Thiết kế website trung tâm gia sư

 29/05/2020   Administrator  3546

Thiết kế website trung tâm gia sư đối với các hình thức như gia sư tại nhà hay trung tâm gia sư có phong cách thiết kế thiên về website dịch vụ, nên khi thiết kế bạn cần đảm bảo về giao diện phù hợp với lĩnh vực gia sư, cấu trúc website cũng cần tối ưu, chuẩn SEO để giúp cho website có một nền tảng tốt hỗ trợ trong quá trình vận hành để mang lại hiệu quả website.

 

thiết kế website gia sư

I. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE GIA SƯ

Việc thiết kế website gia sư sẽ mang lại những lợi ích nhất định đối với các trung tâm gia sư, từ lợi ích về mặt thương hiệu, doanh số cho đến hỗ trợ khách hàng, có thể kể đến một số những lợi ích chính như sau:

1. Tìm kiếm khách hàng, tăng doanh số cho trung tâm gia sư

Thiết kế website gia sư là một giải pháp giúp trung tâm tiếp cận đến những khách hàng trên internet, đây là thị trường rất tiềm năng đối với rất nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực gia sư, dạy thêm, dạy kèm, khi sở hữu website gia sư sẽ giúp cho trung tâm tiếp cận khách hàng và mang đến những khách hàng mới, từ đó giúp tăng doanh số cho trung tâm.

2. Công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Website gia sư là công cụ hỗ trợ hiệu quả đối với khách hàng của bạn, website giúp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách dễ dàng, các thông báo từ trung tâm như lịch học… giúp cho khách hàng tiếp nhận một cách nhanh chóng, ngoài ra mọi thắc mắc của khách hàng cũng có thể được giải đáp ngay trên website gia sư.

3. Quảng bá thương hiệu trung tâm

Website trung tâm gia sư thể hiện các thông tin về trung tâm như logo, baner, thông tin liên hệ… việc website hoạt động 24/7 là một lợi thế trong việc giúp trung tâm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả đến với mọi người.

4. Tiết kiệm chi phí trung tâm

Việc thiết kế web trung tâm gia sư cũng đồng thời giúp cho trung tâm tiết kiệm được các chi phí như về mặt bằng, nhân sự, biển hiệu, quảng cáo…

5. Thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm

Trong thời đại internet phát triển, việc thiết kế website trung tâm gia sư là một việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm đối với khách hàng và đối tác.

6. Tăng vị thế so với các đối thủ trong lĩnh vực

Thiết kế website gia sư cũng là việc làm giúp trung tâm của bạn tăng vị thế so với các trung tâm gia sư khác nhờ vào những lợi ích từ việc thiết kế website mang lại.

Và còn rất nhiều những lợi ích từ việc thiết kế website gia sư mang đến, tuỳ theo từng trung tâm website sẽ mang lại những lợi ích khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp với I-WEB qua thông tin liên hệ hoặc gửi yêu cầu tư vấn để nhân viên I-WEB chủ động liên hệ với bạn tư vấn chi tiết về việc thiết kế website gia sư.

lưu ý khi thiết kế web gia sư

II. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM GIA SƯ

Thiết kế website trung tâm gia sư để phát huy hiệu quả bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế website, giao diện, chức năng và lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế website uy tín để đảm bảo về chất lượng website cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận hành website.

1. Xác định mục đích thiết kế

Bạn cần xác định rõ ràng thiết kế website gia sư cho trung tâm bạn với mục đích là gì? Để tăng sự chuyên nghiệp, để quảng bá hình ảnh thương hiệu, để tìm kiếm khách hàng mới, để hỗ trợ khách hàng hay chỉ để giới thiệu trung tâm gia sư? Vì ứng với mỗi mục đích thiết kế website gia sư khác nhau sẽ thiết kế nên giao diện, chức năng, cũng như có các phương pháp vận hành khác nhau. Đối với những trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế website, bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

2. Thiết kế giao diện website trung tâm gia sư

Giao diện là phần rất quan trọng đối với website, vì giao diện không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của website mà còn giúp để lại ấn tượng với khách hàng, từ đó kích thích khách hàng truy cập vào các trang trong, mang lại hiệu quả cho trung tâm. Vì vậy khi thiết kế giao diện website gia sư bạn nên lưu ý đến một số phần như màu sắc sử dụng có đồng nhất với màu logo thương hiệu hay không, bố cục thiết kế website có hợp lý hay không, phong cách thiết kế có phù hợp với lĩnh vực, và bố trí các chi tiết có thuận tiện cho khách hàng hay không.

3. Chức năng sử dụng thiết kế website trung tâm gia sư

Tuỳ vào từng mục đích sử dụng website gia sư của mỗi trung tâm, sẽ lựa chọn và tích hợp các chức năng tương ứng khi thiết kế, vì vậy để lựa chọn chức năng một cách chính xác bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được tư vấn một cách chính xác.
I-WEB xin được giới thiệu một số những chức năng/tính năng thường dùng trên website gia sư như sau:

 • Module cơ bản: bao gồm các menu như trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, khoá học, lớp học, thời khoá biểu, bảng giá, tin tức, thông báo, liên hệ, slide, baner, mạng xã hội, video, đánh giá khách hàng…
 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật website giúp website tăng độ tin cậy và uy tín đối với khách hàng, ngoài ra việc tích hợp SSL còn giúp website dễ phát triển trên cách nền tảng tìm kiếm hiện nay.
 • Đăng ký đăng nhập thành viên: tính năng cho phép khách hàng đăng ký và đăng nhập để thành thành viên trên website, khi trở thành thành viên sẽ có các quyền hạn nhất định trên website được quy định bởi admin.
 • Đăng ký khoá học: cho phép khách hàng đăng ký online trực tiếp các khoá đào tạo tại trung tâm, thông tin đăng ký sẽ do admin quy định.
 • Reponsive/Mobile: tính năng giúp website hiển thị tương thích trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, trên giao diện di động sẽ tích hợp các chức năng tiện ích như gọi điện, sms, chat zalo, facebook…

công ty thiết kế web uy tín

4. Hợp tác với công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Đây sẽ là phần quan trọng nhất đối với thiết kế website gia sư để giúp website đạt được kết quả tốt, vì công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo cho việc thiết kế giao diện, chức năng, cấu trúc website tốt, mang đến sự hài lòng cho trung tâm của bạn.

dịch vụ thiết kế web gia sư

III. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM GIA SƯ TẠI I-WEB.VN

I-WEB với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với trình độ chuyên môn cao, cùng sự am hiểu về lĩnh vực thiết kế website gia sư, I-WEB luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thiết kế website gia sư của quý khách từ cơ bản cho đến nâng cao.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư  tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

đội ngũ thiết kế web

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trung tâm gia sư, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế web

3. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website gia sư của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

4. Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website gia sư theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

IV. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB TRUNG TÂM GIA SƯ

Chi phí thiết kế website trung tâm gia sư hiện nay bao gồm 3 phần cụ thể như sau:

 • Tên miền: chi phí duy trì hằng năm, mức phí cụ thể sẽ dựa theo từng loại tên miền bạn lựa chọn như tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế, bạn có thể tham khảo qua bảng giá tên miền tại menu TÊN MIỀN trên website.
 • Hosting: đây cũng là chi phí phải duy trì hằng năm, mức phí cụ thể sẽ dựa theo gói hosting bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo bảng giá hosting.
 • Phí thiết kế: đây là loại phí 1 lần duy nhất, không phải duy trì hằng năm, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

thiết kế web gia sư tại I-WEB

V. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM GIA SƯ TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website gia sư uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.