Thiết kế website trường mầm non

 09/06/2020   Administrator  3745

Thiết kế website trường mầm non giúp cho việc giới thiệu quảng bá hình ảnh của trường mầm non được dễ dàng, giúp tăng sự uy tín đối với các bậc phụ huynh học sinh, ngoài ra thiết kế website trường mầm non còn giúp cho việc hỗ trợ công việc của trường được thuận lợi hơn.

 

thiết kế website trường mầm non

I. NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG MẦM NON

Thiết kế website trường mầm non mang lại rất nhiều lợi ích cho trường, trung tâm mầm non, có thể kể đến một số những lợi ích như sau:

1. Tìm kiếm khách hàng

Ngày nay hệ thống các trường mầm non tư nhân rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, việc thiết kế website trường mầm non là rất cần thiết đối với các trường, trung tâm mầm non trong việc tìm kiếm khách hàng và cụ thể ở đây là những bậc phụ huynh đang cần tìm các trường mầm non uy tín để gửi gắm con em mình theo học.

Thiết kế website trường mầm non giúp bạn tìm kiếm những khách hàng đến từ internet, vì hiện nay tiềm năng từ internet là rất lớn, có đến hơn 80% người dùng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ trên internet hằng ngày, vì vậy việc thiết kế website trường mầm non sẽ giúp cho bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng này một cách hiệu quả.

Có thể lấy ví dụ như một trường mầm non ở Quận Gò Vấp, nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng biết đến trường, và cũng không có thời gian để đi tham khảo tận nơi đến các trường mầm non, vì vậy sẽ ưu tiên cho việc tìm kiếm các trường mầm non trên internet, với vị trí thuận tiện và uy tín.

2. Quảng bá thương hiệu

Việc thiết kế website trường mầm non cũng là phương pháp giúp quảng bá thương hiệu của trường mầm non một cách hiệu quả, vì website với logo thương hiệu, thông tin về thương hiệu trường mầm non sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, từ đó giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn được thuận lợi và mang lại hiệu quả.

3. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khi thiết kế website trường mầm non cũng đồng thời giúp cho việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn, website hoạt động 24/7 bất cứ thời điểm nào, vì vậy sẽ giúp cho việc truyền tải thông tin và quảng cáo liên tục đến khách hàng, hay khách truy cập có thể tìm kiếm thông tin đang cần hoặc đăng ký lớp học bất cứ thời điểm nào.

Ví dụ như việc trên website trường mầm non với đầy đủ thời khoá biểu, thực đơn, chương trình học hay hệ thống camera quan sát giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hơn. 

4. Tiết kiệm chi phí

Thiết kế web trường mầm non cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn so với các phương thức truyền thống như đầu tư vào tờ rơi, biển hiệu, đăng quảng cáo…

5. Tăng sự chuyên nghiệp

Khi sở hữu website mầm non là một giải pháp giúp cho bạn khẳng định sự chuyên nghiệp đối với khách hàng là các bậc phụ huynh, qua đó giúp tăng sự uy tín của nhà trường.

6. Tăng khả năng cạnh tranh

Với những lợi ích từ việc thiết kế website trường mầm non sẽ giúp cho bạn chiếm ưu thế trên thị trường và tăng khả năng cạnh tranh so với các trường mầm non khác.

lưu ý khi thiết kế website trường mầm non

II. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG MẦM NON

Để thiết kế nên một trang website trường mầm non chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, cấu trúc website tốt, để tạo nên nền tảng website chất lượng giúp cho website mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành, khi thiết kế website trường mầm non bạn nên lưu ý đến một số phần sau:

1. Xác định mục đích thiết kế website trường mầm non

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế website mầm non bạn hãy xác định rõ mục đích thiết kế website của bạn là gì? Thiết kế để giới thiệu thương hiệu, để tìm kiếm khách hàng, để hỗ trợ công việc… vì ứng với mục đích thiết kế website khác nhau sẽ có phong cách thiết kế về giao diện cũng như tích hợp chức năng trên website và các thức vận hành khác nhau.

Đối với trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế website, hãy liên hệ với công ty thiết kế website uy tín để được hỗ trợ tư vấn một cách chính xác.

giao diện web trường mầm non

2. Thiết kế giao diện website trường mầm non

Giao diện website trường mầm non rất quan trọng, vì giao diện đẹp, chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ thu hút khách hàng, kích thích khách hàng truy cập vào các trang trong, ngược lại nếu giao diện website không phù hợp, không bắt mắt sẽ làm giảm đi tỉ lệ khách hàng. 

Khi thiết kế giao diện website trường mầm non bạn cần chủ ý phong cách thiết kế đi theo chủ đề rõ ràng, có 2 phong cách thiết kế chính là phong cách phương tây và phong cách truyền thống, như đối với phong cách truyền thống thông thường sẽ sử dụng các chủ đề về thiếu nhi như việc sử dụng các icon, hình ảnh sinh động.

Ngoài ra để thiết kế nên giao diện website trường mầm non phù hợp bạn cần chú ý đến một số phần như: màu sắc sử dụng thiết kế, bố cục thiết kế, phong cách thiết kế giao diện, cách bày trí các danh mục trên website, các icon sử dụng trên website, và điều quan trọng nhất là bố trí các danh mục giúp làm nổi bật dịch vụ bạn cung cấp, đồng thời thuận tiện cho khách hàng truy cập.

