THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Thiết kế website bán hàng là giải pháp marketing online hiệu quả hiện nay cho các cửa hàng, doanh nghiệp, web bán hàng cần giao diện bắt mắt để thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web cần tối ưu, chuẩn SEO để giúp web dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm.

thiết kế web bán hàng

1. NHỮNG LỢI ÍCH WEBSITE BÁN HÀNG MANG LẠI 

Website bán hàng mang đến rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, có thể kể đến một số những lợi ích từ việc thiết kế web bán hàng như sau:

1.1 Giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trên innternet

Hiện nay việc tìm kiếm thông tin về các sản phẩm trên internet ngày càng phổ biến, vì vậy việc thiết kế web bán hàng sẽ giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên internet một cách dễ dàng, từ đó tăng khả năng bán hàng và mang lại doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp. 

1.2 Giúp quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng

Quảng bá thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn hướng đến, với việc internet ngày một phát triển, và sự hoạt động 24/7 của website bán hàng giúp cho việc giới thiệu các hình ảnh, thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp đến với mọi người một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó góp phần quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng.

1.3 Thiết kế website bán hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế website bán hàng cũng đồng thời giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí thuê mặt bằng so với các cửa hàng truyền thống, chi phí về vận hành, chi phí nhân sự, chi phí quảng cáo...

1.4 Website bán hàng giúp hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Với website bán hàng, bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng ngay trên website như thông qua việc cập nhật những chính sách, quy định trên web giúp khách hàng dễ dàng nằm bắt, hay việc tư vấn sản phẩm chỉ với 1 đường link gửi đến khách so với phải tư vấn như truyền thống...

1.5 Trưng bày không giới hạn và nâng cấp sản phẩm dễ dàng

Với website bán hàng, bạn có thể trưng bày không giới hạn sản phẩm trên website và sắp xếp danh sách sản phẩm theo danh mục một cách gọn gàng, thuận tiện cho khách hàng truy cập và tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu.

Đồng thời khi có sản phẩm mới hay thay đổi về sản phẩm, bạn cũng dễ dàng trong việc cập nhật thông tin lên website chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng. 

1.6 Tăng doanh số bán hàng khi thiết kế website

Tăng doanh số bán hàng là điều mà bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng mong muốn, với việc thiết kế website bán hàng, việc website hoạt động 24/7 không giới hạn về vị trí địa lý sẽ giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng trên thị trường internet đầy tiềm năng, từ đó giúp cho việc nâng cao doanh số bán hàng.

1.7 Website bán hàng giúp hỗ trợ công việc một cách dễ dàng

Với website bán hàng, cũng đồng thời giúp hỗ trợ công việc của bạn một cách hiệu quả, như việc bạn tư vấn nhiều khách hàng cùng lúc trên website, việc quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý doanh số bán hàng, tồn kho sản phẩm ... cũng rất dễ dàng khi sở hữu website bán hàng.

1.8 Thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc cửa hàng, doanh nghiệp bạn thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và nâng cao vị thế đối với khách hàng và đối tác của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

1.9 Tăng khả năng cạnh tranh

Với rất nhiều lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng mang lại, sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực trên thị trường.

Thị trường luôn thay đổi, việc thiết kế web bán hàng là một việc làm rất quan trọng, vì những lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng mang lại, nên nếu cửa hàng, doanh nghiệp bạn sở hữu website bán hàng sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các cửa hàng, doanh nghiệp khác hoạt động trong cùng lĩnh vực.

dịch vụ thiết kế web bán hàng

2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG TẠI I-WEB

I-WEB là công ty thiết kế web với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng online, chúng tôi am hiểu về lĩnh vực bán hàng nên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

2.1 Ưu điểm khi thiết kế web bán hàng tại I-WEB

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty thiết kế website bán hàng, vậy đâu là lý do khiến bạn nên hợp tác với I-WEB để thiết kế website bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm của I-WEB dưới đây nhé !

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng.
 • Đội ngũ tư vấn, design, lập trình am hiểu về lĩnh vực bán hàng.
 • Tư vấn lập kế hoạch thiết kế web bán hàng chi tiết hoàn toàn miễn phí.
 • Giao diện web theo thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Cấu trúc web tối ưu, chuẩn SEO giúp web dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm.
 • Bảo hành web 12 tháng, bảo trì web miễn phí trong quá trình sử dụng.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền web sau khi hoàn thành thiết kế.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 trong quá trình vận hành website.

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác khi bạn thiết kế website bán hàng tại I-WEB, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi thiết kế web bán hàng.

ưu điểm thiết kế web bán hàng tại iweb

2.2 Quy trình thiết kế web bán hàng tại I-WEB

Quy trình thiết kế web bán hàng tại I-WEB bao gồm các bước cụ thể như sau, giúp đảm bảo về chất lượng website cũng như thuận tiện cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian trong quá trình thiết kế web.

 • Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu thiết kế web
 • Bước 2: Lập bảng kế hoạch thiết kế website chi tiết
 • Bước 3: Thiết kế bản vẽ giao diện website
 • Bước 4: Lập trình website chi tiết theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 5: Hoàn thiện lập trình, kiểm tra hệ thống website
 • Bước 6: Hướng dẫn quản trị website, bàn giao website đến khách hàng.

