THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Thiết kế website bán hàng là giải pháp marketing online hiệu quả hiện nay cho các cửa hàng, doanh nghiệp, web bán hàng cần giao diện bắt mắt để thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web cần tối ưu, chuẩn SEO để giúp web dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm.

thiết kế web bán hàng

1. NHỮNG LỢI ÍCH WEBSITE BÁN HÀNG MANG LẠI 

Website bán hàng mang đến rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, có thể kể đến một số những lợi ích từ việc thiết kế web bán hàng như sau:

1.1 Giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trên innternet

Hiện nay việc tìm kiếm thông tin về các sản phẩm trên internet ngày càng phổ biến, vì vậy việc thiết kế web bán hàng sẽ giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên internet một cách dễ dàng, từ đó tăng khả năng bán hàng và mang lại doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp. 

1.2 Giúp quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng

Quảng bá thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn hướng đến, với việc internet ngày một phát triển, và sự hoạt động 24/7 của website bán hàng giúp cho việc giới thiệu các hình ảnh, thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp đến với mọi người một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó góp phần quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng.

1.3 Thiết kế website bán hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế website bán hàng cũng đồng thời giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí thuê mặt bằng so với các cửa hàng truyền thống, chi phí về vận hành, chi phí nhân sự, chi phí quảng cáo...

1.4 Website bán hàng giúp hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Với website bán hàng, bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng ngay trên website như thông qua việc cập nhật những chính sách, quy định trên web giúp khách hàng dễ dàng nằm bắt, hay việc tư vấn sản phẩm chỉ với 1 đường link gửi đến khách so với phải tư vấn như truyền thống...

1.5 Trưng bày không giới hạn và nâng cấp sản phẩm dễ dàng

Với website bán hàng, bạn có thể trưng bày không giới hạn sản phẩm trên website và sắp xếp danh sách sản phẩm theo danh mục một cách gọn gàng, thuận tiện cho khách hàng truy cập và tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu.

Đồng thời khi có sản phẩm mới hay thay đổi về sản phẩm, bạn cũng dễ dàng trong việc cập nhật thông tin lên website chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng. 

1.6 Tăng doanh số bán hàng khi thiết kế website

Tăng doanh số bán hàng là điều mà bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng mong muốn, với việc thiết kế website bán hàng, việc website hoạt động 24/7 không giới hạn về vị trí địa lý sẽ giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng trên thị trường internet đầy tiềm năng, từ đó giúp cho việc nâng cao doanh số bán hàng.

1.7 Website bán hàng giúp hỗ trợ công việc một cách dễ dàng

Với website bán hàng, cũng đồng thời giúp hỗ trợ công việc của bạn một cách hiệu quả, như việc bạn tư vấn nhiều khách hàng cùng lúc trên website, việc quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý doanh số bán hàng, tồn kho sản phẩm ... cũng rất dễ dàng khi sở hữu website bán hàng.

1.8 Thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc cửa hàng, doanh nghiệp bạn thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và nâng cao vị thế đối với khách hàng và đối tác của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

1.9 Tăng khả năng cạnh tranh

Với rất nhiều lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng mang lại, sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực trên thị trường.

Thị trường luôn thay đổi, việc thiết kế web bán hàng là một việc làm rất quan trọng, vì những lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng mang lại, nên nếu cửa hàng, doanh nghiệp bạn sở hữu website bán hàng sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các cửa hàng, doanh nghiệp khác hoạt động trong cùng lĩnh vực.

dịch vụ thiết kế web bán hàng

2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG TẠI I-WEB

I-WEB là công ty thiết kế web với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng online, chúng tôi am hiểu về lĩnh vực bán hàng nên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

2.1 Ưu điểm khi thiết kế web bán hàng tại I-WEB

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty thiết kế website bán hàng, vậy đâu là lý do khiến bạn nên hợp tác với I-WEB để thiết kế website bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm của I-WEB dưới đây nhé !

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng.
 • Đội ngũ tư vấn, design, lập trình am hiểu về lĩnh vực bán hàng.
 • Tư vấn lập kế hoạch thiết kế web bán hàng chi tiết hoàn toàn miễn phí.
 • Giao diện web theo thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Cấu trúc web tối ưu, chuẩn SEO giúp web dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm.
 • Bảo hành web 12 tháng, bảo trì web miễn phí trong quá trình sử dụng.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền web sau khi hoàn thành thiết kế.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 trong quá trình vận hành website.