Tham khảo: giao diện mẫu website trường mầm non

chức năng web trường mầm non

3. Chức năng thiết kế website trường mầm non 

Thiết kế website trường mầm non về chức năng tích hợp trên website sẽ phụ thuộc vào mục đích thiết kế website của bạn, nếu như bạn chỉ với nhu cầu thiết kế website giới thiệu về trường sẽ sử dụng các module cơ bản, nhưng đối với website hướng tới việc kích thích khách hàng đăng ký sẽ sử dụng các module nâng cao, bạn có thể tham khảo qua một số chức năng áp dụng cho website trường mầm non như sau:

Module cơ bản: đây là module bắt buộc cần có đối với website chuyên nghiệp để website có thể hoạt động, bạn có thể dựa theo mục đích thiết kế để lựa chọn tên các menu phù hợp.

 • Trang chủ: trang tổng quan giới thiệu tổng thể về website trường mầm non như baner top, hotline, logo, email, địa chỉ, các menu, slide, bài viết nổi bật, tin tức nổi bật, hình ảnh trung tâm, mạng xã hội, thông tin liên hệ, các bài viết chính sách…
 • Giới thiệu: danh sách các bài viết giới thiệu về trường như lịch sử hình thành, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất…
 • Lớp học: danh sách các lớp học được phân cấp, các bài viết chi tiết về các lớp học tại trường, bài viết có hình ảnh đính kèm và thông tin chi tiết giúp khách hàng truy cập thông tin một cách đầy đủ.
 • Chương trình học: danh sách các chương trình đào tạo của trường mầm non được thể hiện dưới dạng các bài viết chi tiết có hình ảnh đính kèm để tăng sự hấp dẫn đối với bài viết.
 • Thời khoá biểu: thông tin lịch học cụ thể của từng lớp với thời gian và mô tả chi tiết.
 • Thực đơn: danh sách thực đơn thông thường là bữa trưa, chiều cho các bé được thể hiện dưới dạng bài viết hoặc bảng.
 • Hình ảnh hoạt động: tổng hợp các hoạt động của các bé tại trường mầm non, hình ảnh ngoại khoá…
 • Góc chia sẻ: các bài viết chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy bé theo từng độ tuổi.
 • Tin tức: các bài viết về tin tức chuyên ngành, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, tin tức thị trường, tin tức thời sự, thông báo của trường mầm non…
 • Liên hệ: thông tin liên hệ của trung tâm, form cho khách hàng gửi email liên hệ, bản đồ liên hệ với trường học.
 • Baner, slide: các hình ảnh động hiển thị trên website để tăng tính sinh động, đồng thời giúp cho việc quảng cáo được thuận tiện.
 • Mạng xã hội: tích hợp các mạng xã hội giúp cho việc chia sẻ thông tin được thuận tiện, đồng thời tăng sự tương tác trên website.

Module nâng cao: bao gồm các chức năng nâng cao được tích hợp trên website dựa theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể

 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật website giúp tăng độ tin cậy website đối với người dùng, đồng thời bảo mật dữ liệu trong quá trình truyền đi.
 • Đăng ký đăng nhập thành viên: cho phép khách hàng đăng ký trở thành thành viên trên website, đồng thời khi trở thành thành viên sẽ có những quyền như download tài liệu, xem video, xem camera…
 • Đăng ký lớp học: cho phép khách hàng đăng ký các lớp học trực tiếp trên website theo form đăng ký do admin quy định
 • Reponsive/Mobile: thiết kế website với giao diện hiển thị tương thích trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, đồng thời tích hợp các chức năng tiện ích trên các thiết bị di động như gọi điện, sms, chỉ đường, chat…

thiết kế web trường mầm non tại i-web

III. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG MẦM NON TẠI I-WEB

I-WEB với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trường mầm non, chúng tôi nói không với thiết kế website giá rẻ, nên đảm bảo cho khách hàng về sự minh bạch cũng như mang lại chất lượng tốt nhất trong thiết kế website, khi I-WEB chỉ thiết kế website mới hoàn toàn theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

I-WEB với đội ngũ tư vấn viên, đồ họa, lập trình dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo cho việc thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực ngành nghề với giao diện thương hiệu, bản quyền, bắt mắt, cấu trúc website tối ưu đảm bảo cho website phát triển trên nền tảng tìm kiếm. Đến với I-WEB bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về các giải pháp thiết kế website toàn diện cho luyện chữ  của bạn, giúp cho việc thiết kế website được đúng với nhu cầu sử dụng.

tại sao chọn i-web

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website trường mầm non tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

đội ngũ thiết kế website tại i-web

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trường mầm non, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

quy trình thiết kế website tại i-web

3. Quy trình thiết kế website trường mầm non tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website trường mầm non của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

4. Dịch vụ hậu mãi khi thiết kế website trường mầm non tại I-WEB

Khi thiết kế website trường mầm non theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

IV. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB TRƯỜNG MẦM NON

Chi phí thiết kế website trường mầm non hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng.

Vì vậy để được báo giá thiết kế website trường mầm non chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

Tham khảo: bảng giá thiết kế website

đăng ký tư vấn web

V. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG MẦM NON TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website trường mầm non uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.