THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Thiết kế website xuất nhập khẩu là việc làm cần thiết đối với các đơn vị, doanh nghiệp, web xuất nhập khẩu mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên để thiết kế web xuất nhập khẩu mang lại hiệu quả bạn cần lưu ý về hình thức thiết kế web, giao diện cũng như về cấu trúc website.

Xuất nhập khẩu là ngành nghề không thể thiết được trong cuộc sống, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Vì vậy lĩnh vực XNK có sự phát triển mạnh hiện nay, việc các doanh đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngày càng nhiều góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường.

1. TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Tại sao nên thiết kế web xuất nhập khẩu? là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực, I-WEB xin được tổng hợp về những lợi ích từ việc thiết kế web xuất nhập khẩu mang lại để giúp bạn tìm ra câu trả lời qua những thông tin sau: 

1.1 Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu xuất nhập khẩu là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng tới, với việc internet phát triển như hiện nay việc xây dựng web xuất nhập khẩu sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu này một cách dễ dàng bằng việc thể hiện logo, hình ảnh, thông tin của bạn ngay trên website.

thiết kế website xuất nhập khẩu

1.2 Tìm kiếm khách hàng, đối tác

Xu hướng người dùng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên internet ngày càng phổ biến, vì vậy việc thiết kế web xuất nhập khẩu sẽ giúp tìm kiếm khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Trang web xuất nhập khẩu hoạt động 24/7, không giới hạn về thời gian và không gian, điều này giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên internet của cửa hàng, doanh nghiệp, từ đó giúp tăng doanh thu và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp bạn.

1.3 Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ không giới hạn số lượng

Với một địa chỉ doanh nghiệp ngoài thực tế, khi bạn trưng bày sản phẩm chắc chắn sẽ bị giới hạn về số lượng, cho dù không gian của văn phòng có lớn đến đâu đi chăng nữa.

Nhưng với website xuất nhập khẩu thì khác, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ không giới hạn về số lượng, từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đối tác cho sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp, đồng thời cũng giúp tăng khả năng bán hàng.

1.4 Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Thiết kế web xuất nhập khẩu cũng giúp hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, như qua các đường link sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn đăng ký, hay qua các công cụ chat trực tiếp từ web xuất nhập khẩu …

1.5 Hỗ trợ công việc doanh nghiệp hiệu quả

Website cũng đồng thời hỗ trợ công việc của doanh nghiệp bạn hiệu quả, khi bạn có thể tiết kiệm được thời gian tư vấn sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ khách hàng, có thể 1 nhân sự cùng lúc thực hiện được nhiều công việc ngay trên website XNK.

1.6 Tiết kiệm chi phí vận hành của doanh nghiệp

Việc tiết kiệm thời gian cũng đồng thời giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí vận hành khi thiết kế web xuất nhập khẩu, bạn có thể tiết kiệm được chi phí về nhân sự, chi phí về mặt bằng, chi phí quảng cáo so với các kênh truyền thống.

1.7 Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc bạn làm trang web xuất nhập khẩu là việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng, đối tác, từ đó nâng cao được vị thế của bạn trên thị trường.

1.8 Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

Thiết kế web xuất nhập khẩu mang lại rất nhiều lợi ích, điều này giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường so với đối thủ trong cùng lĩnh vực, giúp bạn nâng cao được vị thế, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đối tác hơn.

lưu ý khi thiết kế web xuất nhập khẩu

2. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Để thiết kế nên trang web xuất nhập khẩu đúng theo ý của bạn và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng, khi thiết kế web XNK bạn nên lưu ý đến một số phần như sau:

2.1 Xác định rõ mục đích thiết kế web xuất nhập khẩu

Mỗi trang web khác nhau sẽ mang lại những lợi ích khách nhau cho doanh nghiệp, như web xuất nhập khẩu chuyên để giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu, web xuất nhập khẩu để bán sản phẩm, web xuất nhập khẩu để hỗ trợ công việc… Vì vậy bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế web xuất nhập khẩu của bạn là gì, để từ đó lên kế hoạch chi tiết và đúng với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

2.2 Lưu ý về thiết kế giao diện web xuất nhập khẩu

Giao diện web xuất nhập khẩu rất quan trọng, vì giao diện web cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, bạn cần thiết kế giao diện web đúng theo lĩnh vực xuất nhập khẩu, thể hiện được thương hiệu ngay trên giao diện website, đồng thời bố trí các hình ảnh, danh mục một cách hợp lý, thuận tiện cho khách hàng trong việc truy cập và thao tác trên website.

