THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Thiết kế website xuất nhập khẩu là việc làm cần thiết đối với các đơn vị, doanh nghiệp, web xuất nhập khẩu mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên để thiết kế web xuất nhập khẩu mang lại hiệu quả bạn cần lưu ý về hình thức thiết kế web, giao diện cũng như về cấu trúc website.

Xuất nhập khẩu là ngành nghề không thể thiết được trong cuộc sống, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Vì vậy lĩnh vực XNK có sự phát triển mạnh hiện nay, việc các doanh đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngày càng nhiều góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường.

1. TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Tại sao nên thiết kế web xuất nhập khẩu? là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực, I-WEB xin được tổng hợp về những lợi ích từ việc thiết kế web xuất nhập khẩu mang lại để giúp bạn tìm ra câu trả lời qua những thông tin sau: 

1.1 Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu xuất nhập khẩu là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng tới, với việc internet phát triển như hiện nay việc xây dựng web xuất nhập khẩu sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu này một cách dễ dàng bằng việc thể hiện logo, hình ảnh, thông tin của bạn ngay trên website.

thiết kế website xuất nhập khẩu

1.2 Tìm kiếm khách hàng, đối tác

Xu hướng người dùng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên internet ngày càng phổ biến, vì vậy việc thiết kế web xuất nhập khẩu sẽ giúp tìm kiếm khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Trang web xuất nhập khẩu hoạt động 24/7, không giới hạn về thời gian và không gian, điều này giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên internet của cửa hàng, doanh nghiệp, từ đó giúp tăng doanh thu và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp bạn.

1.3 Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ không giới hạn số lượng

Với một địa chỉ doanh nghiệp ngoài thực tế, khi bạn trưng bày sản phẩm chắc chắn sẽ bị giới hạn về số lượng, cho dù không gian của văn phòng có lớn đến đâu đi chăng nữa.

Nhưng với website xuất nhập khẩu thì khác, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ không giới hạn về số lượng, từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đối tác cho sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp, đồng thời cũng giúp tăng khả năng bán hàng.

1.4 Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Thiết kế web xuất nhập khẩu cũng giúp hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, như qua các đường link sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn đăng ký, hay qua các công cụ chat trực tiếp từ web xuất nhập khẩu …

1.5 Hỗ trợ công việc doanh nghiệp hiệu quả

Website cũng đồng thời hỗ trợ công việc của doanh nghiệp bạn hiệu quả, khi bạn có thể tiết kiệm được thời gian tư vấn sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ khách hàng, có thể 1 nhân sự cùng lúc thực hiện được nhiều công việc ngay trên website XNK.

1.6 Tiết kiệm chi phí vận hành của doanh nghiệp

Việc tiết kiệm thời gian cũng đồng thời giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí vận hành khi thiết kế web xuất nhập khẩu, bạn có thể tiết kiệm được chi phí về nhân sự, chi phí về mặt bằng, chi phí quảng cáo so với các kênh truyền thống.

1.7 Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc bạn làm trang web xuất nhập khẩu là việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng, đối tác, từ đó nâng cao được vị thế của bạn trên thị trường.

1.8 Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

Thiết kế web xuất nhập khẩu mang lại rất nhiều lợi ích, điều này giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường so với đối thủ trong cùng lĩnh vực, giúp bạn nâng cao được vị thế, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đối tác hơn.

lưu ý khi thiết kế web xuất nhập khẩu

2. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Để thiết kế nên trang web xuất nhập khẩu đúng theo ý của bạn và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng, khi thiết kế web XNK bạn nên lưu ý đến một số phần như sau:

2.1 Xác định rõ mục đích thiết kế web xuất nhập khẩu

Mỗi trang web khác nhau sẽ mang lại những lợi ích khách nhau cho doanh nghiệp, như web xuất nhập khẩu chuyên để giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu, web xuất nhập khẩu để bán sản phẩm, web xuất nhập khẩu để hỗ trợ công việc… Vì vậy bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế web xuất nhập khẩu của bạn là gì, để từ đó lên kế hoạch chi tiết và đúng với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

2.2 Lưu ý về thiết kế giao diện web xuất nhập khẩu

Giao diện web xuất nhập khẩu rất quan trọng, vì giao diện web cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, bạn cần thiết kế giao diện web đúng theo lĩnh vực xuất nhập khẩu, thể hiện được thương hiệu ngay trên giao diện website, đồng thời bố trí các hình ảnh, danh mục một cách hợp lý, thuận tiện cho khách hàng trong việc truy cập và thao tác trên website.

