THIẾT KẾ APP

Dịch vụ thiết kế APP chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp do I-WEB cung cấp với đầy đủ các lĩnh vực ngành nghề, giao diện chuẩn UX/UI, đáp ứng mọi quy mô APP. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

1. THIẾT KẾ APP LÀ GÌ ?

Thiết kế app hay còn gọi thiết kế ứng dụng di động là cách lập trình, thiết kế, tạo dựng phần mềm và sử dụng các ngôn ngữ lập trình trên thiết bị di động để đáp ứng mục đích của doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu phát triển ứng dụng cho riêng mình.

Lợi ích thiết kế app

2. LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ APP MANG LẠI

Lợi ích của thiết kế APP mang lại đối với doanh nghiệp là rất lớn, hãy cùng I-WEB tìm hiểu qua một số lợi ích chính từ việc thiết kế APP như sau:

2.1 Thiết lập môi trường tương tác trực quan

Thiết kế app mobile mang đến tiện ích tuyệt vời đối với người dùng. Dù ở bất cứ nơi đâu họ vẫn có thể tìm kiếm mọi thứ mình cần. Trong kinh doanh, app giúp cập nhật thường xuyên tình hình công việc của công ty. Giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp. Từ đó giúp tăng năng suất và hiệu suất làm việc của công ty. Chính môi trường làm việc tương tác trực tuyến còn giúp liên kết với các phần mềm quản lý. Giúp công việc diễn ta đúng quy trình, hiệu quả tăng cao hơn.

2.2 Mở rộng lượng khách hàng tiềm năng

Công cụ Google Play hay App Store luôn giới thiệu đến người dùng ứng dụng phổ biến. Nếu như ứng dụng di động của bạn hữu ích có thể được xuất hiện trên mục quảng cáo. Có những người chưa bao giờ biết đến doanh nghiệp bạn, họ cũng sẽ tải về dùng thử. Từ đây, doanh nghiệp sẽ có thêm lượng khách hàng mới. Họ có thể tiếp cận sản phẩm/ ứng dụng của bạn thật dễ dàng qua ứng dụng mobile.

2.3 Mang đến giải pháp marketing hoàn hảo

Marketing trong kinh doanh có thể nói là chiến lược sống còn của doanh nghiệp. Trước đây, để tiếp cận và thu hút được khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp phải bỏ chi phí lớn. Mà việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng không mang đến hiệu quả cao. Thiết kế app mobile là giải pháp tiết kiệm tối ưu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Tính năng chia sẻ trên app mobile giúp dễ dàng thông báo, lưu trữ hay tiêu thị hàng hóa doanh nghiệp.

Bằng những khuyến mãi và ưu đãi dành cho người tải app. Doanh nghiệp sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn. Khuyến khích họ nói về doanh nghiệp tích cực hơn. Những chiến lược marketing của doanh nghiệp đều được thông báo chính xác, nhanh chóng tới khách hàng.

2.4 Níu chân khách hàng trung thành

Thiết kế app mobile hướng đến mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Giữ chân khách hàng bằng tất cả sự tiện ích và đa năng. Giao diện ấn tượng, độc đáo sẽ dễ dàng tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Một app chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự chỉn chu trong chăm sóc khách hàng. Mang đến sự tăng nhanh số lượng các user, là tiền đề để doanh nghiệp tăng tập khách hàng.

2.5 Xây dựng thương hiệu uy tín

Một khi chiến lược marketing được thực hiện đúng hướng, đương nhiên thương hiệu sẽ lan xa. Với sức hấp dẫn của các chương trình ưu đãi, khuyến mãi…được cập nhật liên tục trên ứng dụng. Khách hàng sẽ chẳng thể bỏ qua app nếu họ có nhu cầu. Đôi lúc những chương trình hấp dẫn này lại níu kéo cả những người không có nhu cầu. Từ đó này sinh đơn hàng mới của khách hàng.

2.6 Tăng khả năng tương tác cao đối với khách hàng

Không có ứng dụng nào có thể mang đến mật độ tương tác lớn như những ứng dụng di động. Do vậy, thiết kế app mobile chính là giải pháp hữu hiệu trong việc tăng tương tác. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể tương tác không giới hạn. Mua hàng hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Không bị giới hạn về thoài gian hay khoảng cách địa lý. Một app di đông tốt đã giữ chân khách hàng đến 80%. Sức tiếp cận khách hàng tăng gấp 5 lần bình thường.

2.7 Thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Mục đích cuối cùng của kinh doanh chính là tăng doanh thu, lợi nhuận. Duy trì mối quan hệ với khách hàng và phát triển lâu dài, bền vững. Lượng khách hàng đông đảo mà app mobile mang lại chính là nguồn sống của doanh nghiệp.

Vì thế các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, tạo ra nhiều hơn nữa lợi ích cho ứng dụng. Giúp giữ chân và thu hút khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ. Chuyên gia Build App tại Groove Technology Outsourcing Company nhận định xu thế của người dùng Ứng dụng trong thời gian gần đây, thói quen sử dụng mobile app của người dùng càng tăng với số lượng lớn. Do đó doanh nghiệp đều có thế thu lợi nhuận trực tiếp nếu biết đầu tư thiết kế app mobile đúng hướng.

2.8 Khả năng cạnh tranh cao với đối thủ

Thiết kế app mobile doanh nghiệp được đánh giá là yếu tố có thể thay đổi toàn bộ cục diện. Biến những doanh nghiệp truyền thống chưa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đuổi kịp sự phát triển với sự hoàn thiện của giải pháp marketing online. Những thương hiệu nhỏ có thể soán ngôi của những thương hiệu lớn nhờ mobile app chuyên nghiệp. Mọi phần mềm ứng dụng còn có thể tương tác với nhau nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất. Mang đến khả năng cạnh tranh cao so với đối thủ cùng lĩnh vực.

Lưu ý thiết kế APP

3. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ APP

Để thiết kế APP một cách chuyên nghiệp, đúng với nhu cầu và phát huy được hiệu quả, quý khách cần lưu ý đến một số phần như sau:

3.1 Cung cấp điều hướng đơn giản

Điều hướng còn gọi là cấu trúc liên kết nội bộ, chúng là các đường dẫn trong app để kết nối các trang với nhau. Mục đích của việc điều hướng là giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin họ cần.

Điều hướng đơn giản khi thiết kế mobile app khiến người dùng thao tác và di chuyển dễ dàng giữa các màn hình và tìm được các mục mà họ mong muốn (trong cùng một màn hình hoặc nhiều màn hình).

Nếu thiết kế app bán hàng của bạn điều hướng phức tạp, có quá nhiều thao tác thừa không cần thiết, gây khó khăn trong quá trình sử dụng của khách hàng thì họ sẽ nhanh chóng hủy cài đặt ứng dụng của bạn.

3.2 Tạo vùng cảm ứng lớn

Hãy đảm bảo thiết kế kích thước các nút, khu vực điều khiển có thể dễ dàng sử dụng bằng ngón tay cái. Khi bạn tạo các vùng điều khiển cảm ứng có kích thước quá nhỏ sẽ gây khó khăn và làm người dùng bực mình khi họ sử dụng ứng dụng của bạn.

3.3 Giảm sự lộn xộn khi thiết kế mobile app

Khi thiết kế mobile app, không nhất thiết phải hiển thị mọi thông tin trên giao diện app ứng dụng. Sắp xếp nội dung của bạn theo cách cung cấp cho người dùng sự thấu hiểu rõ ràng về các tính năng có sẵn trên ứng dụng.

Hãy giảm sự lộn xộn và giữ nội dung tối thiểu, tối giản trên màn hình. Hãy loại bỏ các thông tin, các yếu tố thừa, không cần thiết trên giao diện ứng dụng.

3.4 Hiển thị phông chữ lớn

Bạn nên hiểu rằng kích thước màn hình di động khá nhỏ nếu so với kích thước của màn hình máy tính vì vậy bạn cần sử dụng kích cỡ font chữ lớn hơn bình thường để người dùng app có thể đọc và hiểu được dễ dàng nội dung có trên ứng dụng của bạn.

3.5 Sử dụng điều khiển cảm ứng

Có rất nhiều kiểu điều khiển di động có sẵn để sử dụng trong thiết kế app mobile. Bạn không nên sử dụng các điều khiển web đơn giản vì rất khó tương tác với chúng trên thiết bị di động.

Hãy sử dụng các kiểu điều khiển cảm ứng được sử dụng phổ biến trên thiết bị di động để khách hàng dù sử dụng ở nền tảng nào cũng có thể hiểu. Ví dụ như các kiểu vuốt, chạm chuyển màn hình, phóng to thu nhỏ màn hình bằng cử chỉ…

3.6 Sử dụng các mẫu điền thông tin đơn giản

Cho dù khách hàng bạn điền biểu mẫu ở website hay ở ứng dụng thì nên tối thiểu các trường mà bạn bắt khách hàng phải điền. Khi khách phải điền quá nhiều thông tin trước khi bắt đầu thanh toán thì có thể khiến họ mất nhiều thời gian, làm họ bực mình và cảm thấy thông tin cá nhân bị khai thác quá mức. Điều này có thể khiến họ bỏ qua giỏ hàng và hủy thanh toán.

Cố gắng cung cấp các biểu mẫu (form) đơn giản hơn để người dùng có thể cung cấp thông tin cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng các biểu mẫu trong đó khách hàng phải nhập văn bản ở mức tối thiểu nhất có thể.

3.7 Chú ý đến vị trí ngón tay cái

Khi thiết kế mobile app bạn cần chú ý thiết kế bố cục màn hình trong các khu vực thân thiện với ngón tay cái. Người dùng khi sử dụng thiết bị di động thường có thói quen sử dụng ngón tay cái để thực hiện các thao tác trên màn hình.