2.3 Lựa chọn chức năng hợp lý cho web xuất nhập khẩu

Chức năng cho web xuất nhập khẩu cần được cân nhắc để lựa chọn để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, hiện nay một trang web xuất nhập khẩu bạn nên lựa chọn các chức năng cơ bản cho web như module các menu trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, liên hệ, slide, baner, mạng xã hội, video. Và chức năng nâng cap như giao diện mobile, và bảo mật SSL. 

Ngoài ra tuỳ theo từng mục đích thiết kế web xuất nhập khẩu bạn có thể lựa chọn để tích hợp thêm các chức năng như kiểm tra vận đơn, ngôn ngữ, quản lý kho hàng…

2.4 Hợp tác với công ty thiết kế web xuất nhập khẩu uy tín

Bạn nên hợp tác với công ty thiết kế web xuất nhập khẩu uy tín để đảm bảo cho việc thiết kế web xnk của doanh nghiệp như sự chuyên nghiệp, bảo hành bảo trì, cũng như đảm bảo an toàn về pháp lý trong hợp đồng thiết kế website.

dịch vụ thiết kế web xuất nhập khẩu

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, cam kết về chất lượng web công ty từ giao diện web, cấu trúc web và đảm bảo về chế độ bảo hành bảo trì website, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.

3.1 Ưu điểm khi thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB

Ưu điểm khi thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB có thể kể đến một số những ý chính như sau:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề.
 • I-WEB am hiểu về việc thiết kế web cho hầu hết lĩnh vực ngành nghề.
 • Tư vấn thiết kế website tận nơi, nắm sát nhu cầu khách hàng.
 • Lập kế hoạch thiết kế web chi tiết gửi đến khách hàng miễn phí.
 • Quy trình thiết kế web chuẩn, giúp đảm bảo chất lượng website.
 • Giao diện web được thiết kế theo thương hiệu công ty.
 • Giao diện web đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng.
 • Cấu trúc website tối ưu, chuẩn SEO giúp web dễ dàng phát triển.
 • Hướng dẫn sử dụng, quản trị website chi tiết.
 • Bảo hành bảo trì website vĩnh viễn sau khi bàn giao.
 • Hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng website.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền thiết kế web đến khách hàng.

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác khi bạn thiết kế web XNK tại I-WEB, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

công ty thiết kế web xuất nhập khẩu

3.2 Quy trình thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB

Quy trình thiết kế web xuất nhập khẩu tại I-WEB đạt chuẩn, đảm bảo về chất lượng website trong từng khâu thiết kế để mang đến một trang web hoàn thiện theo đúng yêu cầu của quý khách.

Đồng thời quy trình thiết kế web còn giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp thời gian trong quá trình thiết kế website như giám sát quá trình, chuẩn bị tài liệu up web…, Quy trình thiết kế web cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn, phân tích nhu cầu khách hàng
 • Bước 2: Lập bản kế hoạch thiết kế website chi tiết gửi đến khách hàng.
 • Bước 3: Thống nhất về kế hoạch thiết kế, ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 4: Thiết kế bản vẽ giao diện website (Demo web)
 • Bước 5: Lập trình chi tiết các module web theo hợp đồng thiết kế.
 • Bước 6: Kiểm tra toàn bộ website sau khi lập trình.
 • Bước 7: Hướng dẫn khách hàng quản trị website chi tiết.
 • Bước 8: Bàn giao nghiệm thu website, bàn giao bản quyền website.