2.3 Lựa chọn chức năng hợp lý cho web xuất nhập khẩu

Chức năng cho web xuất nhập khẩu cần được cân nhắc để lựa chọn để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, hiện nay một trang web xuất nhập khẩu bạn nên lựa chọn các chức năng cơ bản cho web như module các menu trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, liên hệ, slide, baner, mạng xã hội, video. Và chức năng nâng cap như giao diện mobile, và bảo mật SSL. 

Ngoài ra tuỳ theo từng mục đích thiết kế web xuất nhập khẩu bạn có thể lựa chọn để tích hợp thêm các chức năng như kiểm tra vận đơn, ngôn ngữ, quản lý kho hàng…

2.4 Hợp tác với công ty thiết kế web xuất nhập khẩu uy tín

Bạn nên hợp tác với công ty thiết kế web xuất nhập khẩu uy tín để đảm bảo cho việc thiết kế web xnk của doanh nghiệp như sự chuyên nghiệp, bảo hành bảo trì, cũng như đảm bảo an toàn về pháp lý trong hợp đồng thiết kế website.

dịch vụ thiết kế web xuất nhập khẩu

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, cam kết về chất lượng web công ty từ giao diện web, cấu trúc web và đảm bảo về chế độ bảo hành bảo trì website, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.

3.1 Ưu điểm khi thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB

Ưu điểm khi thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB có thể kể đến một số những ý chính như sau:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề.
 • I-WEB am hiểu về việc thiết kế web cho hầu hết lĩnh vực ngành nghề.
 • Tư vấn thiết kế website tận nơi, nắm sát nhu cầu khách hàng.
 • Lập kế hoạch thiết kế web chi tiết gửi đến khách hàng miễn phí.
 • Quy trình thiết kế web chuẩn, giúp đảm bảo chất lượng website.
 • Giao diện web được thiết kế theo thương hiệu công ty.
 • Giao diện web đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng.
 • Cấu trúc website tối ưu, chuẩn SEO giúp web dễ dàng phát triển.
 • Hướng dẫn sử dụng, quản trị website chi tiết.
 • Bảo hành bảo trì website vĩnh viễn sau khi bàn giao.
 • Hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng website.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền thiết kế web đến khách hàng.

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác khi bạn thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

công ty thiết kế web xuất nhập khẩu

3.2 Quy trình thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB

Quy trình thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB đạt chuẩn, đảm bảo về chất lượng website trong từng khâu thiết kế để mang đến một trang web hoàn thiện theo đúng yêu cầu của quý khách.

Đồng thời quy trình thiết kế web còn giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp thời gian trong quá trình thiết kế website như giám sát quá trình, chuẩn bị tài liệu up web…, Quy trình thiết kế web cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn, phân tích nhu cầu khách hàng
 • Bước 2: Lập bản kế hoạch thiết kế website chi tiết gửi đến khách hàng.
 • Bước 3: Thống nhất về kế hoạch thiết kế, ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 4: Thiết kế bản vẽ giao diện website (Demo web)
 • Bước 5: Lập trình chi tiết các module web theo hợp đồng thiết kế.
 • Bước 6: Kiểm tra toàn bộ website sau khi lập trình.
 • Bước 7: Hướng dẫn khách hàng quản trị website chi tiết.
 • Bước 8: Bàn giao nghiệm thu website, bàn giao bản quyền website.