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác khi bạn thiết kế website bán hàng tại I-WEB, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi thiết kế web bán hàng.

ưu điểm thiết kế web bán hàng tại iweb

2.2 Quy trình thiết kế web bán hàng tại I-WEB

Quy trình thiết kế web bán hàng tại I-WEB bao gồm các bước cụ thể như sau, giúp đảm bảo về chất lượng website cũng như thuận tiện cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian trong quá trình thiết kế web.

 • Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu thiết kế web
 • Bước 2: Lập bảng kế hoạch thiết kế website chi tiết
 • Bước 3: Thiết kế bản vẽ giao diện website
 • Bước 4: Lập trình website chi tiết theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 5: Hoàn thiện lập trình, kiểm tra hệ thống website
 • Bước 6: Hướng dẫn quản trị website, bàn giao website đến khách hàng.

Lưu ý: Quy trình thiết kế website bán hàng có thể thay đổi tuỳ thuộc và từng yêu cầu của khách hàng cụ thể để phù hợp với việc sắp xếp thời gian làm việc giữa 2 bên, đồng thời trong một số trường hợp đặc biệt như thời điểm giãn cách xã hội vì dịch bệnh...

đội ngũ thiết kế web bán hàng

2.3 Bảo hành bảo trì web bán hàng tại I-WEB

Bảo hành bảo trì web bán hàng tại I-WEB cụ thể như sau giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB.

 • Bảo hành website 12 tháng kể từ khi bàn giao website
 • Bảo trì website vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng web
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 trong quá trình sử dụng.

đội ngũ thiết kế web bán hàng tại iweb

3. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Chi phí thiết kế web bán hàng tại I-WEB bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó tên miền và hosting là chi phí khách hàng phải duy trì hằng năm theo quy định, và phí thiết kế là phí 1 lần, không phải duy trì hằng năm.

Tại I-WEB vì mỗi khách hàng với những nhu cầu sử dụng khác nhau, vì vậy giá thiết kế web bán hàng sẽ chi tiết rõ ràng cho từng nhu cầu của khách hàng.

3.1 Chi phí tên miền cho website bán hàng

Tên miền đối với website bán hàng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, chi phí cụ thể sẽ dựa theo từng loại tên miền mà bạn đăng ký.

Đối với tên miền Việt Nam, năm đầu tiên đăng ký sẽ bao gồm phí khởi tạo và phí duy trì, đối với tên miền Quốc Tế thì năm đầu đăng ký sẽ chỉ bao gồm chi phí duy trì mà không bao gồm phí khởi tạo.

Bảng giá tên miền Việt Nam:

Tên miền

Phí khởi tạo (VNĐ)

Phí duy trì hàng năm (VNĐ)

Phí transfer (VNĐ)

.vn

345.000

480.000

Miễn phí

.com.vn

345.000

350.000

Miễn phí

.net.vn

345.000

350.000

Miễn phí

.info.vn

200.000

200.000

Miễn phí

.edu.vn

200.000

200.000

Miễn phí

 

Bảng giá tên miền Quốc Tế:

Tên miền

Phí khởi tạo (VNĐ)

Phí duy trì hàng năm (VNĐ)

Phí transfer (VNĐ)

.com

Miễn phí

295.000

295.000

.net

Miễn phí

330.000

330.000

.org

Miễn phí

330.000

330.000

.info

Miễn phí

360.000

360.000

.asia

Miễn phí

350.000

350.000

3.2 Chi phí hosting cho website bán hàng

Chi phí hosting cho website bán hàng sẽ dựa vào từng loại gói hosting mà bạn lựa chọn sử dụng, đây cũng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm. 

Theo kinh nghiệm thì bạn nên thống kê tổng hợp dữ liệu của bạn trên website bán hàng để từ đó lựa chọn gói hosting với thông số host phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá hosting tại I-WEB hoặc tham khảo nhanh qua bảng dưới đây.

