Thiết kế website chuyên nghiệp

Lượt xem: 1531 - Ngày đăng: 08/04/2020

Công nghệ thông tin phát triển, website là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hoạt động lĩnh lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh, sản xuất, đào tạo... I-WEB chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu cho tất cả các linh vực ngành nghề hiện nay.

thiết kế web chuyên nghiệp

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP LÀ GÌ ?

Thiết kế website hiện nay được chia thành 2 loại chính là thiết kế website giá rẻ ( thiết kế website có sẵn, thiết kế website copy hay upsource ), thiết kế website chuyên nghiệp. Đối với mỗi loại hình thiết kế website đều có những đặc điểm riêng, I-WEB xin chia sẻ một số thông tin về 2 loại hình thiết kế website này như sau:

1. Thiết kế website chuyên nghiệp

Là hình thức thiết kế website mới hoàn toàn, từ giao diện website được thiết kế từ đầu, website thiết kế theo hình thức này với giao diện thường được thiết kế theo thương hiệu của doanh nghiệp, bố cục website theo ý tưởng của doanh nghiệp, nhìn qua có thể một số website giống nhau nhưng thực tế đối với hình thức thiết kế website chuyên nghiệp bố cục website là khác nhau hoàn toàn, các chi tiết nhỏ trên website cũng hoàn toàn khác nhau, mỗi website có 1 đặc điểm riêng, nên nếu nhìn kỹ lại mỗi website sẽ là một nét đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Cấu trúc website chuyên nghiệp được xây dựng mới từ đầu, tất cả các module đều được viết mới theo giao diện thiết kế và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Hình thức thiết kế website chuyên nghiệp với quy trình thiết kế khép kín, mỗi bộ phận đảm nhiệm 1 khâu rõ ràng trong quy trình, vì vậy website được hoàn thành một cách hoàn chỉnh, khách quan, dễ dàng kiểm tra, chỉnh sửa nếu phát sinh lỗi. Hình thức thiết kế website chuyên nghiệp cũng có chính sách bảo hành bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng, vì vậy nên khi thiết kế web loại này khách hàng có thể an tâm sử dụng, mà không phải lo lắng trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố mà không có ai chỉnh sửa hỗ trợ.

2. Thiết kế website giá rẻ

Đây là hình thức rất phổ biến hiện nay, nhưng đối tượng sử dụng đa phần là bán hàng online quy mô cá nhân, hoặc các doanh nghiệp, tổ chức ngại về chi phí thiết kế website, hoặc xây dựng lên website chỉ để cho có, mà không sử dụng. Hình thức này về cơ bản giao diện và cấu trúc các module sử dụng của 1 trang website đã thiết kế sẵn, khách hàng chỉ việc lựa chọn giao diện và chức năng phù hợp của 1 trong số những website mẫu, sau đó đơn vị thiết kế sẽ tiến hành upsource qua và đưa vào sử dụng, tất nhiên đối với hình thức này bạn chỉ chỉnh sửa được thông tin và 1 số phần có giới hạn trên website, vì có rất nhiều nguyên nhân như thiết kế với chi phí quá thấp, không đủ chi phí cho đơn vị thiết kế tiến hành kiểm tra cấu trúc và tiến hành chỉnh sửa hoặc cấu trúc website quá phức tạp đơn vị thiết kế không chỉnh sửa được, hoặc hợp đồng thiết kế website giá rẻ đã quy định sẵn chỉ up và sử dụng chứ không chỉnh sửa... 

thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP MANG LẠI

Thiết kế website chuyên nghiệp với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với thiết kế website giá rẻ, cụ thể như sau:

1. Dễ dàng chỉnh sửa

Trong quá trình sử dụng website, không thể tránh khỏi những trường hợp cần thay đổi về giao diện, chức năng, module so với thiết kế ban đầu, cũng như việc bạn xây dựng 1 ngôi nhà nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần thay đổi về số phòng, chỉnh sửa các chi tiết trong phòng..., và tất nhiên nếu bạn có bản vẽ của ngôi nhà bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa lại, với website cũng vậy, một trang website được thiết kế theo quy trình sẽ rất dễ dàng chỉnh sửa vì với mỗi phần trên website đều có dữ liệu thiết kế riêng, việc can thiệp sẽ rất dễ dàng.

2. Thiết kế website theo đúng nhu cầu sử dụng

Đây là phần rất quan trọng, vì nhu cầu sử dụng website đối với mỗi doanh nghiệp là khác nhau, vì vậy thiết kế website các module cũng được xây dựng theo đúng nhu cầu sử dụng của bạn, tránh trường hợp thiết kế thiếu hay thừa module.

3. Giao diện website theo thương hiệu doanh nghiệp

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất đối với website doanh nghiệp, khi thiết kế website theo hình thức chuyên nghiệp, từ giao diện, màu sắc, icon, bố cục sẽ xây dựng theo thương hiệu doanh nghiệp của bạn, vì vậy sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bạn một các hiệu quả.

4. Dễ dàng cập nhật theo xu thế

Cũng giống nhu việc dễ dàng chỉnh sửa, website được thiết kế chuyên nghiệp rất dễ dàng tích hợp thêm các tính năng, sự thay đổi của công nghệ.

5. Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn áp dụng chính sách bảo hành bảo trì website vĩnh viễn trong suốt quá trình website hoạt động, điều này giúp cho việc doanh nghiệp an tâm vận hành website.

6. Hợp đồng, điều khoản rõ ràng

Đối với hình thức thiết kế web chuyên nghiệp, sự hợp tác luôn có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, về quy định đối với từng bên, nên đảm bảo về sự minh bạch, và trách nghiệm giữa doanh nghiệp và công ty thiết kế website.

7. Bảo mật thông tin

Khi thiết kế website, sự bảo mật thông tin là rất quan trọng, thông tin ở đây là thông tin của doanh nghiệp, thông tin dữ liệu website của doanh nghiệp, thông tin khách hàng của doanh nghiệp, công ty thiết kế website chuyên nghiệp đều ghi rõ điều khoản này trong hợp đồng thiết kế.

8. Bàn giao bản quyền website

Khi thiết kế xong website, công ty thiết kế website sẽ bàn giao toàn bộ bản quyền đến khách hàng bao gồm file PTS giao diện, bộ source code website, hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

thiết kế web chuyên nghiệp iweb

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI I-WEB

I-WEB với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi nói không với thiết kế website giá rẻ, nên đảm bảo cho khách hàng về sự minh bạch trong thiết kế website, khi I-WEB chỉ thiết kế website mới hoàn toàn. 

I-WEB với đội ngũ tư vấn viên, đồ họa, lập trình dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo cho việc thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực ngành nghề với giao diện thương hiệu, bản quyền, bắt mắt, cấu trúc website tối ưu đảm bảo cho website phát triển trên nền tảng tìm kiếm. Đến với I-WEB bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về các giải pháp thiết kế website toàn diện cho doanh nghiệp của bạn, giúp cho việc thiết kế website được đúng với nhu cầu sử dụng.

1. Tại sao lựa chọn I-WEB để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại I-WEB với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

tại sao chọn iweb

2. Đội ngũ thiết kế website tại I-WEB

I-WEB với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

đội ngũ thiết kế web

3. Quy trình thiết kế website tại I-WEB

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế website chuyên nghiệp của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại i-web.vn tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại i-web.vn tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại i-web.vn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại i-web.vn tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn i-web.vn sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

quy trình thiết kế web

4. Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB

Khi thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu tại I-WEB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ I-WEB sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra I-WEB thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

chi phí thiết kế web

5. Chi phí thiết kế website tại I-WEB

Chi phí thiết kế website hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với I-WEB để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI I-WEB

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín, hãy liên hệ ngay với I-WEB theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến I-WEB theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB
Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.6271.7789 - Hotline: 0903.874.279 
Email: i-web@i-web.vn - Website: www.i-web.vn

Tag: thiết kế websitethiết kế website chuyên nghiệpthiết kế website theo yêu cầuthiết kế website bất động sảnthiết kế website xây dựngthiết kế website bán hàngthiết kế website trường họcthiết kế web ô tôthiết kế web spathiết kế website du lịchthiết kế website giới thiệu công tythiết kế website vận tảithiết kế website visathiết kế landing page

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và nhận những ưu đãi tại I-WEB bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại I-WEB sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau khi thiết kế.
Thiết kế website bán hàng
Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại I-WEB đảm bảo về giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, cấu trúc web chuẩn SEO và bảo hành bảo trì vĩnh viễn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website, hãy liên hệ ngay với I-WEB để được tư vấn miễn phí.
Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu đồng thời còn giúp tăng sự uy tín của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn...
Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bắt mắt giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, cấu trúc chuẩn SEO giúp phát triển website, ngoài ra i-web.vn còn tư vấn các giải pháp giúp marketing website bất động sản hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với I-WEB để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất tại I-WEB không chỉ giúp cho quý khách sở hữu một trang website theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, mà còn thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của quý khách, ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại I-WEB quý khách còn nhận được...
Thiết Kế Website Cơ Khí
Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau
Thiết kế website giáo dục
Thiết kế website giáo dục - đào tạo không chỉ đơn giản là nơi các trường học, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp nhận những thông tin, thông báo cần thiết về trường học mình đang theo học...
Thiết kế website nhà hàng
Vì vậy việc thiết kế website nhà hàng đang rất phổ biến hiện nay, web nhà hàng không chỉ giúp cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng mà còn giúp tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng, tăng doanh thu nhà hàng..., nên nếu bạn đang có nhu cầu về tìm đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với i-web.vn
Thiết kế website khách sạn
Một đơn vị thết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ cần phải thiết kế website khách sạn với giao diện đẹp, bắt mắt, ấn tượng, chuẩn seo, chuẩn về chức năng mà cần phải am hiểu về lĩnh vực khách sạn, từ đó đưa ra những giải pháp marketing giúp khách sạn mang lại hiệu quả kinh doanh.
Thiết Kế Website Cafe
Dịch vụ thiết kế website cafe tại I-WEB với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế website cafe, I-WEB đã thiết kế đầy đủ các loại website về cafe như website dành cho quán cafe, website bán sản phẩm cafe, website cho doanh nghiệp sản xuất cafe, website thương hiệu cafe...