3.3 Bảo hành bảo trì web xuất nhập khẩu tại I-WEB

Chính sách bảo hành bảo trì website xuất nhập khẩu tại I-WEB giúp đảm bảo cho quý khách an tâm trong quá trình sử dụng website, cụ thể như sau:

 • Bảo hành 12 tháng về lỗi kỹ thuật tính từ thời điểm bàn giao website.
 • Bảo trì website vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng hosting doI-WEB cung cấp, trường hợp khách hàng sử dụng hosting của đơn vị cung cấp khác, I-WEB hỗ trợ tư vấn trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Hỗ trợ tư vấn phát triển website miễn phí 24/7.

mẫu web xuất nhập khẩu

4. DỰ ÁN WEB XUẤT NHẬP KHẨU DO I-WEB THỰC HIỆN

Dưới đây là một số dự án thiết kế website xuất nhập khẩu được thực hiện bởi I-WEB, bạn có thể tham khảo qua về giao diện, cách thức trình bày nội dung để từ đó có thêm ý tưởng cho dự án thiết kế web của bạn.

4.1 Công ty XNK Long Đạt

Công ty Long Đạt với tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LONG ĐẠT, với địa chỉ tại Số 6 ngõ 95 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Long Đạt là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm như: Vietnam Plywood, Finger Joint Laminated Board, Acacia Deck Tiles, Rubber wood finger joint boardLVL, Pallet, Furniture…

Dự án thiết kế website xuất nhập khẩu Long Đạt do I-WEB thực hiện với các chức năng module cơ bản, giao diện mobi, bảo mật SSL, song ngữ Anh-Việt, và quản lý kho hàng.

Link web tham khảo: longdat.com

4.2 Công ty TNHH PVC Hưng Thịnh

PCV Hưng Thịnh với địa chỉ tại 273 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Hưng Thịnh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa giả đá và các sản phẩm trang trí nội thất trên thị trường.

Dự án thiết kế website xuất nhập khẩu Hưng Thịnh do I-WEB thực hiện với các module cơ bản, giao diện mobi, bảo mật SSL, song ngữ Anh-Việt, đặt hàng, thanh toán, quản lý kho hàng và APM module sản phẩm.

Link web tham khảo: hungthinhpvc.vn

4.3 Công ty TNHH TMXD Nguyễn Gia Sài Gòn

Nguyễn Gia Sài Gòn là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp đến với khách hàng tại thị trường Miền Nam.

Dự án thiết kế website Nguyễn Gia Sài Gòn do I-WEB thực hiện với các module cơ bản, giao diện mobi, bảo mật SSL, đặt hàng, thanh toán, quản lý kho hàng và tìm kiếm nâng cao sản phẩm.

=> Link web tham khảo: nguyengiasaigon.vn

Và rất nhiều những dự án thiết kế website xuất nhập khẩu khác, bạn hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn về việc thiết kế giao diện website, thiết kế chức năng web phù hợp với nhu cầu của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

chi phí thiết kế web xnk

5. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Chi phí thiết kế web xuất nhập khẩu bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất. Tại I-WEB chi phí thiết kế web xuất nhập khẩu bao gồm các hình thức là thiết kế web xuất nhập khẩu trọn gói theo mẫu có sẵn và thiết kế web xuất nhập khẩu theo yêu cầu. 

5.1 Chi phí thiết kế web xuất nhập khẩu trọn gói theo mẫu

Đối với hình thức thiết kế web XNK theo mẫu quý khách có thể tham khảo qua các gói theo bảng dưới đây.

TÊN GÓI

CƠ BẢN

CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí

3.000.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn

Theo mẫu có sẵn, chỉnh sửa trang chủ

Chỉnh sửa

Đổi màu 1 lần

Tối đa 2 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

X

Giỏ hàng

X

X

Đặt lịch

X

X

Google dịch

X

X

Chuẩn SEO

X

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Online

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Online

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

2Gb

3Gb

Bảo hành

6 tháng

12 tháng

Backup

1 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Không

Thời gian thực hiện

3 ngày

5-7 ngày

Hỗ trợ vận hành

Không

Duy trì hằng năm

1.500.000 Vnđ

3.000.000 Vnđ

 

