DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO từ khoá website uy tín tại I-WEB giúp tăng trưởng thứ hạng từ khoá một cách nhanh chóng, an toàn và bền vững sau những đợt cập nhật thuật toán từ Google dựa trên giá trị cốt lõi là nội dung và người dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

1. Giới thiệu về dịch vụ SEO

SEO là một từ rất quen thuộc, tuy nhiên SEO là gì? và dịch vụ SEO là gì? thì không phải ai cũng trả lời một cách đầy đủ được, hãy cùng I-WEB tìm hiểu chi tiết về SEO dưới đây nhé !

1.1 SEO là gì ?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các nền tảng tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo… tuy nhiên, Google vẫn thường là nền tảng tìm kiếm chính.

1.2 Dịch vụ SEO là gì ?

Dịch vụ SEO có thể hiểu đơn giản là dịch vụ thực hiện các phương pháp nhằm cải thiện thứ hạng và tăng khả năng hiển thị trang website trên kết quả tìm kiếm của Google giúp cho website tăng lượt truy cập và mang lại hiệu quả.

Lợi ích của dịch vụ SEO

2. Lợi ích từ dịch vụ SEO mang lại ?

SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của quý khách, hãy cùng tham khảo qua một số lợi ích chính từ SEO mà I-WEB tổng hợp dưới đây nhé !

2.1 Giúp tối ưu website

Website của quý khách vì rất nhiều nguyên nhân có thể không được tối ưu như có ULR dài, cấu trúc chưa logic, thiếu các thẻ meta quan trọng, tốc độ tải trang lâu khiến người dùng thoát khỏi website và không muốn truy cập vào những lần sau đó.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ SEO, website của quý khách sẽ được tối ưu hoá về cấu trúc chuẩn với những quy định của Google, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và khiến website của quý khách tạo ấn tượng tốt trong mắt người dùng hơn.

2.2 Giúp đầy đủ nội dung 

Khi thiết kế website đa phần các đơn vị chỉ thiết kế lên các module của website và để trống nội dung, vì vậy khi SEO web sẽ giúp cho trang web của quý khách được đầy đủ nội dung như các bài viết, danh mục sản phẩm, sản phẩm chi tiết, danh mục dịch vụ, dịch vụ chi tiết, các chính sách… Điều này sẽ giúp cho website truyền tải đầy đủ hơn đến với khách hàng, đồng thời giúp cho người dùng ở lại trang web của quý khách lâu hơn.

2.3 Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Khi SEO web có nghĩa là thứ hạng từ khoá website của quý khách sẽ tăng trưởng ở những vị trí cao trên các nền tảng tìm kiếm, điều này góp phần làm tăng tỉ lệ khách hàng truy cập đến trang web của quý khách và sẽ giúp quý khách dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn từ đó nâng cao được khả năng bán hàng từ website.

2.4 Quảng bá thương hiệu

Website với những thông tin về thương hiệu được hiển thị ngay trên trang web và với vị trí thứ hạng cao được nhiều người click cũng đồng nghĩa với việc góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của quý khách một cách dễ dàng hơn.

2.5 Tiết kiệm chi phí lâu dài

Thông thường một dự án SEO sẽ tốn thời gian khá lâu, tuỳ theo độ khoá của dự án mà trung bình sẽ là từ 6 tháng trở nên, vì vậy chi phí ban đầu cho SEO đối với nhiều người sẽ là lớn. Tuy nhiên nếu so với các kênh quảng cáo khác như quảng cáo Google ADS quý khách sẽ thấy được theo thời gian chi phí SEO sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các kênh khác.

I-WEB xin được đưa ra một ví dụ cụ thể đối với một lĩnh vực có độ cạnh tranh từ khoá với độ khó trung bình như sau:

 • Chi phí quảng cáo Google ADS: 15.000.000Vnđ/tháng => 1 năm sẽ là 180.000.000 Vnđ, 2 năm sẽ là 360.000.000 Vnđ, 3 năm sẽ là 540.000.000Vnđ …
 • Chi phí SEO: thời gian SEO khoảng 10 tháng, chi phí tổng là 150.000.000Vnđ, duy trì hệ thống khoảng 5.000.000Vnđ, như vậy tổng năm đầu tien là 160.000.000Vnđ, tuy nhiên từ năm thứ 2 trở đi phí duy trì chỉ dao động trong khoảng 50.000.000Vnđ sẽ tiết kiệm 130.000.000Vnđ hằng năm cho quý khách.

Chưa kể đến mỗi năm mức độ cạnh tranh sẽ càng cao do nhiều đối thủ mới xuất hiện trên thị trường, vì vậy giá thầu cho hình thức ADS chắc chắn sẽ tăng lên, khi quý khách ngưng quảng cáo thì website sẽ rớt, còn đối với SEO thì càng về lâu sẽ càng có lợi cho quý khách.

Trên đây là những lợi ích từ việc SEO mang lại, ngoài ra còn có rất nhiều những lợi ích khác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với I-WEB để được tư vấn chi tiết hơn đối với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp quý khách.