Lưu ý: Quy trình thiết kế website bán hàng có thể thay đổi tuỳ thuộc và từng yêu cầu của khách hàng cụ thể để phù hợp với việc sắp xếp thời gian làm việc giữa 2 bên, đồng thời trong một số trường hợp đặc biệt như thời điểm giãn cách xã hội vì dịch bệnh...

đội ngũ thiết kế web bán hàng

2.3 Bảo hành bảo trì web bán hàng tại I-WEB

Bảo hành bảo trì web bán hàng tại I-WEB cụ thể như sau giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB.

 • Bảo hành website 12 tháng kể từ khi bàn giao website
 • Bảo trì website vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng web
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 trong quá trình sử dụng.

đội ngũ thiết kế web bán hàng tại iweb

3. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Chi phí thiết kế web bán hàng tại I-WEB bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó tên miền và hosting là chi phí khách hàng phải duy trì hằng năm theo quy định, và phí thiết kế là phí 1 lần, không phải duy trì hằng năm.

Tại I-WEB vì mỗi khách hàng với những nhu cầu sử dụng khác nhau, vì vậy giá thiết kế web bán hàng sẽ chi tiết rõ ràng cho từng nhu cầu của khách hàng.

3.1 Chi phí tên miền cho website bán hàng

Tên miền đối với website bán hàng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, chi phí cụ thể sẽ dựa theo từng loại tên miền mà bạn đăng ký.

Đối với tên miền Việt Nam, năm đầu tiên đăng ký sẽ bao gồm phí khởi tạo và phí duy trì, đối với tên miền Quốc Tế thì năm đầu đăng ký sẽ chỉ bao gồm chi phí duy trì mà không bao gồm phí khởi tạo.

Bảng giá tên miền Việt Nam:

Tên miền

Phí khởi tạo (VNĐ)

Phí duy trì hàng năm (VNĐ)

Phí transfer (VNĐ)

.vn

345.000

480.000

Miễn phí

.com.vn

345.000

350.000

Miễn phí

.net.vn

345.000

350.000

Miễn phí

.info.vn

200.000

200.000

Miễn phí

.edu.vn

200.000

200.000

Miễn phí

 

Bảng giá tên miền Quốc Tế:

Tên miền

Phí khởi tạo (VNĐ)

Phí duy trì hàng năm (VNĐ)

Phí transfer (VNĐ)

.com

Miễn phí

295.000

295.000

.net

Miễn phí

330.000

330.000

.org

Miễn phí

330.000

330.000

.info

Miễn phí

360.000

360.000

.asia

Miễn phí

350.000

350.000

3.2 Chi phí hosting cho website bán hàng

Chi phí hosting cho website bán hàng sẽ dựa vào từng loại gói hosting mà bạn lựa chọn sử dụng, đây cũng là chi phí bạn phải duy trì hằng năm. 

Theo kinh nghiệm thì bạn nên thống kê tổng hợp dữ liệu của bạn trên website bán hàng để từ đó lựa chọn gói hosting với thông số host phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá hosting tại I-WEB hoặc tham khảo nhanh qua bảng dưới đây.

Bảng giá hosting phổ thông:

THÔNG TIN

CÁ NHÂN 1

CÁ NHÂN 2

CÁ NHÂN 3

Server đặt tại

Việt Nam

Việt Nam

Việt Nam

Dung lượng

2 GB

3 GB

5 GB

Băng thông

40 GB

70 GB

160 GB

Email POP3/Webmail

60

120

KGH

Subdomain

20

30

50

MySQL5

1

2

4

Backup

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Chi phí/Tháng

199.000

279.000

406.000

Chi phí/Năm

2.388.000

3.348.000

4.872.000

 

Bảng giá hosting doanh nghiệp:

THÔNG TIN

DOANH NGHIỆP 1

DOANH NGHIỆP 2

DOANH NGHIỆP 3

Server đặt tại

Việt Nam

Việt Nam

Việt Nam

Dung lượng

10 GB

20 GB

30 GB

Băng thông

KGH

KGH

KGH

Email POP3/Webmail

KGH

KGH

KGH

Subdomain

400

KGH

KGH

MySQL5

10

20

30

Backup

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Chi phí/Tháng

600.000

1.000.000

1.340.000

Chi phí/Năm

7.200.000

12.000.000

16.080.000

 

chi phí thiết kế web bán hàng

3.3 Chi phí phần thiết kế cho website bán hàng

Đối với những trường hợp khách hàng cần thiết kế website bán hàng trọn gói, nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất chi phí của từng phần sau đó báo trọn gói đến quý khách.

Chi phí thiết kế web bán hàng dựa theo từng tính năng khách hàng lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của website, quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại bảng giá thiết kế website hoặc liên hệ trực tiếp đến I-WEB để được báo giá chi tiết.

web bán hàng do iweb thực hiện

4. MẪU WEB BÁN HÀNG DO I-WEB THỰC HIỆN

Dưới đây là một số trang website bán hàng do I-WEB thực hiện, bạn có thể tham khảo qua về giao diện website, cấu trúc website cũng như tính năng của website.

 • Digiart Academy
 • Chiken Plus
 • Nhà thuốc Minh Châu
 • Thiết bị vệ sinh Inax
 • Hưng Thịnh PVC

Và rất nhiều dự án thiết kế website bán hàng khác do I-WEB thực hiện, bạn hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

tư vấn web bán hàng

5. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG TẠI I-WEB

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về việc thiết kế web bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp, và bạn đang cần tìm công ty thiết kế web bán hàng uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 028.6271.7789
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2023 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.