TÊN GÓI

NÂNG CAO

CAO CẤP

Chi phí

10.000.000 Vnđ

15.000.000 Vnđ

Giao diện

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Theo mẫu có sẵn, thiết kế mới trang chủ

Chỉnh sửa

Tối đa 3 lần

Tối đa 3 lần

Module cơ bản

Reponsize

Bảo mật SSL

Giỏ hàng

Đặt lịch

Google dịch

Chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Cấu trúc chuẩn SEO

Tư vấn

Trực tiếp

Trực tiếp

Bàn giao

Trực tiếp

Trực tiếp

Hướng dẫn quản trị

Trực tiếp

Trực tiếp

Tên miền

.Com

.Com

Host

5Gb

10Gb

Bảo hành

12 tháng

12 tháng

Backup

2 lần/tháng

2 lần/tháng

Bàn giao source

Không

Thời gian thực hiện

10 ngày

10 ngày

Hỗ trợ vận hành

Duy trì hằng năm

4.500.000 Vnđ

6.000.000 Vnđ

 

5.2 Chi phí thiết kế web XNK theo yêu cầu

Chi phí thiết kế web XNK theo yêu cầu là hình thức thiết kế web theo yêu cầu với giao diện được thiết kế theo thương hiệu doanh nghiệp, các module được lập trình theo từng yêu cầu cụ thể, bàn giao toàn bộ bản quyền sau khi hoàn thành thiết kế, với 3 phần quý khách có thể lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá từng hạng mục như sau:

5.2.1 Chi phí về tên miền

Chi phí tên miền là chi phí quý khách phải duy trì hằng năm, chi phí tên miền sẽ dựa theo từng loại tên miền mà quý khách lựa chọn đăng ký sử dụng, đối với tên miền Quốc Tế khi đăng ký quý khách sẽ chỉ tốn chi phí duy trì hằng năm, còn đối với tên miền Việt Nam khi đăng ký quý khách sẽ tốn chi phí khởi tạo và phí duy trì hằng năm cho năm đầu tiên, từ năm 2 trở đi sẽ chỉ tốn chi phí duy trì.

 • Bảng giá tên miền chi tiết quý khách có thể xem tại bảng giá tên miền Việt Nambảng giá tên miền Quốc Tế ngay tại menu Tên Miền trên website của chúng tôi.
 • Trong trường hợp quý khách đã có tên miền riêng, bạn có thể cung cấp thông tin để I-WEB tiến hành trỏ tên miền của quý khách cho website để sử dụng.

5.2.2 Chi phí về hosting

Chi phí hosting cũng là chi phí quý khách phải duy trì hằng năm, chi phí hosting cụ thể sẽ dựa theo từng gói hosting mà quý khách đăng ký sử dụng.

 • Đối với hosting quý khách cần quan tâm đến những thông số chính là dung lượng, băng thông và chi phí duy trì hằng năm.
 • Chi phí hosting của từng gói chi tiết quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại bảng giá hosting ngay tại website của chúng tôi.

5.2.3 Chi phí phần thiết kế, lập trình

Chi phi phần thiết kế là chi phí quý khách chỉ phải chi trả 1 lần duy nhất và không phải duy trì hằng năm, tại I-WEB chi phí phần thiết kế web theo yêu cầu sẽ dựa theo chức năng mà khách hàng lựa chọn để sử dụng. 

Qúy khách có thể tham khảo chi tiết các bảng giá các chức năng thường được sử dụng cho website ngay tại bảng giá dưới đây hoặc tham khảo tại bảng giá thiết kế website hoặc gửi yêu cầu báo giá đến I-WEB để chúng tôi lên bảng báo giá chi tiết và gửi đến quý khách.

MODULE

CHI TIẾT

CHI PHÍ

Module cơ bản Bao gồm các module cơ bản như trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khóa học, tài liệu, tư vấn, tin tức, dự án, thư viện ảnh, liên hệ, slide, baner, liên kết mạng xã hội ... 6.000.000

Giao diện trang trong

Design giao diện trang trong theo yêu cầu khách hàng như trang chi tiết danh mục, trang chi tiết sản phẩm…

Theo yêu cầu cụ thể

Đóng dấu logo

Chèn logo vào hình ảnh sản phẩm trên website theo vị trí khách hàng yêu cầu.