Những lưu ý khi seo

3. Những lưu ý khi SEO

Để sử dụng dịch vụ SEO một cách hiệu quả, đúng với nhu cầu, quý khách cần quan tâm đến một số những lưu ý khi SEO dưới đây.

3.1 Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO

Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì không phải đối với website nào cũng cần phải SEO, mà với một số lĩnh vực sẽ phù hợp với các kênh marketing khác. I-WEB xin được chia sẻ đến quý khách những trường hợp website cần được SEO như sau:

 • Khi website quý khách mới được xây dựng xong, chưa được nhiều người biết đến.
 • Khi website đã được vận hành một thời gian nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả mong muốn như lượt truy cập, tỉ lệ chuyển đổi…
 • Khi quý khách muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo lâu dài, chất lượng và tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, đáng tin.
 • Khi thương hiệu của quý khách vốn đã rất vững mạnh, có chỗ đứng trên thị trường, thì SEO vẫn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn duy trì vị trí đó của mình, thậm chí là vươn xa hơn.

Và một số trường hợp website khác nên sử dụng dịch vụ SEO từ khoá, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến I-WEB để được tư vấn chi tiết về từng trường hợp cụ thể.

3.2 Lên kế hoạch SEO một cách chi tiết

Một dự án SEO hay bất cứ dự án nào chăng nữa thì cũng đều cần được lên kế hoạch một cách chi tiết để có thể triển khai một cách thuận lợi và mang lại hiệu quả.

Đối với SEO, quý khách cần lên kế hoạch SEO một cách chi tiết như các chỉ số phân tích về website hiện tại, danh sách từ khoá mục tiêu, độ khó cho từng từ khoá, phân tích đối thủ và lên kế hoạch cho từng bước thực hiện với những hạng mục và công việc cụ thể.

Theo kinh nghiệm thì quý khách nên liên hệ với các công ty SEO uy tín để được tư vấn chi tiết cho việc lập bản kế hoạch cụ thể để giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức.

3.3 Lựa chọn phương pháp SEO phù hợp

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp SEO khác nhau, mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng, I-WEB xin được chia sẻ đến quý khách 7 phương pháp SEO được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

3.3.1 Phương pháp SEO tổng thể 

Trọng tâm chính của phương pháp này là “Tăng độ TrustRank Google cho Website”, đẩy tổng lực SEO cho cả Website chứ không riêng từ khóa nào cả. Ưu điểm của phương pháp này là tăng thứ hạng cùng lúc rất nhiều từ khóa cho cả website. Nhưng nhược điểm là không tập trung vào các từ khóa chính về sản phẩm/dịch vụ của bạn cần SEO, lên các từ khóa chính tăng rất chậm.

3.3.2 Phương pháp SEO từ khóa

Phương pháp từ khóa có ưu điểm đẩy mạnh các từ khóa chính của sản phẩm/dịch vụ cần SEO, lên các từ đó lên TOP rất nhanh. Nhưng nhược điểm là có ít từ khóa đẩy lên cùng lúc, nên ít traffic về Website và không tạo độ TrustRank cho cả Website.

3.3.4 Phương pháp SEO traffic

Phương pháp SEO traffic với trọng tâm chính của phương pháp này là đi tìm các nguồn traffic tự nhiên để tăng traffic cho Website. Ngoài ra, có thể đẩy SEO các từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhưng có ít đối thủ đang SEO từ khóa đó. Do vậy, các từ lên TOP nhanh hơn. Phương pháp này có ưu điểm là có người dùng đúng mục đích vào Website và có thể tạo ra chuyển đổi nhanh hơn.

3.3.5 Phương pháp SEO tập trung vào trải nghiệm người dùng

Mọi thứ trên website đều phải tối ưu tốt nhất cho người dùng, đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời khi truy cập website. Ví dụ làm sao tốc độ load web nhanh nhất, làm sao người dùng có thể tìm câu trả lời nhanh nhất cho câu hỏi của họ, làm sao để điều hướng người dùng tới những nội dung liên quan tới thứ khách hàng đang tìm…

3.3.5 Phương pháp SEO Offpage

Phương pháp SEO Offpage này tập trung vào việc tối ưu Offpage. Nhưng hãy lưu ý rằng, đi Offpage không phải chỉ là việc đi backlink, offpage có thể là tối ưu mật độ anchor text backlink, tối ưu nội dung các backlink, tăng Refer Domain backlink, đa dạng các nguồn backlink…

3.3.6 Phương pháp SEO Onpage

Phương pháp SEO Onpage tập trung vào các yếu tố Onpage để SEO TOP Google như: Tối ưu Internal link, tối ưu nội dung bài viết, tối ưu cấu trúc Website, tối ưu UX/UI,…Phương pháp SEO Onpage này là phương pháp SEO rất an toàn, ít bị thuật toán Google phạt, và khi đã lên TOP thì ở lại TOP rất lâu. Nhưng nhược điểm là rất khó lên TOP.