Bảng giá hosting phổ thông:

THÔNG TIN

CÁ NHÂN 1

CÁ NHÂN 2

CÁ NHÂN 3

Server đặt tại

Việt Nam

Việt Nam

Việt Nam

Dung lượng

2 GB

3 GB

5 GB

Băng thông

40 GB

70 GB

160 GB

Email POP3/Webmail

60

120

KGH

Subdomain

20

30

50

MySQL5

1

2

4

Backup

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Chi phí/Tháng

199.000

279.000

406.000

Chi phí/Năm

2.388.000

3.348.000

4.872.000

 

Bảng giá hosting doanh nghiệp:

THÔNG TIN

DOANH NGHIỆP 1

DOANH NGHIỆP 2

DOANH NGHIỆP 3

Server đặt tại

Việt Nam

Việt Nam

Việt Nam

Dung lượng

10 GB

20 GB

30 GB

Băng thông

KGH

KGH

KGH

Email POP3/Webmail

KGH

KGH

KGH

Subdomain

400

KGH

KGH

MySQL5

10

20

30

Backup

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Chi phí/Tháng

600.000

1.000.000

1.340.000

Chi phí/Năm

7.200.000

12.000.000

16.080.000

 

chi phí thiết kế web bán hàng

3.3 Chi phí phần thiết kế cho website bán hàng

Đối với những trường hợp khách hàng cần thiết kế website bán hàng trọn gói, nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất chi phí của từng phần sau đó báo trọn gói đến quý khách.

Chi phí thiết kế web bán hàng dựa theo từng tính năng khách hàng lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của website. Đối với web bán hàng tại I-WEB chi phí tối thiểu là 6.000.000 VNĐ cho module website cơ bản.

STT

MODULE

MÔ TẢ

1

Trang chủ

Những thông tin xuất hiện trên trang chủ phụ thuộc vào sự quyết định của quý công ty. Trong quá trình cập nhật website, các thông tin này có thể là thông tin giới thiệu về công ty, hình ảnh sản phẩm mới hay hình ảnh các dịch vụ khác

2

Giới thiệu

Trang thông tin giới thiệu với tiêu đề, nội dung hoàn toàn theo ý của bạn.
- Giới thiệu về công ty;
- Giới thiệu tổng quan ngành nghề - dịch vụ;
- Các thành tựu, chứng nhận.

3

Dịch vụ

Trang giới thiệu danh sách các dịch vụ do công ty cung cấp, phân danh mục theo nhiều cấp phụ thuộc vào sự quyết định của bạn.

4

Sản phẩm

Hiển thị danh sách sản phẩm, phân danh mục sản phẩm theo nhiều cấp, hiển thị chi tiết sản phẩm, nhiều lựa chọn các thuộc tính sản phẩm như:
    + Tên sản phẩm;
    + Mã sản phẩm;
    + Giá sản phẩm;
    + Ảnh sản phẩm: ảnh biểu trưng + ảnh phóng to.
Phần giới thiệu sản phẩm gồm 2 phần: mô tả ngắn và chi tiết.

5

Tin tức

Trang tổng hợp các tin tức sự kiện dưới dạng hiển thị hình ảnh, tiêu đề, mô tả, nội dung chi tiết, danh sách các bài viết tin tức hiển thị phụ thuộc vào sự quyết định của bạn

6

Tư vấn

Trang tổng hợp các bài viết tư vấn sản phẩm hoặc dịch vụ dưới dạng hiển thị hình ảnh, tiêu đề, mô tả, nội dung chi tiết, danh sách các bài viết tin tức hiển thị phụ thuộc vào sự quyết định của bạn

7

Liên hệ

Sẽ chứa các thông tin về Công ty bạn như số điện thoại, email, các phòng ban,.. ngoài ra cung cấp thêm một form thông tin để khách hàng có thể gửi yêu cầu đến bạn. Bản đồ liên hệ hiển thị vị trí chính xác doanh nghiệp bạn

8

Tuyển dụng

Công cụ cập nhật thông tin việc làm:
Admin của hệ thống có quyền cập nhật, thêm, xóa, chỉnh sửa.