3.3 Bảo hành bảo trì web xuất nhập khẩu tại I-WEB

Chính sách bảo hành bảo trì website xuất nhập khẩu tại I-WEB giúp đảm bảo cho quý khách an tâm trong quá trình sử dụng website, cụ thể như sau:

 • Bảo hành 12 tháng về lỗi kỹ thuật tính từ thời điểm bàn giao website.
 • Bảo trì website vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng hosting doI-WEB cung cấp, trường hợp khách hàng sử dụng hosting của đơn vị cung cấp khác, I-WEB hỗ trợ tư vấn trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Hỗ trợ tư vấn phát triển website miễn phí 24/7.

mẫu web xuất nhập khẩu

4. DỰ ÁN WEB XUẤT NHẬP KHẨU DO I-WEB THỰC HIỆN

Dưới đây là một số dự án thiết kế website xuất nhập khẩu được thực hiện bởi I-WEB, bạn có thể tham khảo qua.

4.1 Công ty XNK Long Đạt

Công ty Long Đạt với tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LONG ĐẠT, với địa chỉ tại Số 6 ngõ 95 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Long Đạt là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm như: Vietnam Plywood, Finger Joint Laminated Board, Acacia Deck Tiles, Rubber wood finger joint boardLVL, Pallet, Furniture…

Dự án thiết kế website xuất nhập khẩu Long Đạt do I-WEB thực hiện với các chức năng module cơ bản, giao diện mobi, bảo mật SSL, song ngữ Anh-Việt, và quản lý kho hàng.

Link web tham khảo: longdat.com

4.2 Công ty TNHH PVC Hưng Thịnh

PCV Hưng Thịnh với địa chỉ tại 273 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Hưng Thịnh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa giả đá và các sản phẩm trang trí nội thất trên thị trường.

Dự án thiết kế website xuất nhập khẩu Hưng Thịnh do I-WEB thực hiện với các module cơ bản, giao diện mobi, bảo mật SSL, song ngữ Anh-Việt, đặt hàng, thanh toán, quản lý kho hàng và APM module sản phẩm.

Link web tham khảo: hungthinhpvc.vn

4.3 Công ty TNHH TMXD Nguyễn Gia Sài Gòn

Nguyễn Gia Sài Gòn là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp đến với khách hàng tại thị trường Miền Nam.

Dự án thiết kế website Nguyễn Gia Sài Gòn do I-WEB thực hiện với các module cơ bản, giao diện mobi, bảo mật SSL, đặt hàng, thanh toán, quản lý kho hàng và tìm kiếm nâng cao sản phẩm.

=> Link web tham khảo: nguyengiasaigon.vn

Và rất nhiều những dự án thiết kế website xuất nhập khẩu khác, bạn hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn về việc thiết kế giao diện website, thiết kế chức năng web phù hợp với nhu cầu của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

chi phí thiết kế web xnk

5. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Chi phí thiết kế website xuất nhập khẩu hay giá thiết kế website xuất nhập khẩu bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế web theo module, trong đó phần chi phí bạn phải duy trì hằng năm là tên miền và hosting, còn phí 1 lần duy nhất là phí thiết kế web theo module.

Tại I-WEB bảng giá thiết kế website xuất nhập khẩu sẽ dựa theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, có 2 gói thiết kế cụ thể đó là:

 • Thiết kế website xuất nhập khẩu trọn gói trong trường hợp khách hàng đã lựa chọn được loại tên miền đăng ký, gói hosting cụ thể, và chức năng của website.
 • Thiết kế website xuất nhập khẩu theo yêu cầu sẽ dựa theo từng hạng mục của website, quý khách có thể tham khảo qua danh sách loại tên miền, bảng giá hosting, bảng giá thiết kế website để lựa chọn dựa theo yêu cầu cụ thể.

Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn tên miền, hosting và chức năng website, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với I-WEB được tư vấn chi tiết.

=> Tham khảo thêm: bảng giá thiết kế website

đăng ký tư vấn thiết kế web xnk

6. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp của bạn, và bạn đang cần tìm một công ty thiết kế web xuất nhập khẩu uy tín trên thị trường, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn về kế hoạch thiết kế web chi tiết hoàn toàn miễn phí, và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với I-WEB.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Trụ Sở: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2023 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.