500.000

Popup

Tích hợp hiển thị hình ảnh thông báo khi khách hàng truy cập vào website.

500.000

Popup dạng form

Tích hợp hiển thị thông báo theo dạng form điền thông tin khi khách hàng truy cập vào website.

Theo yêu cầu cụ thể

Google dịch

Tích hợp công cụ Google dịch trực tiếp trên website.

500.000

Đẩy tin

Hiển thị các tin mới nhất dưới dạng thông báo cho khách truy cập.

1.500.000

Chống copy

Chặn copy hình ảnh, bài viết trên website.

500.000

Thiết kế Flash intro

Thiết kế hiệu ứng giao diện trang mở đầu khi khách hàng truy cập vào website.

2.500.000

Thiết kế mục lục, tác giả, tối ưu cấu trúc seo.

Tối ưu hóa cấu trúc seo, thiết kế mục lục bài viết của danh mục, bài viết chi tiết dựa theo các thẻ heading, thiết kế phần quản lý tác giả bài viết.

3.000.000

Tìm kiếm theo gợi ý

Lọc theo tên, mã sản phẩm, giá cả,…

2.000.000

Tìm kiếm nâng cao

Lọc theo các trường thuộc tính của sản phẩm như kích thước, màu sắc, thương hiệu,…

2.500.000

Combo khóa học

Tạo combo khóa học riêng để hiển thị trên website

Theo yêu cầu cụ thể

Giỏ hàng cơ bản

Cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website theo form đặt hàng cơ bản.

2.500.000

Giỏ hàng nâng cao

Cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website dựa theo form đặt hàng nâng cao

4.000.000

Mã giảm giá

Cho phép tạo mã giảm giá trong admin và cung cấp cho các thành viên, khách hàng có thể áp dụng khi mua hàng.

1.500.000

Đăng ký, Đăng nhập cơ bản

Cho phép khách hàng truy cập đăng ký, đăng nhập để trở thành thành viên của website

3.000.000

Đăng ký, Đăng nhập nâng cao

Bao gồm:

 • Đăng ký đăng nhập cơ bản
 • Lịch sử mua hàng
 • Lịch sử thanh toán
 • Thư thông báo

Theo yêu cầu cụ thể

Tạo ví điện tử

Tạo các ví điện tử để lưu trữ xu cho khách hàng khi mua sản phẩm theo các chương trình sales mà chủ website quy định

3.000.000

Nạp, rút tiền cá nhân

Khách hàng có thể nạp hoặc rút số tiền mà mình muốn từ website, thông qua các ngân hàng liên kết.

3.000.000

Đăng tin mua bán, cho thuê

Đăng các tin cần bán hoặc mua lên website giúp người bán, người mua tiếp cận nhanh với khách hàng.

3.000.000

Tạo vận đơn, tra cứu vận đơn. Liên kết API tra cứu vận đơn

Tạo các vận đơn tra cứu trên website cho khách hàng biết các chi tiếp đơn hàng mà mình muốn thấy.

Theo yêu cầu cụ thể

So sánh chức năng sản phẩm

So sánh giữa 2 hay nhiều sản phẩm theo các tiêu chí với nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

4.000.000

Upload file excel

Upload file bằng excel lên giúp đẩy nhanh tiến độ upload sản phẩm lên cho khách.

3.000.000

Booking

Cho phép khách hàng đặt lịch trên website theo form

3.000.000

API booking cơ bản

Tích hợp API vào website cho khách hàng và hiển thị trong admin

Theo yêu cầu cụ thể.

API booking nâng cao

Tích hợp cổng booking bên thứ 3, design lại giao diện booking theo yêu cầu.

Theo yêu cầu cụ thể.

API tính phí vận chuyển

Hệ thống tự động tính phí vận chuyển thông qua các bên như GHN, GHTK,….

Theo yêu cầu cụ thể.