Vì thế, app ứng dụng của bạn cần thiết kế các khu vực điểm chạm cảm ứng ở nơi mà người dùng có thể dễ dàng chạm vào chúng bằng ngón tay cái của mình.

3.8 Nhất quán về thiết kế app mobile

Nếu ứng dụng của bạn có mặt trên cả website và thiết bị di động, hãy cung cấp trải nghiệm nhất quán cho người dùng. Nghĩa là bạn nên có giao diện, cách trang trí, phông chữ, màu sắc giống nhau cho cả website và app ứng dụng.

Bạn cũng nên giữ thiết kế nhất quán cho các trang của ứng dụng. Giữ chuẩn màu sắc, kiểu thiết kế, kiểu nút CTA giống nhau xuyên suốt cho ứng dụng. Nhớ giảm thiểu nội dung của bạn trên các app ứng dụng để người sử dụng có trải nghiệm tương tự trên các thiết bị khác nhau.

3.9 Một tác vụ trên mỗi màn hình

Điện thoại thông minh cầm tay có màn hình nhỏ và người dùng có không gian hạn chế để thực hiện các tác vụ của họ. Sai lầm đơn giản khi thiết kế mobile app là sử dụng nhiều tác vụ trên một màn hình, điều này có thể làm phiền người dùng của bạn. Bạn cần giới hạn một tác vụ trong một màn hình.

Mẹo nhỏ này giúp người dùng thực hiện từng tác vụ một và mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

3.10 Sử dụng đúng màu khi thiết kế mobile app

Màu sắc đóng vai trò quan trọng khi bạn thiết kế mobile app và tạo giao diện cho ứng dụng di động. Loại màu sắc chủ đề bạn chọn là nền tảng của thiết kế UI/UX và nó cần phải là màu sắc tốt nhất.

Màu sắc có tác động đến cảm xúc và nó tôn lên thương hiệu của bạn. Dưới đây là cách chọn màu phù hợp cho giao diện app ứng dụng của bạn.

 • Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc hoặc họa tiết cùng một lúc.
 • Sử dụng kết hợp và phối màu sắc phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Màu sắc phải bổ sung cho nội dung của bạn và mục đích của ứng dụng.
 • Thử nghiệm các bảng màu khác nhau cho đến khi tìm thấy màu sắc phù hợp nhất.

Dịch vụ thiết kế APP

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP TẠI I-WEB

Dịch vụ thiết kế APP tại I-WEB với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi với đội ngũ nhân sự giỏi, sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách về chất lượng APP thiết kế.

4.1 Ưu điểm của I-WEB

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế APP
 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
 • Quy trình phát triển APP chuyên nghiệp, luôn hoàn thành đúng tiến độ.
 • Tư vấn thiết kế APP theo yêu cầu của khách hàng
 • Phần mềm được đưa ra định hướng phát triển phù hợp với doanh nghiệp
 • Luôn phát triển, nâng cấp, áp dụng công nghệ mới nhất trong phát triển APP.
 • APP  được phát triển tích hợp trên nhiều nền tảng từ web-app đếp app IOS, Andoid và các thiết bị khác nhau như là desktop, phone, tablet.
 • Thân thiện với UI/UX, và đây một trong những tiêu chí mà I-WEB luôn đặt lên hàng đầu vì chúng tôi quan niệm rằng “Phần mềm không những đầy đủ tính năng mà còn chuẩn UI/UX cho người dùng”.
 • I-WEB cam kết hợp tác trong an toàn bảo mật thông tin, bàn giao đầy đủ cho khách hàng sau khi phát triển APP xong.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì APP rõ ràng, minh bạch.

4.2 Quy trình thiết kế APP tại I-WEB

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu, lên phương án triển khai
 • Bước 3: Khách hàng duyệt phương án
 • Bước 4: Triển khai công việc
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng
 • Bước 6: Chờ duyệt từ bên thứ 3

4.3 Chính sách bảo hành, bảo trì APP tại I-WEB

 • Thời gian bảo hành APP tại I-WEB trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm bàn giao và nghiệm thu dự án.
 • Kết thúc thời gian bảo hành sẽ chuyển qua giai đoạn bảo trì với thời gian do thoả thuận giữa khách hàng và I-WEB.
 • Hỗ trợ tư vấn vận hành, phát triển hệ thống 24/7

4.4 Bảng giá thiết kế APP

Bảng giá thiết kế APP tại I-WEB đảm bảo ở mức hợp lý, cạnh tranh trên thị trường nên giúp quý khách tiết kiệm chi phí thiết kế, vận hành và quản lý.

Tư vấn thiết kế APP

5. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ APP

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế APP cho doanh nghiệp và quý khách cần tìm một đơn vị uy tín để hợp tác, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với I-WEB.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Mã số thuế: 0315226459
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại: 028 6271 7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.