Quảng cáo

Quảng cáo website về cơ bản có thể hiểu là việc dùng trang website của doanh nghiệp để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng, Dịch vụ quảng cáo tại I-WEB với đầy đủ các hình thức, phương pháp tiếp cận khách hàng, ứng với mỗi lĩnh vực nhân viên tư vấn tại I-WEB sẽ tư vấn khách hàng sử dụng từng loại hình quảng cáo phù hợp, để mang lại kết quả tốt từ phương thức quảng cáo sử dụng.  

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Đến với dịch vụ quảng cáo Google ADS do I-WEB cung cấp bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn đầy đủ về việc xác định đối tượng khách hàng, tư vấn cách thức chạy quảng cáo Google ADS tiếp cận khách hàng để mang lại hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo ngân sách tốt...

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với sự tham gia của đông đảo mọi người vì vậy việc quảng cáo Facebook ADS đang là giải pháp hữu hiệu giúp các cửa hàng, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả.

 

GOOGLE MAPS DOANH NGHIỆP

Google maps doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến vì tính tiện dụng và hỗ trợ mọi người trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời cũng mang lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu.