Công ty thiết kế website uy tín

 04/05/2020   Administrator  1946

Công ty thiết kế website uy tín luôn là một trong những quan tâm hàng đầu đối với khách hàng mỗi khi đang có nhu cầu về thiết kế website, vì công ty thiết kế web uy tín sẽ giúp cho khách hàng sở hữu một trang website chất lượng, giúp hỗ trợ đắc lực trong công việc, tránh phải mất quá nhiều thời gian trong việc thiết kế cũng như bận tâm trong quá trình sử dụng website.

Vậy làm sao để biết được công ty thiết kế website nào uy tín hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin qua bài viết sau, hy vọng sẽ giúp cho quý khách có thêm những thông tin bổ ích hỗ trợ trong công việc thiết kế website đem lại kết quả.

công ty thiết kế web uy tín

Lợi ích từ việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Thiết kế website chuyên nghiệp ngày nay đã trở thành một điều gần như bắt buộc đối với các cửa hàng, các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, dịch vụ... vì những lợi ích mà website mang lại như quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ công việc, phát triển marketing online... vì vậy, thiết kế website luôn là một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu đối với bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp hay tổ chức nào khi đi vào hoạt động.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế website, từ dưới dạng cá nhân, nhóm cho đến công ty thiết kế web, không khó để bạn có thể tìm kiếm công ty thiết kế website khi gõ từ khóa thiết kế web lên google, có đến hơn 107 triệu kết quả tìm kiếm, từ thiết kế website miễn phí, thiết kế website giá rẻ cho đến thiết kế website chuyên nghiệp, ứng với mỗi loại hình thiết kế website sẽ có những đặc điểm riêng, bạn có thể tìm hiểu về các hình thức thiết kế website qua bài viết:

Tuy nhiên, cho dù quảng cáo rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng là một đơn vị thiết kế website uy tín, hơn 5 năm thiết kế website tại Tp.HCM chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều những đơn đặt hàng dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp đã từng thiết kế website nhưng không mang lại hiệu quả, hay không đúng theo nhu cầu mà phải thiết kế lại website hoàn toàn, vừa gây ra tốn chi phí và tốn thời gian đối với khách hàng. Vì vậy việc tìm đơn vị thiết kế website uy tín là điều hết sức quan trọng đối với các cá nhân, cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp.

Việc hợp tác với đơn vị thiết kế website uy tín không chỉ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn xây dựng được kế hoạch thiết kế và vận hành website hoàn chỉnh sau khi thiết kế website xong.

thiết kế website uy tín

Làm sao để nhận biết công ty thiết kế website uy tín

Để nhận biết một công ty thiết kế website có uy tín hay không bạn hãy chú ý đến một số phần sau đây:

- Có địa chỉ trụ sở công ty rõ ràng: hiện nay có rất nhiều đơn vị làm việc online, nên khi tư vấn khách hàng thường nói về lợi ích từ việc làm việc online từ xa... tuy nhiên, chẳng may website bạn gặp sự cố, hay trong quá trình làm việc có xảy ra chuyện gì, bạn cũng cần biết được nơi nào để đến giải quyết, vì vậy địa chỉ rõ ràng là một điều hết sức quan trọng.

- Hợp đồng minh bạch, rõ ràng: làm việc tuy rằng trong quá trình trao đổi sẽ để lại ấn tượng, sự tin tưởng nhất định, tuy nhiên bạn cần nên có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, để làm căn cứ làm việc giữa các bên, một công ty thiết kế website uy tín thường có hợp đồng rất rõ ràng về điều khoản đối với khách hàng.

- Quy trình làm việc rõ ràng: thiết kế website chuyên nghiệp trải qua các bước làm việc cụ thể, vì vậy đối với công ty thiết kế website uy tín tất cả các khâu từ tư vấn cho đến lập trình đều trải qua các bước thực hiện rõ ràng, cụ thể.

- Năng lực thiết kế: trước khi lựa chọn hợp tác bạn nên xem hồ sơ năng lực của công ty thiết kế website như thế nào, đăc biệt là đối với việc thiết kế website cùng lĩnh vực với bạn.

- Đánh giá khách hàng: bạn nên xem một số những ý kiến đánh giá của khách hàng về công ty thiết kế website, tất nhiên hiện nay có rất nhiều những chiêu trò PR tên tuổi như tự bình luận đánh giá... vì vậy đánh giá từ những gì bạn thấy bên ngoài là 1 phần, quan trọng hơn bạn hãy tìm một số website công ty đó đã thiết kế và liên hệ trực tiếp với khách hàng để hỏi xem về dịch vụ của công ty đó ra sao, tất nhiên điều này hơi tốn thời gian, mất công, nhưng lại mang lại tính khách quan nhất.

- Thái độ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của nhân viên công ty: các công ty thiết kế website uy tín đều có quy trình chọn lọc và tuyển dụng, đào tạo nhân viên rất kỹ càng, vì vậy qua cách giao tiếp, làm việc của nhân viên trong công ty bạn cũng có thể đánh giá được phần nào sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty thiết kế web đó ra sao.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website mà I-WEB muốn gửi đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết cho việc lựa chọn và hợp tác với công ty thiết kế website uy tín.

iweb thiết kế web uy tín

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 17 Đường Số 2, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Fax: 028.6271.7789
Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn
Website: www.i-web.vn

Đánh giá khách hàng về i-web

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn " của I-WEB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với I-WEB để được hỗ trợ tốt nhất. Xem chi tiết tại đây !

Là khách hàng lâu năm của I-WEB, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Ông Nguyễn Hữu Hà / BĐS Hòa Phát

Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm bàn giao đến khách hàng rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất tốt !

Ông Đinh Ngọc Khanh / EBI

Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng.

Ông Trần Trung Kiên / PSTC

I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi.

Ông Nguyễn Tấn Lực / Cường Dung Auto

Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là I-WEB đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết.

Ông Nguyễn Thế Trường / Giày Thể Thao BELE
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.