website vé máy bay như cho phép tìm kiếm chuyến bay, đặt vé trực tiếp ngay trên website, và thanh toán online cho đơn hàng trên website.

lưu ý khi thiết kế web vé máy bay

3. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE VÉ MÁY BAY

Để thiết kế nên một trang website bán vé máy bay chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả, khi thiết kế web bạn nên lưu ý đến một số phần như sau:

3.1 Xác định mục đích thiết kế website vé máy bay

Việc xác định mục đích thiết kế website bán vé máy bay rất quan trọng, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện, chức năng và cách thức vận hành website của bạn, vậy nên bạn hãy xác định rõ mục đích thiết kế website vé máy bay của bạn là gì? để giới thiệu thông tin hay để khách hàng có thể trực tiếp tìm chuyến bay, đặt vé… trên website.

3.2 Lựa chọn hình thức thiết kế website vé máy bay

Hiện nay có 2 hình thức thiết kế website là thiết kế website copy và thiết kế website chuyên nghiệp, vì lĩnh vực vé máy bay là lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp và thương hiệu vì vậy bạn nên thiết kế website theo hình thức chuyên nghiệp, vì như vậy sẽ đảm bảo cho chất lượng website của bạn, cũng như đảm bảo về việc được bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kịp thời website trong quá trình vận hành.

3.3 Lưu ý về giao diện website vé máy bay

Giao diện website bán vé máy bay cần thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và sắp xếp bố cục hợp lý để thuận tiện cho khách hàng truy cập, cũng như để lại ấn tượng đối với khách hàng mỗi khi truy cập vào website vé máy bay của bạn, bạn nên sử dụng màu sắc đồng nhất với màu thương hiệu vì việc này sẽ khiến thể hiện thương hiệu một cách tốt hơn trên website, ngoài ra các hình khối sử dụng cũng cần đồng nhất trên toàn bộ website.

3.4 Lựa chọn chức năng phù hợp với mục đích thiết kế

Chức năng trên website bán vé máy bay có rất nhiều, tuy nhiên để lựa chọn chức năng website bạn cần dựa vào nhu cầu thiết kế website hay mục đích thiết kế website, I-WEB xin gửi đến bạn một số chức năng thường dùng trên website vé máy bay như sau:

 • Module cơ bản: bao gồm các menu như trang chủ, giới thiệu, danh sách các dịch vụ, danh sách các tour du lịch ( nếu kế hợp vé máy bay và du lịch ), tin tức, tư vấn, khuyến mãi, liên hệ, baner, slide, video, mạng xã hội, công cụ chat trực tuyến.
 • Tìm kiếm vé máy bay: chức năng cho phép khách hàng có thể tìm kiếm thông tin các chuyến bay như ngày giờ, hãng, loại ghế … ( Lưu ý: chức năng này cần có dữ liệu API từ hãng để tích hợp, API thường được thuê lại của bên thứ 3 )
 • Đặt vé máy bay online: cho phps khách hàng có thể đặt vé trực tiếp từ website bao gồm các thông tin như họ tên, địa chỉ, email, điện thoại, loại ghế, ngày giờ, hãng…
 • Thanh toán online: khách hàng sau khi đặt vé có thể thanh toán trực tiếp trên website qua các cổng thanh toán điện tử.
 • Bảo mật SSL: chức năng giúp mã hoá dữ liệu đường truyền, tăng cường bảo mật website và tăng độ uy tín đối với website.
 • Ngôn ngữ: chức năng giúp chuyển đổi ngôn ngữ do bạn lựa chọn.
 • Giao diện di động: chức năng giúp giao diện website hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, ngoài ra trên giao diện di động tích hợp các công cụ tiện ích như gọi điện, nhắn tin, chỉ đường.

3.5 Lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế website uy tín

Việc lựa chọn để hợp tác với công ty thiết kế website bán vé máy bay uy tín rất quan trọng, vì sẽ đảm bảo về chất lượng website cũng như chính sách bảo hành bảo trì và hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình vận hành website.

dịch vụ thiết kế website vé máy bay tại i-web

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE VÉ MÁY BAY TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp tại I-WEB đảm bảo cho bạn về giải pháp thiết kế website toàn diện, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sau đây:

4.1 Tại sao chọn I-WEB để thiết kế website vé máy bay

Dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website

4.2 Quy trình thiết kế website vé máy bay tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho website bán vé máy bay của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

4.3 Bảo hành, bảo trì và hỗ trợ website vé máy bay tại I-WEB

Khi thiết kế website bán vé máy bay tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

5. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB VÉ MÁY BAY

Chi phí thiết kế web bán vé máy bay hay bảng giá thiết kế web vé máy bay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất.

MODULE

CƠ BẢN

20.000.000 Vnđ

NÂNG CAO

30.000.000 Vnđ

CAO CẤP

50.000.000 Vnđ

Module cơ bản

Bảo mật SSL

Giao diện mobile

Tra cứu giá vé máy bay nội địa/Quốc tế

Thanh toán trực tuyến Nội địa – Quốc tế

( 1 Cổng kết nối )

Đăng ký đăng nhập thành viên

Cộng tác viên

Phân quyền quản trị website

 

Lưu ý:

 • Chi phí thiết kế website không bao gồm tên miền và hosting, trường hợp quý khách đã có tên miền và hosting có thể sử dụng trực tiếp cho website sau khi lập trình. ( Lưu ý: quý khách vui lòng gửi cấu hình hosting qua I-WEB để kiểm tra có tương thích với website hay không trước khi upload website lên host.)
 • Trường hợp quý khách chưa có hosting và tên miền có thể tham khảo bảng giá và đăng ký trực tiếp tại i-web.vn/bang-gia/bang-gia-ten-mien-hosting
 • Chi phí thiết kế website là phí không phải duy trì hằng năm, chỉ đăng ký lần đầu, I-WEB sẽ bàn giao toàn bộ bản quyền website ngay sau khi bàn giao website đến khách hàng.
 • Chi phí chưa bao gồm phí thuê API, chứng chỉ SSL

tư vấn thiết kế web vé máy bay

5. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE VÉ MÁY BAY

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về việc thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp và cần một đơn vị thiết kế web uy tín, hãy liên hệ với I-WEB theo thông tin sau hoặc gửi yêu cầu qua form đăng ký tư vấn, I-WEB sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Mã số thuế: 0315226459
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM ( Hướng dẫn đường đi )
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.