9

Baner, slide

Danh sách các hình ảnh nổi bật về công ty, sản phẩm, dịch vụ với hiệu ứng chuyển hình sinh động

10

Liên kết mạng xã hội

Tích hợp liên kết các mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay như fanpage, facebook, zalo chat…

11

Chức năng tiện ích

Tích hợp các tiện ích như thời tiết, tỉ giá, thống kê truy cập…

12

Video

Tích hợp video trên giao diện website của bạn, video được lựa chọn giữa upfile trực tiếp hoặc tích hợp liên kết video từ youtube

13

Tìm kiếm cơ bản

Cho phép tìm kiếm theo tên sản phẩm trong menu sản phẩm trên website

14

Mục lục bài viết

Tạo mục lục dựa theo các thẻ heading cho các bài viết danh mục sản phẩm, dịch vụ, tin tức…

15

Tác giả

Quản lý tác giả cho mỗi bài viết trên website

16

Bảng quản trị

- Bảng quản trị đầy đủ các module thiết kế trên website

- Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, quản trị;

- Tích hợp bộ soạn thảo nội dung WYSIWYG tương tự Microsoft Words (mã nguồn mở);
- Quản trị: Tạo, sửa, xóa, cập nhật trạng thái, sắp xếp.

 

chức năng web bán hàng nâng cao

Còn với mỗi tính năng nâng cao sẽ có chi phí riêng, bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng giá thiết kế website hoặc xem trực tiếp bảng giá theo module dưới đây.

Bảng giá chức năng website bán hàng nâng cao:

STT

MODULE

CHI PHÍ

1

Cơ bản

6.000.000

2

Giao diện trang trong

Theo yêu cầu

3

Đóng dấu logo

500.000

4

Popup

500.000

5

Popup dạng form

2.000.000

6

Google dịch

500.000

7

Đẩy tin

1.500.000

8

Chống copy

500.000

9

Thiết kế Flash intro

2.500.000

10

Tìm kiếm theo gợi ý

2.000.000

11

Tìm kiếm nâng cao

2.500.000

12

Giỏ hàng cơ bản

2.500.000

13

Giỏ hàng nâng cao

4.000.000

14

Mã giảm giá

1.500.000

15

Đăng ký, Đăng nhập cơ bản

3.000.000

16

Đăng ký, Đăng nhập nâng cao

Theo yêu cầu

17

Tạo ví điện tử

3.000.000

18

Nạp, rút tiền cá nhân

3.000.000

19

Tạo vận đơn, tra cứu vận đơn.

Liên kết API tra cứu vận đơn

Theo yêu cầu

20

So sánh chức năng sản phẩm

4.000.000

21

Upload file excel

3.000.000

22

Booking

3.000.000

23

API booking cơ bản

Theo yêu cầu

24

API booking nâng cao

Theo yêu cầu

25

API tính phí vận chuyển

Theo yêu cầu

26

Tích hợp thanh toán trực tuyến (alepay, vnpay, paypal,..)

5.000.000

27

Đồng bộ phần mềm quản lý kho

Theo yêu cầu

28

Đánh giá sao sản phẩm, bài viết

3.000.000

29

Phản hồi bình luận

2.000.000

30

Hashtags sản phẩm, bài viết

1.500.000

31

Affiliate (Mã giới thiệu)

Theo yêu cầu

32

Phân quyền thành viên

2.000.000

33

Phân quyền quản trị

3.000.000

34

Ngôn ngữ

20% chi phí/ngôn ngữ

35

Giao diện reponsize

30% chi phí thết kế

36

Giao diện mobile

50% chi phí thiết kế

37

Bảo mật SSL

2.500.000

 

 

web bán hàng do iweb thực hiện

4. MẪU WEB BÁN HÀNG DO I-WEB THỰC HIỆN

Dưới đây là một số trang website bán hàng do I-WEB thực hiện, bạn có thể tham khảo qua về giao diện website, cấu trúc website cũng như tính năng của website.

 • Digiart Academy
 • Chiken Plus
 • Nhà thuốc Minh Châu
 • Thiết bị vệ sinh Inax
 • Hưng Thịnh PVC

Và rất nhiều dự án thiết kế website bán hàng khác do I-WEB thực hiện, bạn hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý: I-WEB không thiết kế website bán hàng có sẵn hay copy, vì vậy các website bán hãng trên bạn chỉ nên tham khảo về giao diện, chức năng, cấu trúc và cách thức vận hành, để từ đó giúp bạn có thêm thông tin và gợi ý về ý tưởng cho việc thiết kế website bán hàng của bạn.

tư vấn web bán hàng

5. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG TẠI I-WEB

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về việc thiết kế web bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp, và bạn đang cần tìm công ty thiết kế web bán hàng uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 028.6271.7789
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. Vui lòng không copy dưới mọi hình thức.