Tích hợp thanh toán trực tuyến (alepay, vnpay, paypal,..)

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trên website giúp khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi mua hàng.

5.000.000

Khóa học online

 • Cho phép tạo nội dung chương trình học (Gồm chương học, bài học)
 • Cho phép nội dung mỗi bài học
 • Cho phép up/down tài liệu mỗi bài học (định dạng, word, excel, zip, rar, PDF….)
 • Cho phép đăng tải video theo nhiều dạng (Link youtube, embed, CDN)
 • Cài đặt quyền mua và sử dụng khoá học
 • Cho phép check học thử để trải nghiệm khoá học

Theo yêu cầu cụ thể

Thiết kế đề thi trắc nghiệm

Tạo mẫu đề thi trắc nghiệm cho webiste

Theo yêu cầu cụ thể

Thống kê khóa học online

 • Thống kê lại các khóa học mà học viên đã đăng ký học theo ngày, tháng, năm.
 • Lập biểu đồ doanh thu theo từng khóa học.

Theo yêu cầu cụ thể

Đồng bộ phần mềm quản lý kho

Đồng bộ sản phẩm từ phần mềm quản lý kho hàng vào website, tích hợp API bên thứ 3 (MISA, KIOTVIET,…)

Theo yêu cầu cụ thể

Đánh giá sao sản phẩm, bài viết

Khách hàng có thể tự đánh giá sản phẩm trên website, thuận tiện cho việc review sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào không đạt. Giúp chủ website đánh giá được từng sản phẩm để ra chiến lược cụ thể.

3.000.000

Phản hồi bình luận

Khách hàng phản hồi trực tiếp ý kiến của mình vào từng sản phẩm cụ thể. Được admin trả lời thông qua giao diện admin thiết kế.

2.000.000

Hashtags sản phẩm, bài viết

Tạo các hashtags để khách hàng truy cập nhanh vào vào sản phẩm cần tìm

1.500.000

Affiliate (Mã giới thiệu)

 • Tạo link giới thiệu bán hàng
 • Cộng hoa hồng trực tiếp trên mỗi đơn hàng: Tiền trực tiếp hoặc % trên số doanh thu đơn hàng
 • Tạo bậc khung nhận hoa hồng: Gia tăng % nhận theo từng bậc khác nhau.
 • Lịch sử nhận hoa hồng
 • Thông kê số hoa hồng đã được nhận trong admin

Theo yêu cầu cụ thể

Phân quyền thành viên

Cho phép phân quyền thành viên trên website

2.000.000

Phân quyền quản trị

Phân quyền thành viên trong trang quản trị, mỗi thành viên chỉ có quyền nhất định do admin quy định.

3.000.000

Ngôn ngữ

Thiết kế website với phần cập nhật nội dung ngôn ngữ riêng, bạn có thể cập nhật hình ảnh, nội dung cho ngôn ngữ riêng thiết kế.

20% chi phí/ngôn ngữ

Giao diện reponsize

Thiết kế website với giao diện tự động co giãn, giúp hiển thị tương thích với các loại màn hình hiển thị như điện thoại, máy tính bảng…

30% chi phí thết kế

Giao diện mobile

Thiết kế website hiển thị với giao diện riêng tương thích trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng

50% chi phí thiết kế

Bảo mật SSL

Tích hợp bảo mật cho tên miền website

2.500.000

 
 
Lưu ý: các module có thể thay đổi dựa theo yêu cầu của khách hàng, chi phí cũng thay đổi dựa theo độ khó của từng module, ngoài ra nếu quý khách có các yêu cầu về chức năng khác ngoài bảng hãy liên hệ trực tiếp với I-WEB để được tư vấn và báo giá.

 

đăng ký tư vấn thiết kế web xnk

6. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB XUẤT NHẬP KHẨU

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp của bạn, và bạn đang cần tìm một công ty thiết kế web xuất nhập khẩu uy tín trên thị trường, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn về kế hoạch thiết kế web chi tiết hoàn toàn miễn phí, và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với I-WEB.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Mã số thuế: 0315226459
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM ( Hướng dẫn đường đi )
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.