3.3.7 Phương pháp SEO Content

Phương pháp content tập trung vào tối ưu nội dung bài viết, và cần số lượng viết bài rất nhiều. Phương pháp này chính là thứ mà Google rất mong muốn các SEOer làm được. Đó là tập trung vào chất lượng và số lượng bài viết. Phương pháp này SEO tốn rất nhiều ngân sách cho việc viết bài. Nhưng khi đã lên TOP Google thì ở lại TOP rất bền vững. Phương pháp này còn gọi là SEO bền vững.

3.4 Hợp tác với công ty SEO uy tín

Có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi là tại sao không tự SEO mà phải cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ SEO? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu thông tin để lựa chọn và hợp tác với công ty SEO uy tín, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cho công việc.

Dịch vụ seo tổng thể

4. Dịch vụ SEO tại I-WEB

Dịch vụ SEO do I-WEB cung cấp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện qua rất nhiều những dự án SEO thuộc các lĩnh vực khác nhau, nên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

4.1 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SEO tại I-WEB

Dịch vụ SEO tại I-WEB với những ưu điểm dưới đây đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực
 • Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao
 • Am hiểu về nhiều lĩnh vực ngành nghề
 • Bản kế hoạch SEO chi tiết
 • Lấy nội dung làm trọng tâm
 • Chi phí SEO cạnh tranh
 • Bảo hành dịch vụ rõ ràng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí

4.2 Quy trình dịch vụ SEO tại I-WEB

Quy trình dịch vụ SEO tại I-WEB đảm bảo cho chất lượng của dịch vụ đồng thời hỗ trợ giúp quý khách chủ động về việc sắp xếp thời gian, công việc cho dự án. Quy trình chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tổng hợp phân tích nhu cầu khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn phương án SEO phù hợp
 • Bước 3: Thống nhất phương án
 • Bước 4: Triển khai dự án 
 • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao dự án

4.3 Chính sách bảo hành dịch vụ SEO tại I-WEB

Khi quý khách hợp tác với I-WEB để thực hiện dự án SEO, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chatas lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp với những chính sách bảo hành, bảo trì cụ thể như sau:

 • Bảo hành từ khoá top: Với điều khoản rõ ràng
 • Bảo trì website: Trong suốt quá trình hoạt động
 • Hỗ trợ khách hàng: 24/7
 • Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Và còn rất nhiều những chính sách hậu mãi khác khi quý khách hợp tác với I-WEB, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

4.4 Bảng giá dịch vụ SEO tại I-WEB

Bảng giá dịch vụ SEO tại I-WEB luôn đảm bảo ở mức chi phí hợp lý, giúp quý khách tiết kiệm về chi phí nhưng vẫn đảm bảo về sự hiệu quả.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

GÓI SEO CƠ BẢN

BASIC

 SUPER

10 triệu /tháng

20 triệu /tháng

Số lượng từ khóa SEO

50 - 100

170 - 200

Cam kết (từ khoá top 10)

50%

70%

Quản trị, bảo mật web

8 tháng

10 tháng

Bài viết chuẩn SEO

20 bài/tháng

40 bài/tháng

Hợp đồng

> 8 tháng

> 10 tháng

Tư vấn chiến lược SEO

Phân tích từ khóa SEO

Tối ưu onpage

Cả web

Cả web

Thiết kế web

Không

Không

Hỗ trợ audit web

Hỗ trợ traffic

Hỗ trợ backlink

Cam kết số lượng truy cập (Người/ngày)

Không

>150

Báo cáo tháng

 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

GÓI SEO NÂNG CAO

MEDIUM

PREMIUM

30 triệu /tháng

50 triệu /tháng

Số lượng từ khóa SEO

250 - 300

KGH

Cam kết (từ khoá top 10)

80%

80%

Quản trị, bảo mật web

10 tháng

12 tháng

Bài viết chuẩn SEO

50 bài/tháng

60 bài/tháng

Hợp đồng

> 10 tháng

> 12 tháng

Tư vấn chiến lược SEO

Phân tích từ khóa SEO

Tối ưu onpage

Cả web

Cả web

Thiết kế web

Không

Hỗ trợ audit web

Hỗ trợ traffic

Hỗ trợ backlink

Cam kết số lượng truy cập (Người/ngày)

>250

>500

Báo cáo tháng

 

Tư vấn dịch vụ seo

5. Đăng ký tư vấn dịch vụ SEO

Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ SEO website và bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Mã số thuế: 0315226459
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. ( Bản đồ chỉ đường )
Điện Thoại: 028.6271.7789
Email: i-web@i-web.vn
Website: www.i-web.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB với mã số thuế 0315226459 Được cấp ngày 18/08/2018 bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Số Tài Khoản: 060190413589 - Ngân Hàng Sacombank - Chi Nhánh Gò Vấp - PGD Phan Huy Ích.

I-WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, quản trị website, SEO từ khoá, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế APP. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm với khách hàng, vì vậy I-WEB luôn cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. 

 

Copyright © 2018 - 2024 CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB. All rights reserved.